Bitcoin สัญญาณ Uptrend ที่ Bitcoin ระดมเงินสดจางหายไป

 
ของเดือนพฤศจิกา 8 รายงานเราต้อนๆเตือนสติอ่านมัน BTCUSD คือแลกเปลี่ยนใน overbought เขตพื้นที่และคนสูงตกหลุสามารถคาดหวังว่าเมื่อไหร่ก็ได้ เราพูดถึงเราสนใจจะขาดอยู่ที่ 7100 ระดับกับเป้าหมายระดับของเรื่อง 6120. ในการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศหลงผิด Greenback ย่างที่คาดหวังและโดนเป้าหมายของเรา ในความเป็นจริงที่ BTCUSD คู่ชนน้อยของ 5498. เราคือความคาดหวังเรื่องก็คือ...ผมได้อยู่ใน BTCUSD คู่ในสัปดาห์ข้างหน้าเนื่องจากเหตุผลที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

เพื่อการพยากรณ์ที่ระยะสั้นนี้กระแสความนิยมของ BTCUSD จับคู่มันจะดีกว่าอ่านหนังสือเหตุผลสำหรับคนตกลงไปในราคาของ Bitcoin เมื่ออาทิตย์ก่อน Bitcoin เครือข่ายถูกกำหนดที่ต้องไปทำการขนของฮาร์ดแวร์ส้อมอยู่หรืออยู่รอบๆพฤศจิกายนอนอายุ 16 แผนในทางเทคนิคที่รู้จักกัน Segwit2x น formulated ต้องอยู่ที่ delays เกี่ยวข้องกับบล็อกโซ่การต่อรอง confirmations. ที่ Segwit2x จะต้องเพิ่มจำนวนคนขนาดบล็อกของอยู่ที่บล็อค 494,784,มันนำไปสู่การเพิ่มความในบล็อกคือการต่อรองคืนนี้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากความไม่ความเห็นพ้องไมค์ Belshe,ซีอีโอของ Bitcoin กระเป๋าคุมข้อมูลโปรแกรผู้ให้บริกา BitGo และหนึ่งในแกนนำของฮาร์ดแวร์แยกโครงการถูกพักการเรีการต่อรอง(หลังจากการประชุมกับคนอื่น stakeholders อยู่ในโครงการนี้). Belshe clarified ว่าแผนมันจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานในอนาคตเมื่อคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?โครงการตกลงมากก stakeholders. เท่าที่จะเป็นไปได้เข้าใจที่ Bitcoin เป็นค่าตกลงไม่ใช่เพราะอะไรตรงไปตรงมาบอกข่าวแต่เนื่องจากถูกพักงานของซอฟต์แวร์เลย ดังนั้นทำให้ BTCUSD คู่เป็นต้องเด้งกลับไปกลับมาเร็วๆนี้

ไกลกว่านี้ Bitcoin เงินสดซึ่งถูกสร้างทางฮาร์ดแวร์แยกในกรกฎาคมโรสเกือบ sevenfold ให้$2,767 วันเสาร์อาทิตย์ที่แล้ว ตั้งแต่ Bitcoin เงินสดและ Bitcoin มีข้อมูลรายละเอี correlation งค่าของ Bitcoin กปรับปรุงข้อมูลแล้ว. มันควรจะรู้แล้ Bitcoin เงินมันแทบจะไม่เคยอยู่ที่จะผ่านแต่ละวันไปหลังเกี่ยวกับธุรกรรม. ดังนั้นเราคือความคาดหวังมีคมหลงราคาของ Bitcoin เงินสด ในความเป็นจริงอยู่ที่เวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin เงินสดมีอยู่แล้วตกเรื่อง$1300. เป็น BCHUSD อกปฏิเสธไกลกว่านี้ BTCUSD อาจจะหายไปละ

ในพวกเราเหนือกว่าผู้ดูแลระบบคือการเผชิญ opposition ที่ภาษี reform แผน ไกลกว่านี้ประกาศของเจอโรงพาวเวลล์เป็นคนต่อไปนั่งเก้าอี้ของรัฐบาลกลางเก็บคณะกรรมการทำให้เกิดความผิดหวังในหมู่ speculators และผู้ลงทุนทั้งหลาย พาวเวลล์เป็นต้องยกนิ้วเท้าบรรทัดของเจเน็ท Yellen และ normalise สนใจการเต้น gradually. ดังนั้นเราการพยากรณ์การเรียกชุมนุมอยู่ใน BTCUSD คู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ที่ BTCUSD คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 5830. ทั้งสอง RSI และวิลเลี่ยม'โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ช่วงแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการส่งจดหมายหลังจากจุ่มไว้ทางด้านล่า bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราคือความคาดหวังเป็นแมวที่ตายแล้วกระเด้งอยู่ใน BTCUSD เข้าคู่กันดีจัง

เราหวังว่าให้ตำแหน่งตัวเองเพื่อการจาก impending รเรียกชุมนุมด้วยการเปิดมานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 6500 ใน BTCUSD เข้าคู่กันดีจัง เมื่อพิจารณาจากการที่ volatility เราจะแน่นอนที่หยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 6200. ถ้า BTCUSD คู่ rallies ย่างที่คาดคิดมาก่อนแล้วพวกเราคนหนังสือผลประโยชน์ใกล้กั 7100.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: