Loonie ต้องปฏิเสธเพิ่มเติมเกี่ยวกับอึมครึม Q2 เอาท์ลุ้ค

 
ตอนที่น้ำมันสัมผัสเป็นน้อยของเรื่อง$26 ต่อหนึ่งลำในเดือนมกราคนที่แคนาดาดอลลาร์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราสินค้า,ปัต้องต่ำของ 0.9809 กับดอลลาร์สิงคโปร์. อย่างไรก็ตามที่บางส่วนการกู้คืนในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและอาการ"surge"หรือเปยู่ในแคนาดา exports นเห็นสัญลักษณ์ของเงินตราย้อนนี้กระแสความนิยมกับดอลลาร์สิงคโปร์ต้องแตะต้องชั้นสูงของ 1.0748 เมื่ออาทิตย์ของเอพริล หลังจากล้มเหลวที่จะผสานที่ CADSGD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เริ่มจะปฏิเสธอีกครั้งในเดือนพฤษภาคม. นวันศุกร์เป็นวันที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ปิดที่ 1.0532.

ที่ร้านขายข้อมูลรายงานโดยสถิติแคนาดามาเป็นเบากว่านี้ร้านขายกิจกรรมในเดือนมีนาคม Nationally ที่ร้านขายจ้า 1%เมื่อเทียบกับคนก่อนเดือน ที่มีนักวิเคราะห์คาดหวังที่ร้านขายต้องปฏิเสธ 0.6%ในเดือนมีนาคม คนเถื่อนยิงใน canada. kgm น้ำมัน sands ขอบเขตคุกคามเพื่อจะเก็บเศรษฐกิจอยู่นอนหลับในสองคนไตรมาส.

ที่ inflation ข้อมูลให้เป็นหวังว่ากับ 1.7%ขึ้นในเดือนเมษาและตามความคาดหวังของนักวิเคราะห์. อย่างไรก็ตามที่เซ็นทรัลธนาคารนๆเตือนสตินั้นที่ขึ้นใน inflation เป็นเนื่องจากปัจจัยชั่วคราว. ดังนั้น,แคนาดา name เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้อยู่ในระยะสั้น.

ในกรณีของสิงคโปร์,เศรษฐกิจเดียวที่โตมาโดย 2%เมื่อปีที่แล้ว ยังมันเป็นถือว่าดีขึ้นเมื่อเทียบกับทางตะวันตก ใน fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่,เศรษฐกิจเติบโตขึ้นตอน 1.8%. ที่ได้ถูกบันทึก GDP การการเจริญเติบโตของนอนนิดหน่อยู่เหนือนักวิเคราะห์'พื้นที่ 1.7%GDP การเจริญเติบโต. เศรษฐกิจเป็นอีกครั้งหวังว่าจะเติบโตขึ้นระหว่าง 1%3%ใน 2016.

เครื่องอิเล็กทรอนิกซึ่ง contributes ต้อง 1/3 ของสิงคโปร์เป็น GDP มันกำลังผ่านช่วยเธอเองพร้อมเวลาที่กำหนด ผลิตผลส่งออกจ้าง 6.8%ใน 2015. อย่างไรก็ตามที่บริการเซกเตอร์ซึ่งจะทำให้ขึ้น 2/3 ของสิงคโปร์เป็นเศรษฐกิจ,ถูกบันทึกเป็นประทับใจมาก 3.4%การการเจริญเติบโตของใน 2015. คเตอคือคาดหวังที่จะผสานต่อในปีนี้ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยต่อไปจะยังคงยุ่งอยู่กับการเติบจำนวนของนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมมุม(หน่วยเป็นองศา):. ที่นักท่องเที่ยวหน่อย arrivals ในเดือนมีนาคเพิ่มที่จะ 1.40 ล้านจาก 1.33 ล้านในเดือนกุมภาพันธ์ เป็น y-o-y นพื้นที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยังคงแฟลตที่ 1.9%ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016.

เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้เศรษฐกิจที่สิงคโปร์ของรัฐบาลมีได้ออกแถลงการณ์หลายอย่างยิ่งสนง.โครงการก่อสร้างเพื่อ 2016. นี่ถึงสามเพื่อสร้างเวทีเดินแบบของระบบที่ Changi นามบินแห่งชาติเป็นมะเร็งศูนย์กลางและที่สาธารณะโปรแกรมอรรถประโยชน์ name ณะกรรมการ(ผับ)น้ำ reclamation และท่อน้ำเพิ่งไปทำงาน ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ CADSGD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

ในทางเทคนิคอย่างที่คนกราฟแสดงที่หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดด้านล่างสัญญาณเส้น ต่อไปผู้พันสนับสนุนเป็นเดียวที่ 1.0335.

นั่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปสั้นใกล้ 1.0550 ระดับกับหยุดการสูญเสียที่ 1.0750. ผลประโยชน์จองเป็นฉลาดพอที่ 1.0350.

มีใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาควรจะซื้อไปโดยกฐานสองตัวเลือกการค้าที่จะได้รับเงินจากกาอาจปฏิเสธ การโจมตีราคาเพื่อทำให้ตัวเลือกขอสัญญาควรโดยเฉพาะ 1.0380 หรือสูงกว่า ยิ่งไปกว่านั้น,มันจะดีกว่าต้องเลือกมดอายุเป็นวันที่ระหว่างที่ 14 แล้ว 21st ของเดือนมิถุนายน

ข่าวแนะนำ: