Walmart ซ้อ Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,กระตุ้น FY2020 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมอง

 

ร้านลูกโซ่ Walmart บไซต์ (NYSE:WMT)โพส fiscal 2019 สามคนเนี่ยผลประโยชน์อย่างนั้นมากกว่าหนึ่งจาก Q32018 ยซึ่งนำโดยการเพิ่มใน revenues และแข็งแกร่งการแสดงของ Walmart พวกเราและระหว่างประเทศ. Notably,ไม่มี GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันเกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์'anticipations ขณะที่ revenues ตกลงสั้นจากการคำนวณ. ยังไงก็ตาม Walmart ถูกยกเลิกมันชั่งเถอะสำหรับ 2020 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ประจำปีของมุมมองสำหรับครั้งที่สองใน 2019 แค่ก่อนที่วันหยุดของฤดูนี้แล้ว ผู้ซึ่งเกือบจะปิดแฟลตที่$120.65 เมื่อวานมีเกียรติอย่างยิ่เวลาอย่างน้อย 30%ใน 2019.

Bentonville,อาร์คันซอ-จาก Walmart,โพสครั้งที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 127.99 พันล้านขึ้นไป 2.5%จาก$124.89 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว อยู่อย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตรา,revenues เพิ่ม 3.3%y-o-y จะ$129.01 พันล้าน. ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทเพื่อโพส revenues ของเงิน 128.65 พันล้านสำหรับไตรมาส. เป็น robust ซื้อของของธุรกิจรับการช่วยเหลือ Walmart ออนไลน์ของการขายเพิ่ม 41%ใน 3Q 2019,powering การพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ชนะและ 21 ต่อกัห้องของปรับปรุงการแสดงในพวกเรา

Walmart ซึ่งมีตลาดหมวกของเงิน 344.20 พันล้าน,คนรู้จักรายได้ของเงิน 3.29 พันล้าน,หรือ$1.15 ต่อแบ่งปันสำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2019 แสดใหญ่หลเพิ่มจาก$1.71 พันล้าน,หรือ$0.58 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้

Consolidated อข่ายรายได้ attributable จะ Walmart สำหรับหนึ่งส่วนสี่น$3.29 พันล้านหรือ$1.15 ต่อมีร่วมกันใกล้จนเกินสูงกว่า$1.71 พันล้านหรือ$0.58 ต่อแบ่งในก่อนปีที่ไตรมาส. ไม่รวมตัวจข้อหาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับตัวสำหรับ 3Q 2019 น$1.16 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 1.08 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ นักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.09 ต่อแบ่งปันสำหรับ Q32019.

เลือก-ฉลาด:

  • อข่ายการขายเพิ่มจำนวน 2.5%y-o-y จะ$126.98 พันล้าน. โดยเฉพาะ Walmart เราขายเพิ่มจำนวน 3.2%ให้$83.20 พันล้าน.
  • เช่นกัน Walmart ระหว่างประเทศคือข่ายการขายเพิ่มขึ้น 1.3%ให้$29.17 พันล้าน. ที่ revenues กสร้างโดย Flipkart และน่าประทับใจการแสดงของ Walmex และประเทศจีนเป็นบางส่วนของอชดเชยจุดอ่อนในอังกฤษ
  • แซมเป็นคลับเทียบฝ่ายขายโรสรุ่น 0.7 แล้ว%ให้$14.60 พันล้านในขณะที่อี-commerce ขายเพิ่มจำนวน 32%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นทิ้งอยู่ในการขายของปราบปรามสุราบุหรี่ผลิตภัณฑ์ส่งผลกระทบกับเทียบโดยการขาย 350 นพื้นกระจุย
  • สมาชิกและอีก revenues เป็น$1.01 พันล้านการเพิ่มความของ 1.3%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่ที่พวกเราเดียวกัน-ร้านขาย(ร้านค้าปฏิบัติการมันอย่างน้อยหนึ่งปีในพวกเรา)เพิ่ม 3.2%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 3.1%การการเจริญเติบโตของคาดโดยนักวิเคราะห์.

เกี่ยวกับธุรกรรมเพิ่มขึ้น 1.3%อยู่ในการหนึ่งส่วนสี่,เล็กน้อยลงกว่า 1.6%การการเจริญเติบโตของโพสในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว

บริษัทที่เป็นดิจิตอลปฏิบัติการกำลังถูกรุนแร criticized เป็นยานเอนเตอรไพรสคือเสียงเงินออนไลน์สำหรับทั้งหมดองการลงทุนของมันทำให้ต้องรับช่วงยี่ห้อในร้าและด้วยอะไรซักอย่างเร็วการส่งของหน่อยค่ะ

Walmart ซีอีโอของดั๊ก McMillon ขยายอยู่ที่บริษัทเป็นแผนของเพื่อปรับปรุง profitability. McMillon งว่า: "เรายังดูดีอยู่ในการจราจรของเราจะวางขายแล้ว พวกเราก็โตตลาดหุ้นในกุญแจอาหารและ consumables หมวดหมู่รวมถึงกินสดๆนะ เราต้องการจะแปลงนี้ repetitive อาหารและ consumable ระดับเสียงให้เป็นแข็งแกร่งขึ้น Walmart.com ธุรกิจนั่นเป็นประโยชน์เมื่อเวลาผ่านไป\n พระองดังนั้นนั่นคือสิ่งที่เรากำลังทำงานอน"

กำลังตั้งตารอที่จะชั่งเถอะสำหรับ 2020,Walmart ตอนนี้ anticipates งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รวมถึง Flipkart เพื่อเพิ่มขึ้นนิดหน่อเทียบกับที่ก่อนหน้านี้คำแนะนำของ "ลงไปเล็กน้อยเพื่อขึ้นนิดหน่อย" เว้นเสีย Flipkart,ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นคาดจะลุกขึ้นโดยสูงเดียว-ตัวเลขโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ช่วงเปรียบเทียบกับที่ก่อนหน้านี้เอาท์ลุ้คของ "ช่วงกลางเพื่อสูดเดียว-ตัวเลขโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์เพิ่ม." ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์การพยากรณ์ 0.3%งการเจริญเติบโต. ไม่รวมตัวจ Flipkart,Walmart anticipates พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่จะอยู่สูงเดียว-ตัวเลขโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์. ถนนกำลังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 4.93 ต่อแบ่งปันสำหรับ 2020.

ของซีอีโอ anticipates ของแข็งกลางวันหยุดฤดูกาลนี้ McMillon บอกว่า "เตรียมตัวสำหรับที่ดีที่วันหยุดของฤดูกาล"

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของต่อไปที่จะได้รับการสนับสนุนจากมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: