แคนาดา Name อบปฏิเสธพวกเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ Inventories

 

แคนาดา name เพิ่มขึ้นพื้นที่สู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อเช้าวานนี้หลังจากที่พวกเรารัฐบาลรายงานอ่อน inflation ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ loonie ยังได้กำลังใจในการหดตัวอยู่ในพวกเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories. ตอนนี้กระแสความนิยมยังคง....ไม่เปลี่ยนแปลเมื่อเช้ากับ USD/CAD คู่ต้องเสียเรื่อง 20 pips ไว้แลกเปลี่ยนที่ 1.3265 ระดับ.

 

ทางเศรษฐกิจข้อมูลการหดตัวอยู่ในพวกเราฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ inventories propel แคนาดา name

ในธันวาคมที่พวกเราโปรดิวเซอร์ราคาถูกบันทึกของมัน steepest องปฏิเสธอยู่มากกว่าสองปีแล้วส่วนใหญ่จะเนื่องจากไปทิ้งในที่ต้องใช้ของแลกกับบริการและพลังงานผลิตภัณฑ์,เพิ่มให้ร่องรอยของอ่อนแอ inflation ที่สามารถทำให้ของรัฐบาลกลางเก็บมาคิดใหม่อัตราดอกเบี้ hikes ปีนี้

ที่แผนกใช้แรงงานรายงานว่าเป็นทิ้งในคนโปรดิวเซอร์ไพรดัชนีโดย 0.2%เปอร์เซ็นต์หลังจาก nudging โดย 0.1%ในเดือนก่อน. นั่นเป็นคนแรกทิ้งตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2017 และส่วนใหญ่สำคัญขอปฏิเสธตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2016.

ในปีจบลงธันวาคมที่ PPI โรส 2.5%,ตรงกับรูปพรรได้รับบันทึกไว้ในเดือนพฤศจิกายน Economists surveyed โดย Reuters มีออร่าที่ PPI จะหลงกล 0.1%ในธันวาคมและได้ 2.5%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ในพลังงานตลาดกลางสหรัฐอเมริกาทางตะวันตกเท็กซัสซีฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ในตอนแรกโรสอยู่เหนือ 52 ดอลล่าร์สำหรับแต่ละบอกปืนหลังจากที่พวกเราพลังงานแผนกแจ้งว่า 2.7 ล้านถังปฏิเสธอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ inventories. เช่นกันเบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระอนาคตสำหรับเดินส่งของโรสอยู่เหนือ$61.30 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก อย่างไรก็ตามทั้งสอง WTI และเบรนท์ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระองเสีย 35 เซ็นต์และ 29 เซ็นต์ปิดที่$51.96 และ$61.03 ตามลำดับ

ในขณะที่เขาติดเครื่องรถทิ้งไว้รึเป stockpiles เพิ่มจำนวนโดย 7.5 ล้านดอลถั,distillate inventories โตมาถึงตอนบ่าย 3 ล้านถัง นักวิเคราะห์คาดเป็นขอปฏิเสธของ 250,000 ถัอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ stockpiles เป็นกระโดดของ 2.6 ล้านถัสำหรับใช้น้ำมันและการเพิ่มความของ 900,000 ถัสำหรับ distillates.

Commenting บราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ,แมทธิวสมิธผู้อำนวยการของสินค้างานวิจัยที่ ClipperData บอกว่า: "มี bullish วามรู้สึกนั้นมาจากฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระวาดถูถูกสาปโดย emphatic นสิ่งที่ผลิตภัณฑ์–โดยเฉพาะกับเขาติดเครื่องรถทิ้งไว้รึเป,คนเดียวอย่าง inventories บาง 6 เปอร์เซ็นต์อยู่เหนือห้าปีพวกนั้น"

ยังปลอยู่ในรายการสิ่งของมีค่าเป็นบวกสำหรับชาวแคนาดา name เป็นประเทศเป็นพันฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระโปรดิวเซอร์และ comment.

Commenting อยู่ที่แคนาดา name น consolidation แบรด Schruder ท่านผู้อำนวยการขององค์กรการขายและ structuring ที่ BMO เมืองหลวงตลาดบอกว่า: "ค loonie มีน้ำหนักเพิ่มมาเล็กน้อยมากเมื่อสองกลุ่มงานแต่งเลื่อนเป็นเสียงบอด. มันไม่สำคัญดอกเบี้ยขนาดใหญ่บริษัทป้องกันเข้ามาเกี่ยวข้อตรงนี้จัง"อะไรอย่างนั้น

ยิ่งไปกว่านั้นเป็นเริงรประเมินผลของแคนาดาเศรษฐกิจโดยกกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทบิล Morneau นจะเป็นที่จะไม่ยื่รับการสนับสนุนหลังแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง Morneau ก็กล่าวว่า Brexit เกี่ยวข้องกันความก้าวหน้าในอังกฤษเป็นไปไม่ได้ที่จะส่งผลต่อคนแคนาดาเศรษฐกิจ.

Morneau งว่า: "เรากำลังจับตาดูใกล้ชิดเกิดอะไรขึ้นในสหราชอาณาจักร. มันเห็นได้ชัดว่าเป็นใหญ่องท้าทายสำหรับคนอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยของรัฐบาลที่นั่น เราไม่ได้เห็นมันเป็นบางอย่างที่ตรง problematic สำหรับชาวแคนาดาเศรษฐกิจแต่เห็นได้ชัดว่ามันเป็นบางอย่างที่ยากสำหรับคนทั่วไปเลย-เศรษฐกิจ"

ที่เศรษฐกิจข้อมูลและปฏิเสธอยู่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน inventories ช่วยคน strengthening ของแคนาดาดอลลาร์อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่เป็นไปตามถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows ในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ USD/CAD คู่ต้องเดินลงไปอีกแล้วคุณถอดทำไม?

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: