เป็น Bearish USDCAD มี 1.19 ระดับอยู่ในสายตา

 
น่าประทับใจงานตัวเลขออกจากทั้งสองคนเราแล้วแคนาดาอทำให้วันศุกร์แลกเปลี่ยนกว่านี้นิดหน่อสงสัยอยู่ที่ USDCAD เข้าคู่กันดีจัง เหตุผลสำหรับนี่เป็นเนื่องจากทั้งสองตั้งค่าข้อมูลของซ้อมความคาดหวังนะ นี่มันหมายความว่านั่น USDCAD ค้าทาสคนใดนไม่รู้ว่าพวกเขาคงไปนานหรือมะพอดีขาดคนอยู่

ในคาดหนทางสำหรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศตลาดที่ USDCAD คู่ไปก่อนหน้านี้ lows นั้นทำให้การเรื่องนี้ต้องเอา highs(และมันเกือบจะจัดการทำอย่างนั้น)เพียงสำหรับ sellers นต้องก้าวเข้าไปอีกครั้งเพื่อกดดันที่สอง

มันยังคงเป็นคลาสสิก a กับ b ย้ายไปอยู่ในเงื่อนไขของอีเลียตคลื่นทฤษฎี นี่หมายความว่าเป็น c คลื่นควรจะตามมา อย่างไรก็ตามที่ซีโบกมือในรูปแบบเสมอเป็นหุนหันพลันแล่นไปแล้วเราควรมองหาการคำณวนตรงไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขากับ 1.19 พื้นที่ในสายตาใคร

อะไรจะกระตุ้นเป็นย้ายไปที่ตลาดคือตอนนี้นั่งอยู่บ 1.2400 จัดการ? สิ่งที่อาจเป็นเหตุผลสำหรับ USDCAD จะ plunge มากขนาดนั้น?

หนึ่งคำตอบสามารถมาจากน้ำมันตลาดเหมือนอย่างที่ OPEC ประชุมจบลงเมื่อวันศุกร์และผลเป็นคนเดียวทุกคนกำลังมองหา:สมาชิกออกจากผลส่งออกในปัจจุบันระดับและอย่างที่มีเกี่ยน้ำมันราคากระโดดลงมา

มันมีเอ่อรู้ความจริงที่ว่าน้ำมันและ USDCAD เป็น inversely correlated,และครั้งแรกสำหรับปฏิกิริยาที่ USDCAD นจะย้ายไปยังดูข้อเสียกันบ้าง

ที่ OPEC ระกาศมาก่อนที่งานพิมพ์ข้อมูลถูกปล่อยตัวงั้นค้าทาสคนใด shrugged อดมันออกอย่างน้อยก็สำหรับวันศุกร์เป็นแลกเปลี่ยน

ในหุนหันพลันแล่นย้ายไปอยู่ที่นั่นเป็นห้าคนต่างออกคลื่นและคลื่นเหล่านี้ทั้งหมดมันต้อง corrective ในกรณีนี้เรากำลังพูดถึงเรื่องเทอร์มินัลหุนหันพลันแล่นไปหรือไม่ใช่,ถ้าเป็นตรีคลาสสิคหนึ่งเริ่มต้นขึ้นแล้ว

ฉันจะไปกับสงความเป็นไปได้และเพราะ USDCAD เป็นผู้นำของเงินตราจับคู่,ในแง่ที่ว่ามันมีปฏิกิริยาตอนแรกก่อนที่อื่นสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันไปตามคลที่สามองมาโบกมือทักทายแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาควรจะพิสูจน์ลังเปียกเลยสำหรับหมีและความเจ็บปวดสำหรับ bulls.

สัปดาห์หน้าเรามีบ้านพักข้อมูลออกจากแคนาดาอย่างไรก็ตามหาเศรษฐกิจตนปล่อยเหมือน Ivey PMI นั่นมาอยู่เหนือ 60(!!!) ระดับและคนที่น่าประทับใจงานตัวเลขจากวันศุกร์ก็อยู่บ้านพักข้อมูลควรแสดงเหมือนเดิมนั่นแหละค่ะ CAD จะมีลูกค้า.

นี่จะแปลออกไปด้านล่างค่าสำหรับ USDCAD และเหมือนตอนที่ทางเทคนิคการวิเคราะห์รูปภาพถูกระบุไว้ด้านบนมากกว่าที่เป็นไปได้ที่การเพิ่มใน volatility นก็แสดงให้เห็นว่ามันสี่ร้อย pips เลื่อนไม่ได้มันหายากอีกต่อไปแล้ว คุณต้องการคำหลักฐานหรือ? ดูสถิติล่าสุดสำหรับ EURUSD และ USDJPY คู่

ข่าวแนะนำ: