ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 29 แจ 2018

เจาะดิจิตอลกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆดูเหมือนจะเป็นคนที่มีผลกำไรผิดกฏหมายออกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ฉลาดแน่นอนเลสามารถอย่างง่ายดายปกปิดร่องรอระหว่างที่จะทำมาหากินสุจริล้านเหรียญจากความยินยอมของบ้านของพวกเขา นอกจากที่ถูกขโมยเหรียญอยู่ต่อเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนทันทีมันจะค่อนข้างยากที่จะแกะรอยและพาแฮคเกอร์เพื่อความยุติธรรม นั่นอาจเกิดขึ้นกับเงิน$533 ล้านดการเข้ารหัสเหรียญนั่งแฮกเหตุการณ์นั่นมันเปิดเผยในวันพฤหัสบดีโดย Coincheck เป็น unregulated การเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนพื้นฐานในประเทศญี่ปุ่น Coincheck ถูกพักการเรีการถอนการโอนเงินเงินฝากและแลกเปลี่ยนในช่วงก่อนชั่วโมงของวันพฤหัส มีข่าวลือที่ว่าการแลกเปลี่ยนมีเสียเงิน$500 ล้านดอลมีค่า NEM(XEM)เหรียญมากสูงกว่า$400 ล้านคนสูญเสียโดย Mt.Gox ใน 2014. ที่สำคัญคือทีหลังยืนยันโดย Wakata Koichi Yoshihiro,Coincheck การแลกเปลี่ยนเป็นประธานาธิบดีและ Yusuke Otsuka ที่ COO ในการประชุมสื่อจัดขึ้นที่ 23.30 JST. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

อย่างที่เห็นกันอยู่ว่าห้องทีมถอดรหัสสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดเกิดปฏิกริยา\n negatively ให้ข่าวกับ Bitcoin,Ripple และ Ethereum ตกลงมาต่ำของเงิน 10,185,$1.06 และ$978 ตามลำดับ อย่างไรก็ตามทั้งหมดเหรียญอย้อนกลับมาอยู่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เราคาดหวังที่การเข้ารหัสพันเหรียญเพื่อเปลี่ย volatile เป็นมากกว่าข่าวเกี่ยวข้องกับคนเจาะเหตุการณ์ออกมา

 

Bitcoin

ไวส์หละระดับความชื่นชอบคือพวกเรา-จากผู้ให้บริกาเป็นอิสระของระดับความชื่นชอบสำหรับแบงค์แล้วประกันอินดัสทรี มันอยู่ในปัจจุบันเดือน 55,000 institutions และการลงทุนที่สูญเปล่า ไม่เหมือนกันระดับความชื่นชอบหน่วยงานอย่างเช่นอารมณ์แปรปรน Fitch แล้ว S&P,ไวน์เขาคือยังไม่ยอมรับทุกประเภทจ่ายเงินจาก organisations มัการเต้น. ระดับความชื่นชอบที่น่วยงานมีเมื่อเร็วๆนี้ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเรื่องจดหมายเกรดระดับความชื่นชอบที่จะ Bitcoin และอีกทีมถอดรหัส currencies งแรกของมันแบบไหนโดยมีความชื่นชอบซีไอเอ ที่ระดับความชื่นชอบถูกปล่อยตัวเมื่ออาทิตย์ที่แล้วและต้องผิดหวังของการเข้ารหัส enthusiasts,ไวน์เขาคือมีให้เดียวที่เป็น C+ระดับความชื่นชอบที่จะ Bitcoin. ในขณะที่ Ethereum fared ดีกับความชื่นชอบของบี Ripple มีแย่กว่านี้อีกระดับความชื่นชอบของซี.อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่,และตรงนี้

 

Ethereum

ไวส์หละระดับความชื่นชอบงานให้เกรด B ความชื่นชอบที่จะ Ethereum. นั่นมักจะเก็บการเข้ารหัสเหรียญอยู่เหนือจิตวิทยาระดับของเงิน 1000 โดยไม่คำนึงถึงเหรียญแฮกอุบัติเหตุเลกนอยนะทีรัก เป็นจำนวนของ DApps(decentralised โปรแกรม)ที่ Ethereum เครือข่ายยังคงเติบโต,เหรียญมันเหมือนเป็นคาดหวังจะซาบซึ้งมากกว่านี้อีกนะยะ!# หนึ่งในพันเรื่องเผชิญหน้าโดย Ethereum น scalability. ถึงแม้ว่า,Ethereum เครือข่ายสามารถระบวนการมากเท่าที่ 20 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อที่สองมากกว่าหกครั้งที่ของ Bitcoin เครือข่ายยังคง,มันค่อนข้างน้อยเปรียบเทียบกับ 24,000 งเกี่ยวกับธุรกรรมที่สามารถถูกประมวลผลต่อที่สองโดยวีซ่าเครือข่าย ในเรื่องนั้,Vitalik Buterin ที่ผู้พัฒนาของ Ethereum ได้ออกแถลงการณ์วันศุกร์นั่นส่วนหนึ่งของ Ethereum น Sharding roadmap คือเกือบจะเสร็จสมบูรณ์@info:status อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ripple

สองอาทิตย์ก่อนหน้า Ripple เซ็นสัญยากับ MoneyGram สำหรับคนอย่างหลัต้องเซ็นมันจ่ายเงินเครือข่าย เมื่ออาทิตย์ IDT บริษัทเป็นที่สาธารณะอแลกเปลี่ยนนิวเจอร์ซี่-จาก telecommunications ผู้ให้บริกาและ MercuryFX เป็นบริษัทข้อเสนอ discounted สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนการเต้นต้องเซ็นข้อตกลงที่จะทดสอบ xRapid แพลตฟอร์มของ Ripple. ทั้งสอง IDT และ MercuryFX จัดการหลายร้อยคนนับล้านของเกี่ยวกับธุรกรรมทุกปี ที่ xRapid องแพลตฟอร์มที่อนุญาตให้ institutions เพื่อช่วยในค่าใช้จ่ายของเข้าถึงและในกรณีที่ liquidity เพื่อลูกค้าของเขา. แม้จะมีเพิ่มอีกสองน่าเชื่อถืองใช้คดี Ripple เหรียญยังอ่อนแออยู่เป็นลายลักษณ์อักษร มันคือปัจจุบันแลกเปลี่ยนเรื่องที่$1.15. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

นีโอ

นีโอ(นีโอ)เป็นครั้งแรกที่เคยเปิดแหล่งข่าวบล็อคถึงเครือข่ายจากประเทศจีน ผู้ใช้จะสามารถลงทะเบียน,แลกเปลี่แล้วไปกันเถอะแม็กหลายประเภทของทรัพย์สินบนีโอช่วงตึกของลูกโซ่ซึ่งเป็นเคยรู้จักที่ Antshares. Notably ฉลาดสัญญาเป็นพัฒนาการใช้ mainstream ตั้งโปรแกรมภาษาอย่างเช่นซี#,จาวาเป็นต้น นั่นคือไม่จำเป็นต้องเรียนแยกเป็นภาษาที่อยู่ในกรณีของ Ethereum. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอนีโอเครือข่ายสามารถรับมือกั 1000 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อวิ. นีโอเป็นรูปแบบสากลไม่สำคัญหรเสมือนเครื่อง(NeoVM)เสนสูงปริญญาของอย่างแจ่มแจ้งเลยแหละ,concurrency และ scalability. มันเป็นยังอยากแยกหลักฐานเนื่องจาก dBFT ความเห็นพ้องกลไกของมันมัน employs. ตามทฤษฎีแล้วมันเป็นยังแฮ็คข้อพิสูจน์เป็นเครือข่ายเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกต่อต้านมไม่โปรแกรมถอดรหัสกลไกของมัน,ที่รู้จักกัน NeoQS. ดังนั้นการเข้ารหัสผู้เชี่ยวชาญมาคือความคาดหวังใหญ่เพิ่มขึ้นในตัวจริงของโลกใช้กรณีของระบบนี่สิ เหรียญมันเหมือนมี undergone เป็นระยะสั้นในการแก้ไขหลังจากตีนสูงของเรื่อง$198 และกำลังขายที่$136. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Litecoin. Litecoin คือพัฒนามันขึ้นมาเป็น bullish ธงรูปแบบที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่แสดงทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็ขึ้นอกจาก oversold วยทรัพย์สินเงินทอง ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ LTCUSD คู่จะเริ่มเป็น uptrend เร็วๆนี้

ดูจากพื้นพวกเราพิจารณาการเปิดมานานตำแหน่งอยู่ใกล้ระมาณ 180 เราจะดูข้างหน้าเพื่อออกจากการนำเสนอภาพใกล้กับ$250. ต้อง minimise เสี่ยงที่เราจะหยุดการสูญเสียสั่งด้านล่าง 120.

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Ripple. แม้จะมีการเซ็นสองคน agreements เมื่ออาทิตย์ Ripple เหรียญยังอ่อนแอ ในลบการอ่านของ MACD องกราฟแสดงความถี่ยังยืนยัน bearishness ใน XRPUSD เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นมันจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรจะยังคงสั้นที่เคาน์เตอร์

พวกเราอาจจะตำแหน่งตัวเองที่ได้จากเสื้อขอปฏิเสธโดยการสืบสวนอยู่ให้ทางเลือก สัญญาควรจะใช้ได้สำหรับหนึ่งอาทิตย์และ Ripple เหรียญควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$1.25 อยู่ในบ้านของผู้การเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศเปลี่ยนแปลงได้

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: