นุ่มๆนแรงขึ้นบนแข็งแกร่งพลังงานทรัพยากรส่งออกมุมมอง

 
อาทิตย์ก่อนวันอีสเตอร์กและหยุดชั่วคราวใน Brexit เกี่ยวข้องกันคุยแปลงร่างคนแรงขับเคลื่อนอยู่ในกษาของปอนด์. อีกด้านนึงมีคมหลงราคาของแร่เหล็กทำให้หนุ่มๆ downwards. บนพื้นที่ GBPAUD คู่ร็อกจะสูงของ 1.6720 ก่อนที่ปิดตอน 1.6520 ในวันศุกร์ ขณะที่คนพิการเลือกตั้งครั้งในฝรั่งเศสและผู้ที่เกี่ยวข้องทางการเมืองวามไม่แน่นอนสนับสนุนแข็งแกร่งมหัวจมท้ายกันมาเรายังคงรู้สึกว่า GBPAUD คู่จะปฏิเสธสัปดาห์นี้เนื่องจากเหตุผลให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

เริ่มการให้สอบสวนจากสหภาพยุโรปและโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนเยอรมันเจ้าหน้า,ดูเหมือนจะแนะนำว่าอยาก Brexit คือบรรทัด. ที่ Brexit การประชุมคือกำหนดในเดือนเมษา 29. ทิม Riddell,เศรฐศาสตร์...ที่ Westpac ธนาคารในลอนดอนเชื่อว่ากมากขึ้นและมากขึ้นแกร่งกฏจะถูกวางไว้บนโต๊ะเป็นคนพูดถึงก้าวเดินไปข้างหน้าต่อไปได้ Riddell นจะเป็นของความเห็นว่าหลาย EU สมาชิกคคิวต้องเอาของอังกฤษซึ่งพายน่ะ ในระหว่างนั้นมันทำให้ผมแข็งแกร่งการให้สอบสวนคงจะทำและมันอาจค่อนข้าส่งผลกระทบต่อสเตอร์ลิง. ธนาคารแห่งอังกฤษได้เมื่อเร็วๆนี้ขอเตือนเรื่องความเป็นไปได้ของแข็งแกร่งขึ้นในของลูกค้าราคาควบคู่ไปกับเป็นค่าจ้างน้อยการเจริญเติบโต. นั่นดูเหมือนจะเป็นจริงที่ชัดเจนจาก sluggish ทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา คนอ่อนอยู่บ้านพักข้อมูลและจุ่มในของลูกค้าความเชื่อมั่นบ่งบอกว่า consumers จะ tighten ของเงิน

ตามที่ทรัพยากรและพลังงานรายงานตีพิมพ์ออกโดยของออสเตรเลียแผนกของอุตสาหกรรม,การปฏิวัติและวิทยาศาสตร์ที่ปฏิเสธในราคาของแร่เหล็กจะไม่มี considerable นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับค revenues ของออสเตรเลียของรัฐบาล คนแร่เหล็ก projected จะขายที่$55 ต่อข้อมูลในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2017. ถึงตอนนั้นตามที่รายงานส่งออกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากแร่เหล็กคาดคิดมาก่อนที่จะเข้าถึงบันทึกสูงอยู่ใน 2017-2018. ยิ่งไปกว่านั้นทั้งหมดนี้ revenues จากทรัพยากรและพลังงานส่งออกเป็นหวังว่าจะเป็น$215 พันล้านใน 2016-17 และ 2017-18. หลักเหตุผลสำหรับเรื่อ bullish ภาพคือค 40%ลุกขึ้นมาใน LNG ส่งออกเสียงใน 2016. ที่ส่งออกของ LNG คือคาดหวังที่สองในอีกสามปีแล้ว ดังนั้นมันเป็นคาดหวังเพื่อชดเชยรายรับการสูญเสีย,ถ้าพจากกองขอปฏิเสธในของที่ของแร่เหล็กหรือ coking ถ่านหิน

ของออสเตรเลียทำงานปล่อยข้อมูลวันพฤหัสบดีแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจการเพิ่ม 60,900 งานที่อยู่ในช่วงเวลาระหว่างเดือนกุมภาพันธ์และเดินทัพ ที่ตลาดเป็นคาดหวังเดียวที่นอกเหนือจากของ 20000 ดงาน อีกอย่างที่สำคัญที่เต็มเวลาทำงานเพิ่มจำนวน 75,000 ขณะที่งานนอกเวลา decreased 14,000. ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยืน....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 5.9%. ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจข้อมูลและการส่งออกเอาท์ลุ้คบ่งบอกว่าหนุ่มๆดอลลาร์คงจะสร้างความแข็งแกร่งให้กับคอนด์อยู่ในระยะสั้น.

ที่ GBPAUD คู่เริ่มลดลหลังจากหัวแข็งต่อต้านหลังจาก 1.6660. ที่ bearishness ยังยืนยันโดยครอสโอเวอร์ของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของหลักทางด้านล่าสัญญาณเส้น ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการส่งจดหมายอนนี้กระแสความนิยมองเส้นถูกงัดด้วย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคู่ต้องเบี่ยงเบน downwards.

โดยกำลังขาดอยู่ใน GBPAUD คู่อยู่ใกล้ 1.6520 เป็น Forex นักธุรกิจสามารถมองไปข้างหน้าได้จากศักยภาพเพียงพอที่ downtrend. ที่หยุดการสูญเสียและคงใช้ได้ผลคำสั่งก็คือคำแนะนำเป็นตั้งที่ 1.6640 และ 1.6350 ตามลำดับ

รสืบสวนในฐานสองใส่ตัวเลือกนี้หากแนะนำให้ร้องบนพื้นฐานของวิเคราะห์. สำหรับดีกว่าโอกาสของความสำเร็จที่ทำให้สัญญาไม่ควรจะหมดอายุก่อนที่เอพริล 25 และการลงทุนควรจะทำให้เป็นตอไม้กางเขนนั่นเป็นการค้าแบบใกล้ 1.6520.

ข่าวแนะนำ: