เงินยูโรอยู่ในโฟกัสไปที่ FOMC ทสนใจการเต้น

 
ตอนนี้การประชุมโดยรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาอยู่เบื้องหลังพวกเราและเรารู้ว่าผลลัพธ์คือการ"ไม่มีปีนออกไป"ที่ตลาดถอดปลอมคลาสสิคงเคลื่อน วันศุกร์วันหนึ่งหลังจากกินเป็นการตัดสินใจก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่าเราเห็นตลาดการลบทุกดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเคลื่อนไหนและบีบอกทุกดอลลาร์หมี.

ฉันทนไม่ไหเชื่อว่านี่คือถูกกำหนดลับคืนมาเหมือนเดิมอีกครั้ง ฉันกำลังตามหา USDJPY ต้องจุ่มด้านล่าง 116 บปานกลางระยะเช่นเดียวสำหรับ EURUSD ต้องป๊อปอยู่เหนือ 1.16.

เป็นสมมติฐานของมุมมองแสดงเงินยูโรอยู่ใต้แรงกดดัน เป็นคนเลี้ยงก็คือผมยอมสูญเสียประสาทรับการเต้นนี่จะทำให้ความกดดัน Draghi และเพื่อนร่วมเพื่อผ่อนคนอื่นมากกว่านี้ เราต้องได้ยิน Draghi นบอกว่าอาหารและ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ที่อยู่บนทางเดินไม่เหมือนกันหลายครั้ง นี่มันทำให้เงินยูโรเสียพื้นฐานกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและ weaken ทุกคณะกรรมการทั่วไปก็ลำบากพอแล้ว

การให้การตัดสินใจอาจหมายถึงว่า ECB จะขยายอายุของ QE(Quantitative Easing)โปรแกรม(ที่มันถูกที่มีข่าวลือว่าในตลอดสองสามวันที่ผ่านมา). คนส่วนขยายออกมาได้ในอีกสองทาง:เหมือนกันที่ ECB นจะเพิ่มของรายเดือสั่งซื้ออกจากปัจจุบัน€60 ล้าน/เดือนหรือขีดเส้นตายโดยตรงกับจุดจบของสายสัมพันธ์ซื้องโปรแกรมจะถูกเลื่อนไปเหมือนกัน FYI ที่ ECB น QE คือวางแผนจะหนีไปจนกว่าเซฟเทมเบอ 2016. มีส่วนขยายนี่ตามเส้นตายจะเป็นตัวแทนของมากก easing.

สัปดาห์นี้ Draghi กำลังจะขึ้นให้การเป็นพยานในหน้าของยุโรปรัฐสภาคือทางเศรษฐกิจและ Monetary คณะกรรมการของงานและเขาอาจจะออกใบ้ให้มากก easing. ถ้านั่นเป็นคดีคาดหวังได้รื้อฟื้นความดันบนยูโร.

ที่พูดถึงตอนที่เริ่มต้นของบทความของฉัน bullish EURUSD และ bearish USDJPY แต่ก็ยังกษา EURGBP และ EURJPY ต้องชอบความบริสุทธิ์และทอง นี่มันทำให้ฉันก็อยากจะคิดว่าการมีนัดอย่างรวดเร็วที่ EURUSD เตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายกับหัวมันก็จะแข็งแกร่งกว่าคนย้าย USDJPY จะต้องดูข้อเสียกันบ้าง นี่จะเป็นเพื่ออนุญาตให้ EURJPY ต้องเดินทางไปที่ 140-141 ขั้นสุดยอเป้าหมาย

USDCAD จะต้องอยู่ในโฟกัสด้วยงั้นอาทิตย์นี้ตอนนี้ในฐานะผู้ว่าการรัฐท่าน Poloz คือพูดวันจันทร์และร้านขายกำลังจะถูกตีพิมพ์ พาเข้าไปในบัญชีล่าสุด OPEC น้ำมันเป้าหมาย,(พวกเขากำลังพูดเกี่ยวกับน้ำมันจะย้ายไปที่$80 ในระดับ)เราอาจจะเจอคนใหม่อนนี้กระแสความนิยมสูงขึ้นสำหรับชาวแคนาดา name ดังนั้นผมเข้าข้างในเสียงนี้จับคู่กับ 1.2860 ในโฟกัสกันหน่อย

ข่าวแนะนำ: