อเมริกันแสดงออกซ้อ Q4 EPS กการคำนวณ,รายได้นับอยู่ในบรรทัด

 

อเมริกันแสดงออกเพื่อนร่วม(NYSE:AXP)รายงานของมัน fiscal 2019 สี่-หนึ่งส่วนสี่งหากที่ปฏิเสธจากเมื่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่ทางการเงินสถาบัน quarterly ผลเลกวิเคราะห์ anticipations หลักๆทำจากต้องการเพิ่มในการ์ดค่าธรรมเนียม. ตามที่น่าประทับใจผลลัพธ์ที่หุ้นของฝ่ายใดได้ประโยชน์สู$3.74 หรือ 2.85%จะปิดที่$135.11. ระหว่าง intra วันแลกเปลี่ยนที่หุ้นของถ่ายใหม่ทุกปีจนสูงของเงิน 138.13. ที่หุ้นของอเมริกันแสดงออกได้สะสมอาณาบริเวณตร 31%ในอดีตเมื่อ 12 เดือน

ที่นิวยอร์คพวกเรา-จากอเมริกันแสดงออกรายงานที่สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 11.365 พันล้านการเพิ่มความของ 8.6%จาก$10.47 พันล้านใน comparable ช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ surveyed โดย StreetAccount คาด revenues ของเงิน 11.36 พันล้านสำหรับไตรมาส.

สำหรับ 4Q 2019,แล้วก็พวกบิลเครดิตการ์ดผู้ให้โพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.69 พันล้าน,หรือ$2.03 เป็นแบ่งปัน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2.01 พันล้าน,หรือ$2.32 ต่อแบ่งปันในก 4Q 2018. ในความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห Refinitiv นักวิเคราะห์ยืนอยู่ที่$2.01 ต่อส่วนแบ่ง. ที่แข็งแกร่งที่คาดผลประโยชน์ถูกนำโดย "ดี-ไม่ทำงานหนักเกินผสม" อยู่ในองค่าธรรมเนียมที่จะไม่ยื่ revenues และค่าใช้จ่ายค่ะ

Commenting บผลให้ซีอีโอของสตีเฟน Squeri กล่าว: "ผลลัพธ์เหล่านี้แสดงให้เห็นความสำเร็จของกลยุทธของเราเพื่อสร้างอาศัยอยู่ได้,ประโยชน์การการเจริญเติบโตของข้าบนยานเอนเตอรไพรสมานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ"

Squeri ชี้ให้เห็นว่าชาวอเมริกันแสดงเรือ 11.50 ล้านคนใหม่ proprietary ไพ่เมื่อปีที่แล้ว ที่สำคัญกว่านั้นถึง 70%ของใหม่บัตรสมาชิกนได้ลงทะเบียนเรียบร้อยบริษัทที่เป็นค่าจ้าง-จากผลิตภัณฑ์. เปิดใช้งานตัวเลือกนี้ซึ่งบริษัทเพื่อเพิ่มนามบัตรจ่ายเงินค่าจ้างรายได้นับโดยการการเจริญเติบโตของอายุ 17%.

บริษัทยังรายงานข่ายนอกบัตรค่าธรรมเนียมของเงิน 1.08 พันล้าน,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ StreetAccount คาของเงิน 1.05 พันล้าน.

อเมริกันแสดงออกเปิดเผยมันโกลบอลไดตัวบิลลิงเพิ่มขึ้นโดย 4.33%ให้$108.4 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกา 1.4%เพิ่มขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันของ fiscal 2018. คนพวกเรายังบิลลิ่งส์โรส 5.7%ให้$216.8 พันล้าน. ใน comparable นช่วงเวลาของ 2018,พวกเราไดตัวบิลลิงเพิ่มขึ้นโดย 8.6%,

สำหรับ fiscal ปี 2019 บริษัทมีรายงานว่าเป็นประจำปีของผลประโยชน์ของเงิน 8.30 ต่อแบ่งปันไตร่ต 12%เพิ่มจากเมื่อปีที่แล้ว ที่ lender anticipates ชั่งเถอะสำหรับ 2020 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เพื่อช่วงระหว่าง$8.85 ต่อแบ่งปันและ$9.25 ต่อส่วนแบ่ง. นักวิเคราะห์ surveyed โดย Refinitiv คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของระหว่าง$8.49 ต่อแบ่งปันและ$9.67 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทยังต้อง revenues จะเพิ่มขึ้น 8%10%.

ที่แข็งแกร่งแสดงตรงกับกับข้อมูลสะท้อนของลูกค้าวามแข็งแกร่งเหนือเมื่อปีที่แล้วทั้งๆที่ geopolitical เป็นห่วงเป็นทางเศรษฐกิจ slowdown. Notably คนเป็นธนาคารของเมืองจีนเป็นคนอนุมัติอเมริกันแสดงออกดิวิชั่นต้องการธุรกิจในสองของโลกที่ใหญ่ที่สุดเลย-เศรษฐกิจ

รายได้ด้วยเอาชนะและแข็งแรงชั่งเถอะสำหรับ 2020 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คนต้องเก็บหุ้น bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อบันทึกใหม่ highs ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: