ABB ซ้อ 4Q18 กการคำนวณพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,ปล่อยให้งานค้างแรงขึ้น 10%

 

หุ้นของ ABB Ltd. (LSE:แอนได้แล้วL,NYSE:ABB)เสีย 0.71%นวันศุกร์เป็นวันที่ใกล้ที่$19.57 หลังจากที่หนักมากเพราะไฟฟ้าลัดวงจรอุปกรณ์ผู้ผลิตรายงานว่าเป็นปฏิเสธใน fiscal 2018 สี่-หนึ่งส่วนสี่กำไรเมื่อเทียบกับกับที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาในเมื่อปีก่อน ยิ่งไปกว่านั้น ABB ยัง reaffirmed นกลุ่มคนเอาท์ลุ้คสำหรับปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แยกเป็นประกาศ,ABB เปิดเผยการปรับปรุงให้มันกลยุทธขณะที่ให้มีการพยากรณ์สำหรับ ABB นสี่กุญแจงธุรกิจ.

 

ABB นคู่หูกันกับ Dassault Systèmes

ที่ซูริคสวิตเซอร์แลนด์-จากผู้ผลิตของหุ่นยนและอุปกรณ์พลังงาน,รายงาน revenues ของเงิน 7.40 พันล้านขึ้นไป 9%จาก$6.80 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว เป็น comparable นิ revenues เพิ่มจำนวน 5%ใน y-o-y นพื้นส่วนใหญ่จะเนื่องจาก robust ในการการเจริญเติบโตของหุ่นยนและการเคลื่อนไหวที่น่าเชื่อถือจากการแสดง Electrification ผลิตภัณฑ์และการแสดงของครองอุตสาหกรรมปลั๊กอินอัตโนมัติส่วน.

สำหรับ 4Q18 น,คนรู้จักรายได้ attributable จะ ABB กปรับปรุงข้อมูลแล้วอายุ 19%ให้$317 ล้านจาก$393 ล้านที่ถูกรายงานในวงก่อนปีช่วงเวลานี้ เป็น survey conducted โดย Infront ข้อมูลตรวจสอบการแนะนำว่านักวิเคราะห์คือความคาดหวัง ABB งข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 301 ล้านสำหรับการไตรมาส. อีกด้านนึง FactSet มีนักวิเคราะห์คาดหวัง ABB งข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของ$299 ล้าน revenues ของเงิน 7.26 พันล้าน.

อยู่ต่อแบ่งรากฐานราพื้นฐานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ตกลงที่จะ$0.15 จาก$0.13 ปีก่อน ปฏิบัติการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันปฏิเสธ 9%y-o-y จะ$0.30.

Commenting บผลการทดสอบ ABB ซีอีโอของอูลริค Spiesshofer บอกว่า "ใน 2018 เราซื้อบริษัทกลับต้องการการเจริญเติบโตของและส่งแข็งของเพื่อนและรายได้นับการเจริญเติบโต. เราจะขับรปฏิบัติการปรับปรุงใน Electrification ผลิตภัณฑ์และบริษัทของเราที่ผ่านมา"

เลือกฉลาด:

  • Electrification ผลิตภัณฑ์ revenues เป็น$3.320 พันล้านขึ้นไป 23.1%ปีมาอปีที่แล้ว
  • รองอุตสาหกรรมปลั๊กอินอัตโนมัติ revenues เป็น$1.938 พันล้านลง 4%น y-o-y
  • หุ่นยนและการเคลื่อนไหว revenues amounted ให้$2.341 พันล้านการเพิ่มขอ 7%นจากปีก่อนไตรมาส.
  • ปฏิบัติการ EBITA น$584 ล้านลง 12%น y-o-y
  • ปฏิบัติการ EBITA องจ่ายเงินก้อนโยน 1.8%ต้อง 7.9%เป็นมรดกตกทอดและกำลังตกที่นั่งลำบากใช้ให้ด้วยกันส่งผลกระทบกับระยะขอบโดย 400 นพื้นกระจุย

ทั้งหมดคำสั่งเพิ่มขึ้น 10%อยู่บนรายงานพื้นและ 7%ใน comparable นพื้นที่$6.99 พันล้าน. ทั้งเซกเมนต์และดินแดนทางภูมิศาสตร์ได้ถูกบันทึกการการเจริญเติบโตของในการไตรมาส.

ในตอนจบของ 2018,ABB มีเงินและเงินสดเทียบเท่ากับของเงิน 3.445 พันล้านลงจาก$4.526 พันล้านโพสต์ในตอนจบของ 2017. ระยะยาวหนี้ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1.4%ในปีต่อปีที่$6.587 พันล้าน.

บริษัทเป็นคณะกรรมการแนะนำเป็น dividend ของ CHF0.80 ต่อแบ่งปันสำหรับ fiscal 2018,เรื่องต้องในผู้ถือหุ้นราออนุญาตกับงานประจำปีของท่านนายพลเจกำหนดอยู่ของถนน 2

มีผลออนมิถุนายนที่ 1 ซิลเวียนฮิลล์จะจับทบาทของหัวหน้าฝ่ายทรัพยากรมนุษย์เจ้าหน้าที่และสมาชิกของเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทคณะกรรมการของงานนะ เธอทำสำเร็จจีน-Christophe Deslarzes ใครมีส่งคนลาออกที่จะมีสัญลักษณ์ประจำเป็นคนที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทอาชีพเขาซะหน่อย

บนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วเอาท์ลุ้ค,ABB opined นั่น macroeconomic สัญญานยังคงมั่นใจในพวกเราและผสมในยุโรป บริษัท anticipates การการเจริญเติบโตของจะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในประเทศจีน

ถึงแม้คนโกลบอลองตลาดต่อไปที่จะโตขึ้นเป็นที่ผ่านพื้นขึ้น geopolitical uncertainties,volatile น้ำมันราคาและสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยน fluctuations เป็นคาดคิดมาก่อนที่จะส่งผลกระทบต่อบริษัทคือการแสดง.

ในอีกประกาศเรื่องบริษัทที่เผยนั่นมันเข้าไปเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ Dassault Systèmes, "เฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีอนจบ-เพื่อจบดิจิทัลค่าข้อเสนอพร้อมกับของมันนำไปดิจิตอลอทางแก้ปัญหานั่นเสนอให้ ABB ความสามารถที่จะสนับสนุนวางแผนการพัฒนาแล้วปฏิบัติการขอรองอุตสาหกรรมองลูกค้าปฏิบัติการ"

นักวิเคราะห์ที่ Zacks การลงทุนวิจัยต้องสามารถยกระดับระดับความชื่นชอบที่ของ ABB จาก'ขาย'เป็น' เป็นรายได้ด้วยและรายได้นับเป็นมากกว่าคาดคิดมาก่อนที่หุ้นของของ ABB คือคาดหวังให้ยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนเจอสนับสนุนที่ 19.60. ต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ก่อนที่ 22.50. ที่ MACD องกราฟแสดงความถี่อยู่ในโลงค่าเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: