มาตรฐานเช่ายเปิดเผยเคล็ดใหม่การการเจริญเติบโตของกลยุทธ

 

เมื่อวานนี้มาตรฐานเช่า Plc(OTC:SCBFF.PK,LSE:สแตนเลยแอล)รายงานว่าเป็นปฏิเสธใน attributable อข่ายนอกหาประโยชน์ใน fiscal 2018,เมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้วแต่ก่อนภาษีชันสูงระหว่างช่วงเวลาเดียวกัน. ทั้งสองอข่ายรายได้และปฏิบัติการรายได้ถูกบันทึกการเพิ่มจากเมื่อปีที่แล้วและสถาบันการเงินด้วยเลี้ยงของมัน dividend สำคัญ. กำลังเดินหน้ามาตรฐานเช่ากล่าวนั้นมันทำให้เป็นที่ยอดเยี่ยมเริ่มที่จะ FY19 และเป็นอย่างระมัดระวัง bullish ในทางเศรษฐกิจทั่วโลสถานการณ์. อีกอย่างที่สำคัญที่ธนาคารเปิดเผยคนใหม่ใช้เกทเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโต. ที่หุ้นเกือบจะจบลงแบที่$8.09 ขึ้นไป 0.12%ใน OTC องตลาดนะ

 

มาตรฐานเช่าที่เขาบอกว่าท้องใหม่การการเจริญเติบโตของกลยุทธ

ลอนดอนพื้นฐานมาตรฐานเช่าส่งผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อก่อนภาษีของเงิน 2.55 พันล้านใน fiscal 2018 การเพิ่ม 5%จาก$2.42 พันล้านตีพิมพ์ใน fiscal 2017. อย่างไรก็ตามผลประโยชน์ attributable ต้องในผู้ถือหุ้นราของบริษัทที่เข้ามาถือหุ้น$1.05 พันล้านใน FY18,ลงมาจาก$1.22 พันล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้ อยู่ต่อ-แบ่งปันพื้น,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปฏิเสธที่จะ 18.7 เซ็นต์อยู่ใน fiscal ปีจบลงธันวาคมจาก 23.5 เซ็นต์ใน FY17.

Underlying ผลประโยชน์ก่อนที่เพิ่มภาษีให้$3.86 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 3.01 พันล้านอยู่คนก่อน fiscal อปีที่แล้ว Correspondingly,underlying พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กุหลาบให้ 61.40 เซ็นต์ต่อแบ่งปันการเพิ่มความของ 14.20 เซ็นต์เนี่ยนะจากเมื่อปีที่แล้ว

ปฏิบัติการรายได้ของปีน$14.79 พันล้านเป็นเล็กน้อยเพิ่มจาก$14.43 พันล้านรายงานเมื่อปีที่แล้ว

ทั้งหมดเซกเมนต์และดินแดนแสดงคือเพื่อเพิ่มที่ด้านบนและด้านล่างเส้นของธนาคาร. คนเดียว notable นข้อยกเว้นเป็นแอฟริกา&ตะวันออกกลางขอบเขตนั้นไม่ได้แสดงแต่วันที่ผ่านที่ยากเงื่อนไขทางเศรษฐกิจและ devaluation ของท้องถิ่นเงินตราต่างประเทศ.

มาตรฐานเช่าได้ชี้ให้เห็นว่าเป็น robust การแสดงอยู่ในการต่อรองธนาคารและน่าประทับใจการแสดงของร้านผลิตภัณฑ์ดิวิชั่นและอ่อนการเติบโตในการจัดการความมั่งคั่งและทางการเงินตลาดมากกว่าขึ้นสำหรับที่ลดรายได้จากบริษัทการเงินของดิวิชั่น

อข่ายนอกสนใจรายได้เติบโต 8%ในขณะที่จักสนใจเรื่องจ่ายเงินก้อปรับปรุงสามคนเลขฐานชี้ไปที่ 1.58%จาก 1.55%.

ในที่แยกออกแถลงการมาตรฐานเช่าเปิดเผยมันแผนใหม่ของเล็มโดยใช้$700 ล้าน ที่ปรับปรุงนโยบายและการกระทำที่เกี่ยวข้องเป็นคาดไว้ต่างหากที่จะถูกตอบแท tangible equity ของคนอย่างน้อย 10%โดย 2021 แล้วก็ส่ง considerable surplus เมืองหลวงนั่นเป็นแผนเป็นสิ่งที่ถูกแจกจ่ายออกไปต้องในผู้ถือหุ้นราถ้าไม่มีที่อยู่เชื่อมโยงใดๆนอกเหนือสำหรับ expansion กิจกรรม อี RWA efficiencies,พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การการเจริญเติบโตของและ divestments เป็นคาดคิดมาก่อนที่จะสร้าง surplus เมืองหลวง

Commenting บค่าใช้จ่าย-ตัดแผนแอนดี้ Halford,คนดูแลทรัพย์สินของมาตรฐานเช่าบอกว่า: "สิ่งที่เราต้องคุยกันเกี่ยวกับวันนี้เป็นยังไงตอนนี้เราไปที่ธนาคารข้างหน้าหลังจากสามปีกับคนพิเศษเป้าหมายเราของเราจะไปที่นั่นตอบแท tangible equity จาก 5 ไปทาง 10 เปอร์เซ็นต์เลย"

บริษัทก็ยังกล่าวนั้นมันบอร์ดได้รับการรับรองตรวจสอบครั้งสุดท้าย dividend ของเงิน 0.15 ต่อร่งขึ้น 36%จาก$0.11 ใน 2017. รวมทั้งนั้น dividend สำหรับ fiscal 2018 น$0.21 ต่อแบ่งปันเกือบสองคน dividend จ่ายเงินสำหรับ FY17.

บริษัทต้องกา fiscal 2021 dividend ต่อแบ่งปันต้องย้อนจากปัจจุบันระดับ.

Commenting ในผลบิลวินเทอร์สองกลุ่มหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทบอกว่า, "เราต้องทำองแสดงความคืบหน้าสถานะที่ปลอดภัยงแต่ขั้นพื้นฐานระบองของธุรกิจตั้งแต่ 2015,ผลลัพธ์จากในที่สาม successive ปีของ underlying ผลประโยชน์การเจริญเติบโต."

ที่น่าประทับใจ FY18 ผลการทดสอบค่าใช้จ่าย-ตัดแผนและมองโลกในแง่ดีเอาท์ลุ้คก็คือต้องเก็บหุ้นของ bullish.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนเจอสนับสนุนที่แปดระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish เขตพื้นที่. เป็นผลให้เรา anticipating ที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: