ทวิตเตอร์กลายเป็น Bearish บ Citron นเพสั้นเรียก

 
ที่หุ้นของของทวิตเตอร์ไพรซ์ (NYSE:TWTR)ปั 12%วันอังคารหลังจากแอนดรูว์ทิ้งเป็นที่รู้จักกันดีย่อ-ขายประกาศว่าเขาคือ shorting ที่พวงของพวกสื่อออนไลบริษัท อย่าเหน็บเชียว,เหลือใครอยู่กับ Citron บงานวิจัยได้ออกแถลงการณ์การตัดสินใจของเขาผ่านเป็นบทวีตเวลาว่าง ถึงแม้ว่าทวิตเตอร์มีปฏิเสธบางอย่างของคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?อ้างว่างขอไปยังเราคาดหวังความรู้สึกนั้นไปทางที่หุ้นของที่อยู่ bearish จ Facebook จัดการเกลี้ยกล่อมนักลงทุนชุมชนที่ของผู้ใช้ข้อมูลเป็นแน่นอนอยู่ปลอดภัย ที่หุ้นของของทวิตเตอร์ปิดแล้วที่$28.45 วันพุธ

ตามแอนดรูเหลือทวิตเตอร์เป็น"ส่วนใหญ่วามอ่อนแอ"สังคมออนไลน์บริษัทของมันต้องการกิจกรรมดังนั้นตอนที่ส่งบอลมากกว่า Facebook. ดูจากการเถียงกันของพวก,เหลือเชื่อว่าที่หุ้นของของทวิตเตอร์ควรจะต้องขายที่$25 และไม่ได้อยู่ที่$32 น.

Tweet มาพร้อมเวลาเมื่อตอนที่สังคมออนไลน์ยักษ์ Facebook คือการเผชิญมันสุดยอดเคยเจอปัญหาในการตามรายงานแคมบริดจ์ Analytica เป็นทางการเมืองงานวิจัยนบริษัทได้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ 50 ล้านดอล Facebook ผู้ใช้โดยไม่มีการตรวจสอบสิทธิ์. Facebook หุ้นต้องตกมากกว่า 11%ที่ในเดือนมีนาคม

ในข้อความของการประชดประชันหรือเลี้ยวซ้ายของนักลงทุนกับ"เดี๋ยวก่อนจนกว่าพวกวุฒิสภารู้ว่า"ทวิตเตอร์ anticipates สร้าง$400 ล้านใน 2018 โดยขายของผู้ใช้ข้อมูลผ่านมันข้อมูลสัญญาส่วน. Citron งานวิจัยคนก็ชี้ให้เห็นว่าทวิตเตอร์ aims สร้าง$400 ล้านโดยขายของผู้ใช้ข้อมูลและไม่ผ่านสื่อไม่สนเรื่อ.

Notably,ทวิตเตอร์คือสื่อไม่สนเรื่อรรายได้ตกหลุ 2017 ตอนข้อมูลสัญญารายได้นับโตขึ้น ถูกต้อ,ข้อมูลสัญญารรายได้เพิ่มเพื่อ$333 ล้านจาก$282 ล้านเมื่อปีที่แล้ว แทนที่โฆษณารายได้นับตกลงที่จะ$2.11 พันล้านจาก$2.25 พันล้านปีที่แล้ว

ยิ่งไปกว่านั้น,ทิ้งมีพูด"ทางด้านข้า Facebook ของกูเกิ้ลแล้ว,ทวิตเตอร์คือตอนนี้ถูกจับที่นอกโดยสภาสูง Judiciary ท่านประมุของชัค Grassley(สเปนเซอร์รี้ดครับ R-ไอโอว่า)ต้องในการฟังข้อมูลของความเป็นส่วนตัวบเอพริลอายุ 10 ขวบอยู่เลย"

เพิ่มไปยังช่องโหว่อันหนึ่งเป็นห่วงเหลือได้ยัง underlined สูงข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วของทวิตเตอร์ของให้สัมพันธ์กับพวกนั้นของ Facebook ของกูเกิ้ลแล้วและตามประวัติน้อยขาดดอกเบี้ย ยิ่งไปกว่านั้น Citron มีก็ชี้ให้เห็นว่าบริษัทขอ insiders ต้องขาย/ยอมแพ้เรื่อง$300 ล้านมีค่าเท่ากับที่หุ้นของเมื่อเร็วๆนี้ ช่างเป็นเรื่องใหญ่จำนวนมากของข้อมูลการขายเกิดขึ้นใน 2015 ตอนที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยตอน 50 เหรียญ หนึ่งปีหลังที่หุ้นของปัให้$ยุ 14 ดังนั้น Citron เชื่อว่าเป็น replay ของเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้ก็ดูเหมือนครั้งนี้เช่นกัน

ทวิตเตอร์มี refuted Citron นอ้างว่า. บริษัทที่มี clarified นว่ามันคือ"คือสาธารณะโดยธรรมชาติของมัน"และว่า"สาธารณะชนมีทวีทเตอร์เป็น viewable และ searchable โดยใครหรอก"

ทวิตเตอร์ยังกล่าว"ของเราข้อมูลสัญญาธุรกิจช่วยจับมาใช้ของทวิตเตอร์โดยกองตึกทางนั้นสาธารณะงข้อมูลออกมา เราสัญญาธุรกิจยังไม่ยอมขาย[โดยตรงข้อความ]และมีรายงานต้องการให้ซาตานกลับไปในที่ของพ inaccurate."

ถึงแม้พวกนี้ clarifications,ทวิตเตอร์คือตอนนี้ติดอยู่ในอันตรายและคงใช้งานร่วมกันจะทำต่อไปจะยังคง bearish จ Facebook และอีกพวงของพวกสื่อออนไลบริษัทองแก้ไขปัญหาของที่เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้เพื่อผลประโยชน์ของผู้ลงทุนทั้งหลาย

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกที่สนับสนุนที่ 31.40. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่อายุ 25 ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือถอดรหัสแฟ้มประเภท raw ไปทาง bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราหวังในตัว stork จะยังคง bearish อยู่ในระยะสั้น.

ต้องยอมแลกผู้ prevailing downtrend เราอาจจะมองดูความเป็นไปได้ของรสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เลือกใช้ตัวเลือกไม่ควรจะหมดอายุก่อนที่เอพริลรั้งที่ 5. ยิ่งไปกว่านั้นในเวลาของรสืบสวนที่หุ้นของของทวิตเตอร์ควรจะแลกเปลี่ยนเรื่องที่$29 วัน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: