รถจากัวร์แล้วนั่นมั Employs IOTA ใน PoC สาธิตให้ติดตามรถพลังงาน

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเปลี่ยนนิดหน่อ bullish กับ Bitcoin(BTC)ข้ามเส้นอยู่เหนือค$10,000 ระดับอีกครั้ง คน...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเสการเข้ารหัสกับตลาดหมวกของเงิน 184.70 พันล้านเป็นรซื้อขายที่$10,346.93 ในเวลาของการเขียนบทความนี้. ความไม่แน่นอนอยู่ในโกลบอลแลกเนื่องจากพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงครามก็คือหลักเหตุผลสำหรับการ resilience ของ Bitcoin และอีกพัน altcoins. Notably อีกรอบเรื่องของเธอ tariffs บของจีนพึ่งเข้ามาในผลกระทบต่อกันยายน 1. เท่าที่ประเทศจีนตีกลับมากับอีก 15%เพิ่มเติมหน้าที่อยู่บ$75 พันล้านมีค่าของสินค้าที่แล้วฝังคดีสู้กับคนพวกเราอยู่ใน WTO(โลกแลกองค์กร),มันดูเหมือนว่าจะไม่ได้ความละเอียดการปัญหาในระยะสั้น. นั่นอาจจะออลสปาร์คอีกรอบเรื่องของเธอเรียกชุมนุมอยู่ใน cryptocurrency หน่วยรบ

คล้ายกับ Bitcoin,Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 3.9%ไว้แลกเปลี่ยนที่$177.38. XRP ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสของ Ripple มีน้ำหนักเพิ่มมา 1.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2606. อีก altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Litecoin(LTC-$66.91,1.6%),NAME(NAME-$3.33,2.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0452,2.7%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0158,3.0%),Monero(XMR-$73.78,4.6%),Binance เหรียญ(BNB-$22.56,4.6%),Bitcoin เงินสด($296.39,5.9%),OKB(OKB-$2.70,8.30%), วิ่ง(ขีดกลาง-$80.61,1.1%),Huobi(ของ HT-$3.97,2.4%)และ Stellar(XLM-$0.0631,1.5%). ลีโอ(ลีโอ–$1.14,-0.3%)เป็นเพียงคนเดียว altcoin อยู่ด้านบนสุด 20 รายการจะแลกตัวในชุดสีแดง

รัฐบาลระดับ initiatives

Deutsche Bundesbank และรัฐมนตรีเยอรมันทำงานอยู่ CBDCs สำคัญ

เยอรมันเป็นรัฐมนตรีและกลางธนาคาร Deutsche Bundesbank เป็น jointly ทำงานกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกลางดิจิตอล currencies(CBDCs). Bundestag(เยอรมันเป็นรัฐบาลกลางสภา)เรือนอย่างเป็นทางการตอบกลับไปที่ parliamentary กลุ่มที่ว่างเสมอภาคนักงานปาร์ตี้ที่แอบอ้าหกค้นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ CBDCs ไปในตู้ให้หน่อยในเดือนกรกฎาคม

ตู้ดูหน่อแจ้งว่าทุกค้นข้อมูล,หมายถึงสำคัญมารายงานและ surveys รวมถึงรายงานตีพิมพ์ออกโดยธนาคารของระหว่างประเทศการประนีประนอมมัน(BIS)ในเดือนมกราคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนสอบสวนเรื่องของมุมมองเรื่อง CBDC ที่รัฐมนตรีส่วนที่อ้างถึงค BIS และอ้างว่า 70%ของกลางธนาคารทั่วโลกเกี่ยวข้องมีส่วนใน CBDC เกี่ยวข้องกันทำงานแต่เพียงสองคนของพวกเขาก็วางออกไปวางแผนจะแนะนำให้รู้จักดิจิตอลเซนทรัลธนาคารเงิน

คณะรัฐมนตชี้ให้เห็นว่าสวีเดนเป็นเพียงคนเดียวประเทศอยู่ใน EU นั่นคือตอนนี้มองหาเลือกใช้ตัวเลือกของ issuing CBDCs แต่ตรวจสอบครั้งสุดท้ายตัดสินใจเรื่อง CBDC issuance คือยังไม่อาจเข้าถึงได้

 

คีจิสถานกำลังเสนอให้เป็นกฎหมายสำหรับ taxing ตื่นการเข้ารหัส

ที่ Ministry ของเศรษฐกิจของคีจิสถาน name มี tabled ร่างกฎหมาย "บน Amending งภาษีองรหัส" เป็นกลุ่มหลักจุดมุ่งหมาของ taxing cryptocurrency ตื่น. Taxation บ Cryptocurrency ตื่นเป็นคาดเพื่อเพิ่มงบประมาณ revenues และให้ยุติธรรม taxation ในประเทศ คีจิสถาน name น ministry ของเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นผู้เรียนสองคนน่าจะตัวเลือกเพื่อให้แน่ใจว่า taxation บ cryptocurrency ตื่น. คนแรกตัวเลือกนี้หากต้องภาษีที่รายได้จำกัดขณะที่สองตัวเลือกนี้หากต้องรบกวนค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrency ตื่น.

รือจากการประเมิแสดงให้เห็นว่าทางรัฐบาลอาจจะสร้างรายได้นับของเรื่อง 300 ล้าน(~$4.20 ล้าน)อยู่ในรูปแบบของภาษีที่ cryptocurrency หน่วยรบ จำนวนเงินโดบประมาณสำคัญคือพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่นั่งประจำปีของบประมาณของคีจิสถานเป็นเพียง$1 พันล้าน.

บริษัทเอกชน initiatives

IOTA,รถจากัวร์แล้วนั่นมัแลนด์โรเวอร์,และ Engie ห้องแล็บ Crigen ติดตามรถพลังงาน

IOTA ซึ่งเริ่มยุ่งเหยิงเทคโนโลยีจะมีร่วมมือกับรถยนต์ที่ร้ายผู้ผลิตรถจากัวร์แล้วนั่นมัแลนด์โรเวอร์ต้องวิ่งหนีเป็นหลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาส(PoC)สำหรับติดตามรถพลังงาน. ตามข้อมูลที่เตรียมไว้ให้อยู่ในห้อย่างเป็นทางการบล็อกของโพส IOTA คือ collaborating กับรถจากัวร์แล้วนั่นมัแลนด์โรเวอร์และฝรั่งเศสพลังงานวิจัยและพัฒนาศูนย์กลาง Engie ห้องแล็บ Crigen สำหรับกำลังทำการทดลอง การทดลองตั้งใจจะแสดงให้คนทั่วไปทั้งสองแหล่งและผลประโยชน์ของรถจากัวร์แล้วนั่นมันฉัน-เดินอย่างเป็นพลังงานที่ norway. kgm Powerhouse ที่สถานที่ซึ่งเครื่องปลายทางที่ PoC ค์กรอินนิเชียลทิฟ

รัสเซล Vickers,ผู้จัดการของการรถจากัวร์แล้วนั่นมัแลนด์โรเวอร์เป็นรถคัน-อย่างที่เป็นของบริการวิศวกรรมกลุ่มเชื่อใจนี่ PoC นบนเตียงตำแหน่งสำหรับพลังงานแบบนั้นฉลาดเมืองในอนาคต

เกี่ยวกับค PoC เริ่มต้,Vickers งว่า:"มันว่องไวขึ้เริ่มต้ demonstrates vividly งเมืองจะกลายร่างทั้งสองแปและของการขนส่งเข้าไปในอาศัยอยู่ได้และอย่างนั้นสำหรับเจ้าประโยชน์ ecosystem. เราตื่นเต้นมากเลยที่จะปล่อยให้สาธารณะชนรู้ว่าพลังงาน-แน่นอนอาคารและรถของเช่นที่ฉันเดินอยู่ในนี้มันซักหน่อสามารถสร้างค่าเป็นบวก sustainability การปฏิวัติเกี่ยวข้องกับรถจากัวร์แล้วนั่นมันที่ดินโรเวอร์ปลายทางศูนย์แผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี"

รถจากัวร์แล้วนั่นมันฉัน-เดิน consist ของ IOTA-ถฉลาดกระเป๋าคุมข้อมูลที่สามารถ utilized สำหรับพลังงานตั้งข้อหา,โดยปรกติจะอ้างตัวว่าเป็น "สีเขียวตั้งข้อหา" คุณสมบัติ. โรงงานเปิดให้ฉันเดินเจ้าของเพื่อตั้งข้อหาพยานพาหนะมาเท่านั้ใช้ renewable องพลังงาน

ยิ่งไปกว่านั้นที่ฉันเดินอย่างฉลาดกระเป๋าคุมข้อมูลอนุญาตผู้ใช้ที่จะได้รับ IOTA โดยการยินยอมให้รถให้โดยอัตโนมัติแบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับถนนเงื่อนไขสำหรับตัวอย่างข้อมูลของ potholes,การจราจรและสภาพอากาศ ในการเข้ารหัสสามารถจะถูก utilized ที่ต้องจ่ายสำหรับบริการอย่างเช่นลานจอดรถ,tolls และกำลังชาร์จ

Migros องการเรียกใช้ blockchain ของระบบตามรอยอาหารห่วงโซ่

Migros งที่ใหญ่ที่สุดที่ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตโซ่อยู่ในสวิสเซอร์แลนด์คือ employing เป็น blockchain พื้นฐานของระบบตามองอาหารเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก ที่ retailer เปิดเผยการติดตั้งของเอ็-อาหาร blockchain พลังงานอาหาร tacking ของระบบเมื่ออาทิตย์ก่อน ในขณะที่หลาย retailers เป็น employing เรื่องระบบข้อเสนอความโปร่งแสงข้อมูลให้ลูกค้า Migros ตั้งใจจะใช้เทคโนโลยีที่จะมอง the result will be artificially smoothed to hide jpeg artefacts ตามขั้นตอนและให้ดีกว่ามูลค่าอยู่

Migros anticipates ล่าสุดความคิดริเริ่มที่จะเสนอมากกว่าสำหรับกิจกรรมพิเศษมากกว่าแค่ในกรณีที่โปร่งใสสำหรับลูกค้าหมด ยิ่งไปกว่านั้น,คนร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตต้องกา blockchain แพลตฟอร์มเพื่อข้อเสนอของค่าโดย facilitating ง่ายขึ้นผลิตภัณฑ์แสดงถึงและเพิ่มความสามารถป้อนโซ่การควบคุม

ล่าสุดป้อนลูกโซ่ optimization ยังคาดคิดมาก่อนที่จะส่งผลให้มากกว่ามีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling แจกจ่ายและถูกย่อหาอาหารเสียเวลาใน accordance กับละบทต่อไปกำลังเตรียม initiatives โดยยุโรปอาหารความปลอดภัยผู้มีอำนาจ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: