PayPal จะกล่าวแนะนำ Blockchain-จาก Rewards สำหรับพนักงาน

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปเพื่อแลกกับสีแดงตั้งแต่การเริ่มต้นของสัปดาห์นี้ ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Bitcoin(BTC)ได้มีการสูญเสียเรื่อง 3%ไว้แลกเปลี่ยนที่$3,450 ระดับ. อีก altcoins อย่างเช่น Ripple(XRP),Ethereum(ETH),Stellar(XLM),Bitcoin เงินสด(BCH),Litecoin(LTC)และอออออแอลกอฮอล์(อออออแอลกอฮอล์)ต้องสูญเสียไประหว่าง 3%และ 5%. ในสัปดาห์เท่านั้นน่ะครัส่วนใหญ่ของ aforementioned เหรียญสูญเสียเรื่อง 25%. Factom(FCT),ไดและญาติกันเป็นคนที่ป๊อปฯ cryptos ซึ่งทำให้ทุกสัปดาห์ gains ของเรื่อง 4%.

ขณะที่การจดจ่ออยู่กับราคาวามเคลื่อนไหวที่เข้ารหัสเก็ตมี largely ลืมกคนลุกขึ้นมาใน volatility เมื่อครั้งแล้ว ที่ Bitcoin(BTC)Volatility ดัชนีซึ่งสะท้อนถึง BTC-USD คา volatility,ดินแดนก็ลุกฮือ threefold เดือนนี้ต้อง 5.53%,เมื่อเทียบกับกับ 1.57%เดือนก่อนหน้านี้ หลาย Bitcoin นักลงทุนและการเข้ารหัส enthusiasts นยังเชื่อว่ามันเป็นบูลจะเริ่มเร็วๆนี้ Notably,Changpeng Zhao ที่ซีอีโอของโลกที่ใหญ่ที่สุดในการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนโดยแลกเปลี่ยนระดับเสียง,Binance มีกล่าวว่าเขา anticipates เจฟ Bezos'ออนไลน์เต็มตลาดที่คนพลุกพล่า,อเมซอนที่น้ำมันต่อไปผู้พังเรียน

รัฐบาล initiatives

จีนอินเทอร์เน็ตขึ้นศาล

ในการพยายามป้องกัน piracy ที่ทำให้เรามากมายสูญเสียเพื่อออนไลน์เป็นนักเขียนเป็นหนึ่งในสามของจีนอินเทอร์เน็ตศาลกำลังมองหาทางที่ blockchain เทคโนโลยีคอน อินเทอร์เน็ตขึ้นศาลใน china. kgm,ตะวันออกประเทศจีนถูกตั้งขึ้นเพื่อจัดการอินเทอร์เน็ตเกี่ยวข้องกันคดีและได้รับอนุญาตที่ออนไลน์รวบรวมเอกสารของขอร้องเรียนโดยโจทก์หรือเป. และอีกสองคนที่เหลือล็อคอินเทอร์เน็ตศาลเป็นยังตำแหน่งปักกิ่งและ china. kgm.

China. kgm อยู่ที่ไหนอินเตอร์เน็ตขึ้นศาลตั้งใจจะใช้เป็น blockchain สงวนลิขสิทธิ์ของระบบคือ "กลับบ้านไปหลายถ้าไม่ใช่คนส่วนใหญ่ออนไลน์นักเขียนคนในจีน" เกือบ 107 "มีชื่อเสีย" ออนไลน์นักเขียนเขาทำงานเป็น "นักเขียนคน'หมู่บ้าน" ใน Binjiang เขตควบคุม

แวง Jiangqiao หนึ่งในกรรมการงานอินเทอร์เน็ตศาล opined นั่นตั้งแต่ "blockchain รับประกันว่าข้อมูลไม่สามารถยุ่งฉันก็ชอบ][...]ทั้งดิจิตอลไว้ถูกจัดเก็บไว้ใน judicial blockchain ของระบบ[...]มีทางกฎหมายส่งผลกระทบ" โดยเฉพาะการทำตัวเน้นของมัความสามารถตามรอย "authorship ถึงเวลาของการสร้าง,เนื้อหาและหลักฐานของ infringement."

Cryptocurrency ดังนั้นตอนที่ส่งบอล

Felipe Larrain,ชิลีเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทเงินได้เปิดเผยมันเป็นกลุ่มของรัฐ institutions "ทำให้ความคืบหน้า" อยู่ในการเข้ารหัสเพื่อร่างกฎระเบียบครับ

Larrain กล่าวว่า Ministry ของเงินได้เข้าร่วมมือกับเด็กๆเป็นกลางธนาคารและความมั่นคงทางการเงินกระดานเพื่อสร้าง unbiased legislation สำหรับการเข้ารหัสเซกเตอร์.

ก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาคต Chilean ธนาคารเริ่มต้นการปิดการเข้ารหัส-ธุรกิจบัญชี ตอนนั้น Larrain สัญญาว่าจะสร้างกฏหมายเฟรมเวิร์กที่จะต้องแก้ไขเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ Larrain ล่าสุดของแถลงการณ์ตามที่ Chilean นศาลสูงยังงั้นเหรตัดสินใจ annulling นก่อนหน้านี้ถูกปกครองโดยพวกต่อต้านเกมเศรษฐีองศาลเพื่อปกป้องในประเทศการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยน Orionx และ reinstate องธนาคารและบัญชี

บริษัทเอกชน initiatives

PayPal

PayPal,arguably จำนวนหนึ่งเครื่องเล่นในหมู่ข้ามชายแดนชำระตัวประมวลผลมีปฎิบั blockchain พลังงานรางวัลระบบสำหรับมันส่งเรื่องให้กรมสรรพากร โปรแกรมซึ่งใช้เวลาตั้งหกเดือนที่จะกลายเป็นความเป็นจริงเป็น structured โดยซานโฮเซ,แคลิฟอร์เนีย-จาก PayPal เป็นการปฏิวัติทีมกันเราอยู่ในช่วงกลาง-เดือนพฤศจิกายน

พนักงานที่มีคนส่วนหนึ่งในคนโปรแกรมเป็นเตรียมไว้ให้กับสัญลักษณ์สำหรับการเกี่ยวข้องในการปฏิวัติที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมและเคลื่อนไหข้อเสนอแนะ สัญลักษณ์พวกนี้สามารถถูกซื้อขายอยู่ท่ามกลางคนที่ร่วมโปรแกรมผ่านทาง "สาธารณะบัญชีเล่มหนึ่ง." อย่างไรก็ตามที่สัญลักษณ์ไม่มีค่าอะไรข้างนอก PayPal. หลักเล็งของโปรแกรมที่จะทำให้พนักงานเข้าใจได้ยังไง blockchain ของระบบได้ผล

Shinhan ธนาคาร

Shinhan ธนาคารที่สองที่ใหญ่ที่สุดเกาหลีใต้โฆษณาของธนาคารได้เริ่มขึ้นแล้ implementing blockchain อยู่ภายในโพรเซสเพื่อลบข้อผิดพลาดของมนุษย์ Shinhan ซึ่งถูกถ่ายขั้นตอนที่ integrate blockchain องในอดีตหนึ่งแล้ว-a-ครึ่งปีได้ยังเสร็จสมบูรณ์เป็นการฝึกโปรแกรมสำหรับมันพนักงานต้องปรับปรุงความรู้เกี่ยวข้องกับ blockchain สำหรับโปรแกรมต่างๆ.

Notably ในครั้งแรกของมันแบบสำหรับเกาหลีใต้สถาบันการเงินชั้นนำการใช้ blockchain เทคโนโลยีที่ธนาคารติดตั้งเพื่อใช้งานแผ่นงานแผ่นแรกเปลี่ยนเกี่ยวกับธุรกรรมบนพฤศจิกายนที่อายุ 30.

กับ implementation ของ blockchain อยู่ภายในโพรเซส,ปฏิบัติการอย่างเช่นบันทึกทางการเงินเก็จะเป็น automated,minimizing งความเป็นไปของมนุษย์-เกิดข้อผิดพลาดมันต้องปรับปรุงทั้งหมดนี้ประสิทธิภาพ

Emirates. Kgm บริษัทน้ำมันแห่งชาติ

ที่ emirates. kgm แห่งชาติบริษัทน้ำมัน(ADNOC)ได้มีการได้ออกแถลงการณ์ที่ประสบความสำเร็จกับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา IBM ต้องนักบินเป็น blockchain ป้อนโซ่ของระบบ ADNOC เป็นสหรัฐอาหรับอีมิเรตส์(UAE)เป็นเจ้าของบริษัทน้ำมันคือหนึ่งในสุดยอดพลังงานและ petrochemical กลุ่มกลุ่มกับการตายวันออกของเรื่องเงินสามล้านถังน้ำมันและ 10.5 ลูกบาศก์เท้าของก๊าซธรรมชาติ.

ที่ blockchain พลังงานป้อนโซ่การขึ้นศาลมี "เตรียมไว้ให้เป็นโสดแพลตฟอร์มนั่นร่องรอยที่ quantities และทางการเงินค่าของแต่ละ bilateral การต่อรอง" ระหว่าง transacting ปาร์ตี้กับบัญชีให้โพรเซสถูก automated. รายละเอียดเกี่ยวกับค blockchain ฐานป้อนโซ่ของระบบเป็นได้ออกแถลงการณ์โดย ADNOC ดิจิตอลหน่วยจัดการ,อับดุล Nasser อัล Mughairbi ในตอนล่าสุดพลังงานโลกเมืองหลวงร้องต่อที่ประชุมในคีในลอนดอน ระหว่างประชุม,เขาบอกว่า "นี่อาจจะเป็นคนแรกที่โปรแกรมของ blockchain อยู่ในน้ำมันและน้ำมันถ่าย"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: