ริงกิตมาเลเซียฟอลส์เป็น Negara ตัดสนใจการเต้น

 

เมื่อวานนี้มาเลเซียนเซนทรัลธนาคาร Negara,ได้ออกแถลงการณ์เป็นตัดไปที่ prevailing สนใจการเต้นในเวลาประมาณสามปีเพื่อช่วยเหลือทางเศรษฐกิจ expansion และช่วงเวลาการท้าทายจากทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown,แลกเปลี่ unrest และสินค้าราคาช่องโหว่อันหนึ่ง. แล้วก็ทานกลางธนาคารเรือ่อนการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค. อัตราการตัดมาถึงในเวลาตอนกลางธนาคารจากญี่ปุ่นต้องยุโรปก็จงมุ่งมั่นเพื่อให้ความช่วยเหลือทางการเงินที่รกแซงธุรกิจ ตามประกาศในห้อ USD/เมียร์ก็จับคู่กุหลาบจากน้อยของ 4.1294 จะสูงของ 4.1485 ภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ Monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงานของธนาคาร Negara เลือกที่เล็มที่ค้างคืนข้อกำหนดอัตราการโดย 25 เลขฐานชี้ไปที่ 3%. ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจตรงกันกับ projections ของ economists. Notably ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ออกแถลงการณ์เป็นอัตราการปีนออกไปตอน 25 ฑ์คะแนนกา 3.25%ในเดือนมกราค 2018. ล่าสุดอัตราการตัดเป็นครั้งแรกตั้งแต่กรกฎาคม 2016. ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจถูกให้อยู่แถวขอลดความเร็วลงดูเหมือนการเติบโตที่เมืองจีน-พวกเราแลกเปลี่ขัดแย้งลองเทียบเศรษฐกิจ.

Commenting บอัตราการตัดที่เซ็นทรัลธนาคารบอกว่า "ในขณะที่ในประเทศ monetary และทางการเงินเงื่อนไขยังคงสนับสนุนทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของมันมีบางอย่างร่องรอยของขังทางการเงินเงื่อนไข ที่ปรับไปที่ OPR เป็นเพราะฉะนั้นตั้งใจจะรักษาปริญญาของ monetary accommodativeness."

ล่าสุดงข้อมูลบ่งชี้ว่าใจอ่อนทางการเงินมีกิจกรรมเกิดขึ้นใน 1Q19. มองหาต่อไปยังลดลโกลบอลต้องการตัดเสียงและการเติบโตของหุ้นส่วนใหญ่จะยังคงอ่อนนุ่มคนในประเทศอุตสาหกรรม มาเลเซีย exhibits เบาะแสของการ influenced โดย lengthy อมแลกความขัดแย้งระหว่างปักกิ่งและวอชิงตันขณะที่ข้ามชาติเศรษฐกิจเปิดเผยทิปของระดับความนุ่มนวล. มาเลเซียน exports decreased โดย 0.5%ในเดินอยู่บน y-o-y นพื้นเนื่องจากเป็นปฏิเสธในการขนส่งสินค้าของเครื่องอิเล็กทรอนิกและ commodities. ความขัดแย้งระหว่างโลกเป็นสุดยอดสองคน economies มีในที่สุ levying นหน้าที่ขอบผลิตภัณฑ์ที่มีค่าเป็นพันล้านดอลล่าร์ Presidential โดนัลทรัมป์เป็นภัยคุกคามในวันอาทิตย์ที่สองนำเข้าหน้าที่อยู่บนจีนสินค้าที่มีร่างเป็นเงาของข้อความละเอียดเป็นมิตรที่ใกล้กับอนาคต

ในเรื่องเผชิญหน้าโดยทั่วเศรษฐกิจกาธนาคารบอกว่า: "considerable อเสียความเสี่ยงต้องการการเจริญเติบโตของโกลบอลยังความไว้วางใจอันเนื่องมาจากรถแก้ไขเปลี่ tensions และ prolonged ประเทศกำหนดจุดอ่อนของผู้พัน economies. มันรุนแรงมากขึ้นโยบาย uncertainties อาจจะนำไปสู่คมทางการเงินตลาดการปรับเปลี่ยน."

ในขณะเดียวกัน,งมั่นกับการจ้างงานที่ตลาดสภาพแวดล้อมและหลักเซกเตอร์วามสามารถ expansion เป็นคาดจะทำต่อไปหรือไม่ผลักไสครอบครัวและเมืองหลวง expenditure.

เกี่ยวกับคนปัจจุบันในประเทศสถานการณ์,มาเลเซียเป็นธนาคารกลางกล่าวนั้นขณะที่ "monetary และทางการเงินเงื่อนไขยังคงสนับสนุนทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของมันมีบางอย่างร่องรอยของขังทางการเงินเงื่อนไข"

ระหว่าง fiscal 2018 ที่ GDP การการเจริญเติบโตของของมาเลเซียถูกจุ่มลงไป 4.7%จาก 5.9%ในเมื่อปีที่แล้ว ไม่น่าประหลาดใจที่ Malaysian ลาดหุ้นหนึ่งของที่แย่ที่สุดที่การแสดงตลาดใน 2019. ที่ธนาคารกลางมีการพยากรณ์ที่ Malaysian เศรษฐกิจที่จะขยายระหว่าง 4.3%และ 4.8%ในปีนี้

เกี่ยวกับทางเศรษฐกิจทั่วโลวามไม่แน่นอนธนาคารบอกว่า: "อย่างไรก็ตามมันเสียหาความเสี่ยงต้องการการเจริญเติบโตของจากมันรุนแรงมากขึ้ uncertainties ในโลยในและภายนสิ่งแวดล้อมแลกเปลี่ tensions และส่วนขยายเพิ่มเติมจุดอ่อนอยู่ในสินค้าที่เกี่ยวข้องกับ sectors."

Inflation คือการพยากรณ์ไปยัง broadly มั่นคงในปีนี้

เกี่ยวกับคนแผ่นถูกตัดทำตลกเศรฐศาสตร์...Prakash Sakpal งว่า: "วันนี้เป็นอัตราการตัดยังคงออกจากเซ็นทรัลธนาคารกับเป็นเพียงพอที่น่าสนใจอัตราการบัฟเฟอร์หาทางเศรษฐกิจเงื่อนไข deteriorate ไกลกว่านี้แต่มันอาจจะไม่ต้องการตัวอย่า"

Sakpal คำพูดว่า "พวกเราคาดหวังที่ timely ข้อกำหนดเพิ่มด้วยกันกับที่ favorable ฐานลูกเล่นที่ชายฝั่งขึ้นการเติบโตอยู่ในที่เหลือของปีไปทางด้านบนสุดท้ายของพยากรณ์อากาศบอกว่าระยะ"

ฮานนอนอาบแดดผิวสีแทนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist ที่ FXTM บอกว่าอัตราการตัดควรชวยเหลือเพิ่มขึ้นรกแซงใช้เวลาและเพิ่ม Malaysian เลย-เศรษฐกิจ

ฮานนอนอาบแดดผิวสีแทนบอกว่า "องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก headwinds และมีต่อเนื่องกังวลหรอบๆ impending slowdown สำหรับโกลบอลเศรษฐกิจเป็นคนกลุ่มหลักเหตุผลที่ทำไมข้างหลังหลายเซ็นทรัลธนาคารทั่วโลกเป็นหวังว่าจะเปลี่ยนพวกเขา monetary ข้อกำหนดเอาท์ลุ้คในปีนี้"

ธนาคาร Negara เป็นทางเลือกที่จะเฉือนกับน่าสนใจการเต้นอาจจะต่อยองค่าของ ringgit และรัฐบาลควรตามชาติของเงินตราอย่างระมัดระวังบอก MCA ท่านประมุข Datuk Seri ด็อกเตอร์ฟลึกลับคา Siong. เขาชี้ให้เห็นเมื่อวานแต่งต้นของค้างคืนข้อกำหนดอัตราการ(OPR)เพื่อ 3.00%จำกัดวงแคบจากแผ่นงานแผ่นแรก differentials ระหว่ามาเลเซียแล้วพวกเราอยู่ไหนสนใจการเต้นระยะจาก 2.25%ต้อง 2.5%หลังจากอย่างต่อเนื่องเลี้ยงดูพวกเรา benchmark การเต้นใน 2018.

ใน Facebook นโพส Datuk Seri ด็อกเตอร์ฟลึกลับคา Siong งว่า: "ดังนั้นอีกต่างประเทศเงินทุนอาจจะตัดสินใจจะขาย Malaysian พันธบัตรและถอนเงินจากมาเลเซียต้องลงทุนในสหรัฐอเมริกาหรืออื่นๆประเทศ"

ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นดอกเตอร์ฟบอกว่า ringgit อาจจะตกไกลกว่านี้กับ greenback โดยเฉพาะถ้าเรา hikes องสนใจการเต้นอีกครั้งใน 2019.

ดร.Wee คำพูดว่า "ฉันหวังว่ารัฐบาลจะติดตามดูและควบคุม ringgit ดังนั้นค depreciation ตั้งแต่ GE14 จะไม่ deteriorate ทางไปได้ไกลกว่านี้"

ที่ Ayer Hitam MP ยังบอกด้วยว่าการตัดสินใจที่จะลดสนใจอัตราการแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจก็กลายเป็นซึมเศร้า

Hitam ชี้ให้เห็นปัญหาเรื่องนั่นสัญลักษณ์ของเงินตราจะหน้า: "ถึงแม้จะเป็นย้ายสามารถช่วยเศรษฐกิจมันก็กดดัน ringgit."

อัตราการตัดและทั้งหมดนี้ bearish ความรู้สึกเป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/เมียร์ก็สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มีได้ก่อตั้งขึ้น rounded ก้นที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องเรียนและเข้าถึงระดับ D ในอีกสองสามวันแล้ว

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: