ยูโรสัญญาณ Uptrend บพัฒนาธุรกิจความเชื่อมั่น

 
ที่ EURJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่,ซึ่งเป็น consolidating ที่ 113 ระดับตกลงเมื่อวันศุกร์ตอนที่ IHS Markit รายงานว่าเป็นปฏิเสธในยูโรอนเขตเป็นแฟลช PMI(การซื้อขายผู้จัดการดัชนี)อ่านหนังสือให้ 52.6 ในกันยายนจาก 52.9 ในเดือนสิงหาคม ที่รายงานการอ่านเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่มกราคม 2015. รายงานยังชี้ให้เห็นว่า slowdown ในเยอรมันเป็นหลักเหตุผลอยู่เบื้องหลังปฏิเสธ. อย่างไรก็ตามที่รายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างนี้บ่งบอกว่าสถานการณ์นั้นไม่ได้แย่ขนาดนั้นหรอยู่ที่ยูโรพื้นที่อันตราย ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการเรือโดยธนาคารของญี่ปุ่นเป็นผู้ว่าการ Haruhiko Kuroda,เพื่อเป็นหลักประกันว่าคนเยนจะเริ่มต้น weaken อยู่ใกล้กับอนาคต

ในวันจันทร์ที่มิวนิค-จาก Ifo สถาบันสำหรับงานวิจัยทางเศรษฐกิจรายงานเพิ่มขึ้นในเยอรมันเป็นธุรกิจสภาพอากาศดัชนีอ่านหนังสือให้ 109.5 ในกันยายนจากการ upwardly revised 106.3 ในเดือนก่อน. มันเป็นจุดที่สูงสุดบันทึกไว้อ่านที่ผ่านมาสองปีและเหนือนักวิเคราะห์'คาของ 106.3. การอ่านบ่งชี้ว่านั้นที่ข้ากังวลของเอนเตอร์ไพรส์ในทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนมี decreased ค่อนข้า. ยิ่งไปกว่านั้นที่อ่านยัง indirectly แสดงให้เห็นว่าเงินยูโรพื้ shrugging ออกจากกังวลเกี่ยวกับคนอังกฤษเป็นทางออกจาก EU.

ที่ ECB ท่านประธานนักมาริโอ้ Draghi ก็กล่าวว่าแม้ว่าคนส่งออกการการเจริญเติบโตของซากศพ sluggish ที่ยูโรงเขตเศรษฐกิจเหลือก็ยืดหยุ่นทั้งโกลบอลและการเมืองวามไม่แน่นอน. ในการวิจัยรายงานที่นักวิเคราะห์ที่ Deutsche ธนาคารได้เลี้ยงดูเป็นกับการค้นหาที่ว่างเปลี่ยนยุทธวิธีของโดย BoJ เป็นบทเรียนที่ ECB. โดยใส่ฮู้ดที่ล่าคนตามนานครบกำหนดคลอดแล้วยอมจำนนเส้นโค้งที่ BoJ มี principally ตกลงกันว่ามันเกือบจะเข้าถึงขีดจำกัดของเพิ่มขึ้นที่ monetary ฐาน ยิ่งไปกว่านั้นอัตราการตัดมีแรงจนส่งผลกระทบกับค profitability ของธนาคาร. แม้แต่การแสดงของบริษัทประกันและทุนบำเหน็จบำนาญซึ่งต้องขึ้นอยู่กับคนระยะยาวหนี้เครื่อเป็นรุนแรรับผลกระทบ การย้ายโดย BoJ เป็นต้องเอาลาดงานเลี้ยงขอฉันสักแก้วของช่วยปลดปล่อยญี่ปุ่นธนาคารและเซกเตอร์ซึ่งคืนชัดเจนจาก equity ตลาดกลางชุมนุมช่วงที่ติดตามเรื่องบางเรื่องจะแจ้งให้ทราบ

ตอนนี้ Deutsche ของธนาคารกับการค้นหาได้เลี้ยงการคาดเดาของคล้ายกันไปโดย ECB. ถึงแม้ความเป็นไปได้ของที่คล้ายกันคือการตัดสินใจเหมือนกันน้อยยังอยู่ที่ speculators อยู่แล้วโดยใช้เรื่องต้องเลื่อนการเงินยูโรสูงขึ้นแล้ว เงินยูโรของลุกขึ้นสู้กับเยนยัง fuelled โดยคำให้การจาก Kuroda ลังจะบอกว่า BoJ จะไปไหนถึงขนาดนั้นหรอกครัจะประสบความสำเร็จในส่วนที่ inflation อัตราการเป้าหมายของ 2%. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ EURJPY จะอนนี้กระแสความนิยมสูงขึ้นในระยะสั้นส่วนใหญ่จะเนื่องจาก speculative อกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

ที่ EURJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่มีแรงสนับสนุนที่ 112. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator แสดงให้เห็นว่าเงินยูโรซา oversold. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วเราจะคาดหวังให้เป็นแข็งแกร่ง reversal ใน EURJPY ตลอดเวลา

เป็น Forex นักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นนางตำแหน่งใน EURJPY คู่อยู่ใกล้ 112.40 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 111.20. แล้วบอกตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราเมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่แรงต่อต้านทาน(เล็ก)ตอน 114.40.

แลกเปลี่ยนเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกดูเพ้อฝันไปหน่อยตอนนี้ได้เวลาพอดี การโจมตีสำหรับที่เรียกตัวเลือกน่าจะเป็นเกี่ยวกับ 114.30. สี่สัปดาห์ถึงช่วงเวลาควรจะได้รับอนุญาตสำหรับสัญญาจะหมดอายุแล้ว

ข่าวแนะนำ: