Pfizer ยัง Bullish ขึ้นแข็งแกร่ง Fundamentals

 
ตามล่าสุดกฏของเราคืนเงินทุนเพื่อเตรียมการควบรวม(inversion)ข้อตกลงเลยตั้งใจที่จะลดภาษีที่$160 พันล้านการควบรวม(ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ pharmaceutical อุตสาหกรรม)ของ Pfizer และ Allergan นก็ถูกเรียกวันพุธ อย่างไรก็ตามที่ตลาดจากสิ่งเลวร้ายองอาจจะยอมแบ่งราคาของ Pfizer จะสูงของเงิน 32.8. ที่ outset ที่ uptrend อาจดูแปลกที่จะเป็นนักธุรกิจแต่การอ่านหนังสือของบริษัท fundamentals จะเปิดเผยนั้น Pfizer จะเป็นหนูน้อยหรับผลกระทบจากโทรออกจากการควบรวมข้อตกลง

ก่อนหน้านี้ในเดือนพฤศจิกา 2015,Pfizer ยืนยันมันการควบรวมกับ Allergan. ผ่าน inversion ข้อตกลงกับ Allergan,Pfizer นหวังว่าจะไม่ต้องทำให้มันภาษีในสิ่งที่ฉันต้องจาก 25%ที่ 17%. นี่มันจะส่งผลให้ต้นทุนเงินออมขอให้$1 พันล้านต่อ annum. เพื่อที่จะปกป้องประเทศในฐานข้อมูลที่เชื่อมโยงเหยื่อที่พวกเราคืนเงินทุนพาคนมาใหม่กฎของเตรียมบริษัทจากที่เกี่ยวข้องกับใน inversion สัญญาอะไรทั้งนั้น

ตามคนใหม่การปกครองหุ้นที่เป็น accumulated โดยบริษัทในต่างประเทศเมื่อตอนสามปีจะไม่ถูกจับไปถึงสำหรับการคำนวณของหนังสือมูลค่าอยู่ ในเมื่อตอนสามปี Allergan มีส่วนเกี่ยวข้องในหลายข้อตกลงรวมทั้ง$66 พันล้านการควบรวมกับ Actavis Plc คงราคา$25 ล้าน acquisition ของป่า Laboratories กัน 5 พันล้านซื้อของ Warner Chilcott.

ในที่สุด,มีอะไรเปลี่ยนไปในเงื่อนไขเพื่อเติมเต็มแผนที่ทางข้อตกลงจะได้ลบล้างทั้งหมดภาษีผลประโยชน์ ดังนั้นทำให้ Pfizer ซึ่งเป็นไม่ใช่ด้วยความชื่นชอบการเปลี่ยนข้อตกลงเงื่อนไขของท่าอย่างเป็นทางการถออกจากข้อตกลง ตามที่ลงชื่อการควบรวมข้อตกลง,Pfizer ควรจะจ่ายค่าถึง$400 ล้านสำหรับไล่ออกของข้อตกลง

ยังคงพิจารณาจากอดีตบันทึกของ Pfizer เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังบริษัทที่จะไปในอีกสที่เหมาะสม acquisition. บริษัทได้ Warner-แลมเบิร์ทในปี 2000,Pharmacia ใน 2003,Wyeth ในปี 2009 และ Hospira ใน 2015. ที่ Warner-ข้อตกลงแลมเบิร์ตเป็นส่วนใหญ่ก็ทำเพื่อได้ควบคุม Lipitor ยาเสพติด ใน 2013 บริษัทที่สูญเสียของมันสิทธิพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n ทาง Lipitor และนี่คือคาดหวังจะทำร้ายคนของบริษัทรายได้นับ. ดังนั้นทำให้ Pfizer จะเป็นหน้าขนาดนี้นะลังมองหา acquisitions เพื่อเพิ่มรายได้นับการเจริญเติบโต. อีกทางเลือกบริษัทจะเหมือนกันขายหรือหมุนออกของมันทั่วไปเป็นยารักษาโรค.

บริษัทที่มี$43 ล้านอยู่ในปัจจุบันทรัพย์สิน อย่างไรก็ตามที่เป็นหนี้เพียง$28 ล้านที่ชี้ให้เห็นว่าจานที่ 10-K แบบฟอร์มร้อนในเดือนกุมภาพันธ์ ใน fiscal 2015,Pfizer มี repurchased หุ้นของมีค่า$6 พันล้านและจ่ายเงิน$6 พันล้านเหมืองราวของสาวน้อ. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของซากศพ bullish.

ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบมันหลักอยู่เหนือที่ศูนย์บนเส้นด้ายกำลังก่อตัวแสดงให้เห็นว่าคนแบ่งปันราคาของ Pfizer คือกา uptrend. ที่แบ่งปันราคาสามารถคาดหวังว่าจะสัมผัส 34-35 เขตที่พัรต่อต้านเรื่องโกหก อยู่ที่ลองสนับสนุนอยู่ที่ 30.50.

ภายใต้พวกนี้สถานการณ์เป็นโทรเรียกตัวเลือกสัญญาจะได้ซื้อเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่อยู่ที่ไพรซ์มีการเคลื่อนไหว การแลกเปลี่ยนกันดูจากในข่าวเป็นนักธุรกิจควรจะมองหาเป็นระยะสั้นสัญญา expiring อยู่ในความคิดที่สองที่สามอาทิตย์ของเอพริล เขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กว่าเป้าหมายระดับหรือการโจมตีราคาของสัญญาควรจะอยู่ใกล้$35 ระดับ.

ข่าวแนะนำ: