Name กลายเป็น Bearish บ SNB น FX การแทรกแซง

 
Name อย่างที่ทุกคนรู้เรื่องเป็นดั้งเดิมยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. ดังนั้นมันไม่ใช่เซอร์ไพรท์จังเลยที่เจอกันที่สัญลักษณ์ของเงินตราองลุกขึ้นนี้ในเหยื่อของ Brexit referendum. อย่างไรก็ตามแม้แต่ในขั้นนี้มันมี economies ซึ่งต่อไปให้โพสมากกว่าค่าเฉลี่ยการเจริญเติบโต. สวีเดนเป็นหนึ่งในช่างประเทศซึ่งยังคงตา outpace งการการเจริญเติบโตของของอีกหลายยุโรป economies. ดังนั้น,เงินตราอย่างเช่นสวีเดน Kronor คือ fundamentally แข็งแกร่ง เนื่องจากเหตุผลที่ CHFSEK คู่กลับคืนมาเหมือนเดิมในเรื่องขออีกสักสองสามวัน ยังมีอีกเหตุผลอย่างที่อธิบายทางด้านล่างเพื่อเชื่อว่า CHFSEK คู่จะปฏิเสธต่อจากวันศุกร์เป็นการปิดระดับของ 8.75.

ตามสถิติสวีเดน(SCB)ประเทศชาติจดทะเบียนเป็น y-o-y ตราการเจริญเติบโตของ 4.2%ใน Q12016. Booming ก่อสร้างเซกเตอร์เพิ่มความบ้า consumption และลุกขึ้นในที่สาธารณะการลงทุนส่วนทำให้เกิดแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. เงินรัฐมนตรีว่าการกระท waters_ world-class. kgm แอนเดอร์สันพูดว่าเศรษฐกิจกำลังเติบโตในการลงมือและไม่มีร่องรอยของ overheating.

พิจารณาเป็นทางการตราการเจริญเติบโตของ 2.1%และ 1.6%ในอังกฤษและเยอรมันรายงาน expansion น่าประทับใจมาก ในกรณีของสวิตเซอร์แลนด์เศรษฐกิจเดียวที่โตมาโดย paltry 0.1%ในก่อน-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ที่นักวิเคราะห์คาดว่าเป็นตราการเจริญเติบโตของ 0.2%.

นเดือนมิถุนายนสวิตเซอร์แลนด์รายงานว่าเป็นปฏิเสธใน inflation อัตราการโดย 0.4%,เมื่อเทียบกับคนที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว คนที่ 20 ต่อกันเดือนของ deflation มี tremendously เพิ่มความกดดันอยู่ที่สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB). ถ้า Name strengthens ไกลกว่านี้แล้วมันจะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ขอปฏิเสธใน exports. เอาเรื่องนี้เป็นบัญชีที่ SNB ได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะเข้าไปแทรกแซงในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดต้องหลีกเลี่ยง strengthening ของสวิส Name. ภายในหนึ่งอาทิตย์หลังจากที่ผลลัพธ์ของ Brexit referendum นได้ออกแถลงการณ์ที่ SNB เข้ามาแทรกแซงอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราและ equity ตลาดสำหรับนอร่า CHF6 พันล้าน Francs. ที่ SNB มีนๆเตือนสตินั่นมันจะเข้าไปแทรกแซงที่และถ้าจำเป็นหรอก ดังนั้นมันเป็นอย่างแน่ชัดว่า CHFSEK นเงินตราต่างประเทศจับคู่จะยังคง bearish จนกระทั่ง SNB withdraws องการตัดสินใจที่จะเข้าไปแทรกแซงในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด.

ที่ CHFSEK นคู่ต่อไปเพื่อย้ายภายในสุนช่อง ชาร์ก็ยังเปิดเผยว่าสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ไม่สามารถทำลายพันสูงวงดนตรีของช่อง ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีการอ่านของ 96 แสดงให้เห็นที่การขายอาจจะเริ่มเร็วๆนี้

นั่นเป็นตอนนี้ก็เป็น Forex ค้านควรเท่านั้นดูที่เลือกใช้ตัวเลือกของสั้นตำแหน่งดี ที่รายการย่อสามารถจะทำตอน 8.73 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 8.82. ที่สั้นตำแหน่งจะเป็นกลิ่นตอนที่ไพรซ์บอกปฏิเสธเรื่อง 8.08.

เป็นเลขฐานสอค้านควรซื้อเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาชั่วคราวเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่บนปฏิเสธของ CHFSEK เข้าคู่กันดีจัง คนแนะนำให้ลงมือสำหรับแลกตัวกันเป็น 8.45 หรือสูงกว่า ที่ค้าควรจะ opt สำหรับสัญญามดอายุในวันอาทิตย์แรกของเดือนสิงหาคม

ข่าวแนะนำ: