แลกเปลี่ Glencore ตื่นเป็น Commodities ยัง Bearish

 
Glencore PLC(LON:งเกล)คือยูนิคอยากบริษัท,ในแง่ที่ว่ามัน striving แววประสบความสำเร็จในตื่นเป็นเซกเตอร์นั่นมันกระเทือนโดยการสินค้าขาย-ออกในปีนี้ มันก็มีเรื่องนี้จุดอ่อนกับมันแลกเปลี่ยนสินค้าที่แขนด้วย ง่ายๆก็คือเรากำลังรับมือกับบริษัทนั่นคือพยายามจะหาประโยชน์อยู่ในห้องเวียนต่อสู้อะไรสักอแลกเปลี่ยนและใช้พวกผลประโยชน์เพื่อทำให้มันอยู่ในตื่นเซกเตอร์เช่นกัน

ในทางทฤษฎีการรวมเข้าด้วยกันอาจจะเป็นความสำเร็จหนึ่งแต่ตอนซ้อม 2015 เป็นลำบากปีเพื่อจะพูดให้น้อยลง

ประเทศจีนเป็นจุดอ่อนในเดือนเดียวที่จะทำให้แรงกดดันมากขึ้นใน commodities เป็นทองพัลเลเดียม,ทองแดงและเหล็กไหล. ไม่มีร่องรอยนั่นมันอ่อนแอเกินท่าทางจะไปในเร็ววันนี้หรอกนะ ไม่มีเลือดตกไม่ต้องพูดถึงเรื่องไม่ reversal ร่องรออยู่ในสายตา. นี่ควรจะหนักหนาอยู่ทุกคนคือใครต้องพึ่งสินค้าราคาเพิ่มขึ้นมาก

เหยื่อของน้อยคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่สามารถถูกเห็นอยู่ทั่วไปหมด เอาออสเตรเลียสำหรับตัวอย่าง:มากกว่าหนึ่งในสามของออสเตรเลีย exports ไปถึงเมืองจีนเลยทีเดียว ของพวกนั้น exports ยส่วนใหญ่เป็นตัวแทนของ commodities อย่างเช่นคุณด้วยคาร์บอนทัน,ทองแดง,เหล็กของน้ำมัน. ตื่นหน่วยรบริษัทเพราะฉะนั้นหวังว่าปัจจุบัน rout บ commodities นแค่ชั่วคราว อย่างไรก็ตามจากการดู Glencore นชาร์ทที่ทางเทคนิคการวิเคราะห์นบ่งบอกเดียวกันในช่วงนี้/ปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ฉันเข้าข้างนให้ใช้งานตัวเลือกนี้รณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่ พวกเขาต้องทำหล่นจากตรง£500/แบ่งปันใน 2011,และปัจจุบันตั้งราคาใน£130 พื้นที่–ซึ่งมันค่อนข้างที่มาส่งค่ะ มีปัญหากับเรื่องนี้ย้ายไปแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขามาจากความจริงที่ว่ามันดูเหมือนจะเป็น cyclical แต่ในวันที่ bearish หนึ่งยังห่างไกลจากตอนจบนัก อีกอย่างที่จับนางได้นางตาที่จิตใจ 100 ระดับคือใกล้เกินไปสำหรับตลาดที่จะไม่ให้มันยิง&หยุดมัน–นี่เป็นอีก bearish นสัญญาณ

ยังคงมาจากทางเทคนิคด้านของมุมมองมันดูเหมือนว่าเขาพังลงมาจาก 300 พื้นที่มาหลังจากเป็นสามเหลี่ยมเสร็จแล้วและดูว่ามันย้ายของรูปสามเหลี่ยมเหมือนจะประเด็นคือด้านล่าง 100.

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดฉัน bearish บเกมที่ฉันคาดหวังที่ 100 ระดับที่จะให้ทางและใส่ตัวเลือกคือชื่อของเกม สิ่งที่ฉันต้องทำคือแยกจำนวนเงินโดบประมาณจะเป็นลงทุนเข้าสองคนต่างออกส่วนและแลกตัวหนึ่งทำให้ทางเลือกในปัจจุบัน 129 ระดับกับจุดจบของกันยายนหมดอายุแล้วออกเดท แล้วอีกครึ่งนึงจะเป็นตั้งนอกเหนือที่จะซื้อให้ใช้ตัวเลือกนี้หากต้องการให้/เมื่อ 150 ระดับนั้นมาถึงยังอยู่กับจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

ข่าวแนะนำ: