USD สูงขึ้นหลังจาก FOMC นาทีปลดปล่อย

ที่สำคัญที่สุดเหตุการณ์ในทางเศรษฐกิจปฏิทินสำหรับสัปดาห์นี้คือปล่อยตัวของ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ระชุมนาที พวกนี้จะแสดงให้เราเห็นคงภายใน discussions ระหว่างเลี้ยงสมาชิกบนสุดท้าย FOMC ระชุม
 

 
ในช่วงเวลาของสูง uncertainties เริ่มต้นกับ ambiguity แสดงโดยธนาคารแห่งอังกฤษเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและยังกับรเจรจาต่อรอตรกรีก'หนี้อย่างหนึ่งที่เหลืออยู่บนโต๊ะที่แข็งแกร่งขึ้นดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

มันเป็นธรรมชาติคือแนวโน้มสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องลุกขึ้นระหว่างจำนวนตัวอักษรที่จะถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้องโดย sanctions อย่างเช่นสงครามสำหรับตัวอย่าง นี่เป็นเพราะนักลงทุนเป็นการค้นหาที่ที่ดีที่สุดค่าสำหรับเงินของพวกเขาและนั่นคือเตรียมไว้ให้โดยปลอดภัยยังสถานะของ USD องโลกแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศ.

ผลโพลล์ล่าสุดแสดงตลาดเป็นคาดหวังของรัฐบาลกลางเก็บต้องก้าวต่อการเต้นเดือนมิถุนายนอย่างไรก็ตามเจเน็ต Yellen,chairwoman ของรัฐบาลกลางเก็บ hinted ว่าคนเลี้ยงจะแจ้งให้ทราบเมื่อมีการเต้นในอีกสองสามของประชุม มันอยูดานของ"สอง"ของประชุมอาจจะหมายถึงเซอร์ไพรซ์ประชุมเร็วกว่าที่เดือนมิถุนายน ฉันคาดว่ามันแปลกประชุมถ้ามันเกิดขึ้นจะถูกจับในเดือนมีนาค

ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นตลาดจะถูกจับตัวและกดอลลาร์สหรัฐอเมริกาควรจะบินได้

ฉันจะไม่นับเรื่องย้ายจากเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางแต่ฉันจะต้องตามหาอาทิตย์นี้คือนาทีที่จะแสดง bullishness บดอลลาร์และ hawkish แถลงการณ์เพื่อให้มีการแสดงป้อนจะแจ้งให้ทราบเมื่อมีการเต้นเร็วขึ้นกว่าเดิม

อย่างที่บอกว่าที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องลุกขึ้นทุกคนแดชบอร์ดเริ่มต้นวันจันทร์เป็นนาทีและย้ายจะทำต่อไปหรือไม่ก็ในวันศุกร์เป็นการปิด. นี่หมายความว่า EURUSD จะต้องดึงดูดใจต่อผู้ชายที่ 1.1250-1.1300 บริเวณนี้ ที่ GBPUSD อาจจะจุ่มใน 1.51-1.52 อีกครั้งและ USDJPY อาจจะแย่กับตอนนี้ทั้งหมดที่สำคัญที่ 120 ระดับ.

คุณมี Forex แลกเปลี่ยนบัญชี? คุณสนใจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศคู่กันกับเลขฐานสองทางเลือกอื่นอีกไหม? การเปิดเป็นฟรีแลกเปลี่ยนบัญชีกับเรื่องของเราได้รับอนุญาต brokers.

ข่าวแนะนำ: