ปอนด์ Plunges ที่แข่งงานปาร์ตี้ Brexit พูดถึงยุบ

 

คนปอนด์สเตอร์ลิ่งส่งต่อ greenback วันศุกร์เพื่อเพิ่ง 4 เดือน lows ที่แข่งงานปาร์ตี้ Brexit พูดพุ่งชนข้างหน้าของคนใกล้จะเกิดขึ้นย้ายของเทเรซ่าอาจจะ. คนแรงงานถูกทิ้งที่ discussions formally แค่ชี้ถึงข้อนั้นไม่มีขาดไม่อยากคุยกับรัฐบาลที่อยู่ใกล้ฝั่งของพังลง จากการเริ่มต้นสูงของ 1.2798 ที่ GBP/USD คู่ทิ้งเพื่อนใหม่ 4 เดือนน้อยของ 1.2710 ในวันศุกร์

หลังจากที่ย้ำของมงานปาร์ตี้รเจรจาต่อรอง GBP/USD คู่แลกด้วยหางตาแบบนั้นสำหรับส่วนใหญ่ของเอเชียนวาระงานในวันศุกร์ก่อนที่กำลังเคลื่อนตัวลงมาในช่วงก่อนลอนดอนประชุมอยู่ ความคาดหวังว่าข้า-งานปาร์ตี้ discussions วิธีที่จะเบี่ยงเบนเส้นทางที่ผ่าน Brexit งทางตันเป็นกระแทกเป็นแรงงานท่านประธานเจอเรมี่ Corby กล่าวนั้นพวกนี้ discussions มีขั้นสูงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และตอนนี้จะหยุดได้โดยไม่มีความเห็นพ้อง. ที่พูดนั่นเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคหลังจากที่สหภาพยุโรป(EU)ตัดสินใจว่าจะเลื่อน Brexit วันที่วันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ตุลาคมเป็ broadly รู้มาเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะเกลี้ยกล่อม legislators จะเห็นด้วยเธอเปลี่ยนข้อตกลง ที่ย่อเก็บของ discussions จะ aggravate ห่วงที่อังกฤษจนถึงต้องย้ายไปด้าลังก้าวหน้าของ Brexit หน้าผา.

นักลงทุนกังวลเป็นจากตั้งแต่คุณอาจจะได้เริ่มโพรเซสของเธอทางออกจากผู้ Ministerial ตำแหน่งหลังจากที่สองกลุ่มงานของการถอนข้อตกลงบิล ที่นายกรัฐมนตรีได้กล่าวว่าเธอจะออกจาก irrespective ของผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ในข้อความให้พวกนายกรัฐมนตรี Corbyn มี opined นั้นขณะที่ discussions ถูมยังครอบคลุมด้,ที่มีประโยชน์บ้างเวียนและสะท้อนกลับสัญญาการรับผิดชอบน่ะไม่ถูกครับทั้งสองปาร์ตี้สำคัญมากข้อกำหนดความแตกต่างกลับไปทำต่อยังตองไปที่ใบหน้าของคนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้คืนไร้ความสามารถที่จะประนีประนอยู่บนระบุญแจสำคัญต้องการทำต่ออีกซักสองสามสัปดาห์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับ inclusion ของศุลกากรสหภาพและ ensuring นั่นอังกฤษเป็นทางเศรษฐกิจและลูกจ้างของความปลอดภัย norms จะอยู่ที่ยุโรประดับหนึ่ง เขาพูดถึงกังวลว่าผู้สืบทอดอาจจะไม่เติมเต็มความปรารถนาคุณอาจจะเป็นภาระต่อการให้สัญญานั้น

ระหว่างงานเลี้ยงระดมนวันศุกร์เป็นวันขอบอกว่า: "ไม่มีเหมือนกันตำแหน่งใน Labour เรื่องว่าพวกเขาต้องการจะส่งของ Brexit หรือถือที่สอง referendum ซึ่งอาจย้อนกลับมันได้"

ด้วมงานปาร์ตี้พูดถึงการวาดที่ใกล้ชิดโดยไม่มีข้อตกลงกัถึง,มันเป็นมากกไม่น่าเป็นไปได้ว่าเงินจะอนุญาติอยู่ในที่สองของมันอ่านในเดือนมิถุนายน ทำแบบนี้มันจะต้องเกิดขึ้นคุณอาจจะต้องกำหนดของเธอเดินทางออกมาเดทกันเร็วๆนี้ เพราะแรงงานนการต่อต้านของขวัญที่ Brexit ข้อตกลง,กลงทุนกังวลเกี่ยวกับไม่มีข้อตกลง Brexit สถานการณ์. ตลาดยังกังวลเรื่องศักยภาพเพียงพอที่ประธานของคนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้ที่ Boris จอห์นสันมาขึ้นกับ plethora ของ applicants เป็นใคร lobbying จะสอนแทนเทเรซ่าอาจจะ.

แลกข่าวยังส่งผลกระทบกับคนโอกาสของสายเคเบิลเป็นการกู้คืนเป็นประเทศจีน toed อยากสายตำแหน่งกับพวกเรา เมื่ออาทิตย์ Mnuchin บอกว่าเขาส่วนใหญ่คงจะไปเมืองจีนอีกสักครู่สำหรับที่รอบต่อไปของ discussions แต่จีนของรัฐบาลกดมีตั้งแต่ย้าย offensively,แค่ชี้ถึงข้อปักกิ่งมาถึงที่นี่พร้อมที่จะหยุดแลกเปลี่ discussions ถ้าวอชิงตันต่อไปของมันยากเข้ามายุ่งนะ สัปดาห์ที่แล้วเรื่องทะเลาะกันระหว่างสองคชาติเจ็บอกมากขึ้นกับพวกเราและประเทศจีนฟาดคนใหม่นำเข้าหน้าที่ของกันคือผลิตภัณฑ์และประเทศจีนจะยกเลิกคำสั่งสำหรับชาวอเมริกันด้วยหมู

Amid เป็น deteriorating อมแลกความขัดแย้งกับปักกิ่งนั่นทำให้เรื่องการเงินมีความตึงเครียบต่างสิ้นสุดลงมีผลกระทบกับอันซั ratcheted เป็น clampdown บของจีน telecommunications multinational Huawei. Jia Qingguo,lecturer ของโกลบอลบการจัดการธุรกิจที่ Peking มหาวิทยาลัย,ยืนยันว่า Mnuchin นเป็นทริปก็เพียงแค่ feasible ถ้าพวกเราอยู่เต็มใจที่จะเป็นคนมีเหตุผล

เกี่ยวกับที่พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึง,Jia งว่า: "การยืนยักควรสุดท้ายสำหรับสักพักเพราะเรามีปฏิเสธที่จะทำให้มันน้อยประนีประนอ–จะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะน้อยกางเกงในและจีสตริง มันไม่มีเหตุผลสำหรับพวกเราต้องยืนกรานสูง tariffs เมื่อถึงตกลงกันแล้ว อีกอย่างนึงคือพวกเรา'เข้ามาไปทาง Huawei และสวัสดี-เทคโนโลยีปัญหาซึ่งถูกเรื่องต่อต้านมากกว่าฐานข้อเสนอที่ยุติธรรม"

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาที่ bipartisan ข้อตกลงมีดิบนี้กับปักกิ่งกับบางวอชิงตัน-จาก lawmakers ของ opposition งานปาร์ตี้ถึงแม้ต้องการมีผลกระทบกับอันซังใจว่าจะรับเลี้ยง harsher ท่าทาง

Commenting บวมเสียงของพวกเรา legislators ต่อประเทศจีน,แพทริก Lozada ประเทศจีนผู้อำนวยการอยู่ที่วอชิงตัน-จากเชิงกลยุทธ์รายงานบริษัท Albright Stonebridge กลุ่ม(ASG),งว่า: "มีผู้หญิง hawkishness บประเทศจีนนั่น straddles ทิ้ง,ขวาและศูนย์กลาง มีปัญหากับเรื่องนี้ความเห็นพ้องคืนนั้นในการหายตัวไปของที่น่านับถือออกเคาท์เตอร์-ร์กิวเมนต์ที่แท้จริงข้อเท็จจริงอยู่บนพื้นดินสามารถบางครั้งอาจสูญเสียไปเป็นคนที่แข่งขันเพื่อดูว่าใครสามารถเป็นมากก hawkish."

แล้วก็ความเสี่ยง-ออกสึก strengthened ที่ greenback ที่ตรวจดูโดดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีซึ่งถึงผู้สูงของ 97.95.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBP/USD นคู่ต่อไปเพื่อย้ายภายในเป็นช่องถอดรหัสแฟ้มประเภท raw อย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยมียังอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ให้อยู่ใน downward อนนี้กระแสความนิยมในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: