Marriott โรงแรมห่วงโซ่รายงานข้อมูลใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากฝ่าฝืน

 

Marriott ระหว่างประเทศไซต์ (NASDAQ:มี.ค.),โลกที่ใหญ่ที่สุดในโรงแรมห่วงโซ่,เปิดเผยนั้นมันมีตรวจสอบพบสิ่งสำคัญข้อมูลของฝ่าฝืนในของมัน Starwood จองระบบนั้นอาจจะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของยาน 500 ล้านแขก ติดตามข่าวที่หุ้นของเสีย 5.59%จะปิดที่$115.03 ในวันศุกร์ กลุ่มที่มี 6,700 คุณสมบัติของในรอบ 129 ประเทศ

 

เป็นความปลอดภัย spanning สี่ปี

Marriott บอกว่ามันเป็นเครื่องมือดูแลความปลอดภัยภายในเครื่องมืเตือนมันเป็นเหมือนการฝ่าฝืนต้องฐานข้อมูลพวกเราอยู่กันยายนที่วันที่ 8. ในเดือนพฤศจิการ 19th,ดิจิตอลนิติเวชผู้เชี่ยวชาญมาเปิดเผยที่เต็มไปด้วปรับขนาดของการทำร้ายร่างกาย มันเป็นคนที่สองหลักความปลอดภัย Starwood มีรายละเอียดหลังจากเครื่องคิดเงิน frameworks อยู่ในอันตรายอยู่ใน 2015.

Starwood ซึ่ง Marriott ซื้อยู่ใน 2016 สำหรับ$13.6 พันล้าน,ไม่รู้ว่ามันเป็น infringement สี่ปีแล้ว มันถูกพบในเร็วไปกันยายนตอนที่ Marriott เจ้าหน้าเป็นๆเตือนสติโดยรักษาความปลอดภัยเครื่องมือการบุกรุกได้ความพยายามที่จะเข้าถึง Starwood มาเยี่ยมจองฐานข้อมูล เตือนภัยแจ้ง Marriott จะจ้างเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกล้องวงพวกมืออาชีพใครเจอมันแน่นอนเลยมีเข้ามาใน Starwood น frameworks และถูกทำงานตั้งแต่ 2014 ซึ่งจะทำให้ timeframe ไปก่อนที่ซื้อของ Starwood โดย Marriott.

ระบบฐานข้อมูลถูกรวมข้อมูลเกี่ยวกับแขกของใครจบหรือก่อนที่เซฟเทมเบอครั้งที่ 10 คุณสมบัติของรวมโรงแรมใน Sheraton,Westin W,เซนต์รีจิสสี่คะแนน Aloft,เรย์โนลด์ของ Méridien,งสรรเสริญ,โรงแรมการออกแบบชุดสะสมของส่วนประกอบและหรูหรานัก โรงแรมใน Marriott พร้อมกับบ้านหลังโรงแรมเขาและ Ritz-Carlton เป็นทำหน้าที่ได้อยู่หารค่าจองระบบ บริษัทตั้งใจที่จะนำมันกระบบด้วยกันกับ Starwood น

บริษัทที่ค้นพบว่าเป็นบุคคลที่ยังไม่มีการตกลุ่มที่ได้คัดลอกและเข้ารหัสข้อมูลจากระบบและก็พยายามจะขโมยมัน อย่างไรก็ตามมันไม่ได้จนกว่าเดือนพฤศจิการ 19th นั่น Marriott สามารถถอดรหัสข้อมูลให้ค้นพบสิ่งที่รายละเอียดของฝ่าฝืน

Marriott มีอกะได้ว่าข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ 327 ล้านคนถูกเปิดเผยในที่แยกกัน ที่เจาะรายละเอียดรวมแขกของ'ชื่อโทรศัพท์ของตัวเลขที่อยู่อีเมลวันแห่งชาติกำเนิด,ตัวเลขพาสปอร์ตและการท่องรายละเอียด ยิ่งไปกว่านั้น Marriott ได้ยังเจอบัตรเครดิตตัวเลขและบัตรหมดอายุของวันที่ของหลายล้านแขกไม่ค่อยปลอดภัยแล้ว

Marriott อย่างไรก็ตาม clarified ว่าเงิดว่าคุณคงต้องการเป็นตัวเลขปกติแล้วต้องมีการเข้ารหัส ยังมันยังไม่ปกครองความเป็นไปได้ของขโมยของการ์ดข้อมูลที่บริษัทนั่นมันไม่สามารถยืนยันว่าแน่นอนเลสามารถถอดรหัสบัตรเครดิตตัวเลข

Commenting ที่แตก Marriott หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท Arne Sorenson งว่า: "พวกเราตกลงสั้นของสิ่งที่แขกของเราสมควรได้และสิ่งที่เราคาดหวังของตัวเอง เรากำลังทำทุกอย่างที่เราทำได้เพื่อสนับสนุนแขกของเราและการใช้บทเรียนเรียนรู้ที่จะเป็นดีกว่าน่าจะอยู่กินเค้กกันก่อน"

เป็นคนแฮ็คเกี่ยวข้องกับลูกค้าอยู่ในสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรคือบริษัทอาจจะละเมิดกฎของเพิ่งความเป็นส่วนตัวรักฎระเบียบครับ ที่โรงแรมห่วงโซ่บอกว่ามันได้รับแจ้งว่าการบุกรุกของพวกเขาบบรักษาความปลอดภัยต้องการบังคับใช้กฏหมาย Marriott บอกว่ามันจะเริ่ม emailing พวกลูกค้ารับผลกระทบจากการละเมิดและมีตั้ได้รับข้อมูลมากเลยทีเดีเว็บไซต์ของเช่นคอลเซนเตอร์ซึ่งได้ถูกแล้ว เว็บไซต์มีปัญหาอยู่ออนไลน์ในไม่ช้าหลังจากที่คำภีร์พระธรรมวิวรณ์ที่ถูกโจมตี

บริษัทประกาศนั่นมันข้อเสนอของมันมาเยี่ยมเป็นเรื่องดีสมาชิกของ WebWatcher เป็นส่วนตัวของข้อมูลการติดตามดูบริการ. ลูกค้าเป็นยังร้องขอที่จะติดตามของความซื่อสัตย์บัญชีผู้ใช้สำหรับกิจกรรมน่าสงสัยเปลี่ยนของบัญชีผู้ใช้รหัสผ่านและตรวจสอบบัตรเครดิตการให้สอบสวนสำหรับบุคคลที่ยังไม่มีการตเกี่ยวกับธุรกรรม. มาร์คทอมป์สันคนทั่วไปเป็นผู้นำในปรึกษาจากบริษัท KPMG เป็นความเป็นส่วนตัวรายงานซ้อมบอกว่าบริษัทอาจเป็นการเผชิญสำคัญ GDPR penalties.

ทอมป์สันบอกว่า "ขนาดและปรับขนาดของสิ่งนี้เป็นเรื่องใหญ่" เพิ่มนั่นมันต้องใช้มาหลายเดือนสำหรับยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องตรวจสอบ infringement. เขาคำกล่าวนั้นเป็นความเป็นไปได้ของชั้นเรียนการกระทำ lawsuits ในคดีนี้

อยู่ในสหรัฐอเมริกานิวยอร์ทนายทั่วไป(AG)ออฟฟิศได้ออกแถลงการณ์นั่นมันเริ่มเป็นฝ่าฝืนข้อมูลการสืบสวน ออฟฟิศได้ยังเปิดเผยว่าบริษัทเป็นยังต้องแจ้งให้ผู้ AG เรื่องข้อมูลของฝ่าฝืนเท่าที่ต้องการของรัฐกฎหมาย

แมรี่แลนด์และเพนซิลวาเนียเป็นทนายของนายพลยังได้ออกแถลงการณ์พวกเขากำลังสืบสวนคงบุกเข้าไป ที่เปิดเผยต่อทุกคนจะของวันนี้มีรอยหนึ่งในที่สุดสำคัญข้อมูล breaches ในประวัติศาสตร์ ใน 2017,งี่ disclosed ที่ 3 พันล้านบัญชีของปิดบังหลายของมันยี่ห้อชั้นอยู่ตกอยู่ในอันตราย ใน 2016,AdultFriendFinder ได้ออกแถลงการณ์นั่น 412 ล้านดอกบัญชีถูกแฮ็ค ปัจจุบัน infringement จะกลายเป็น costly สำหรับ Marriott.

ใน 2016,Verizon ตัดงี่นจ่าย$350 เป็นล้านจากจำนวนเงินโดบประมาณมันตกลงจะจ่ายสำหรับ acquisition หลังจากการค้นหาเครื่องยนต์รายงานของมันบุกเข้าไป และใน 2017,Equifax นต้องเชลล์ออกมา$400 ล้านในการกู้คืนเป็นเงิน,ติดตามแฮคนนั้นส่งผลกระทบกับ 148 ล้านคน

วันศุกร์หลาย lawsuits ถูกยื่นต่อต้าน Marriott และการสืบสวนถูกเปิดโดยบาร์บาร่าอันเดอร์วู้ดยอธิบดีกรมอัยการทั่วไปของนิวยอร์คและยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหยุโรป.

ในยุโรปอยู่ที่ไหนบริษัทสามารถเป็น fined ต้อง 4%ของโกลบอลรายได้นับภายใต้ข้อมูลของความปลอดภัยกฎบริษัทต้องแนะนำของรัฐบาลเจ้าหน้าที่ของรู้จักฝ่าฝืนภายใน 72 ชั่วโมง ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bearish เนื่องจากเปิดเผยต่อทุกคนจะขอข้อมูลแยกกัน

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของแตกออกมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี RSI อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเห็นต่อไปขายในใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: