Name ต้องเปลี่ย Volatile บสองพันเหตุการณ์อาทิตย์นี้

 

คนสวีเดน name ได้ถูกบันทึกตัวที่อ่อนแอสุดในระดับสุดท้ายสัปดาห์ที่ไม่ได้เห็นตั้งแต่ปี 2008 ทางการเงินวิกฤติ underperforming มัน G10 เพื่อนและเพิ่มความซับซ้อนของปัญหาเรื่องเผชิญหน้าที่ประเทศกลางธนาคารซึ่งเป็นปกติแล้ว dovish. ที่มีสัญลักษณ์ของเงินตรายตกไป 9.1970 สู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในช่วงเวลาที่ประเทศคือมุ่งหน้าไปสำหรับแห่งประวัติศาสตร์การเลือกตั้งมันเป็นคนที่คาดหรองประเทศการเมืองแนวนอนลับตาลปัตรไปหมด ห้องปฏิเสธนรับการช่วยเหลือในส่วนที่อ่อนแอร้านขายข้อมูล ตอนที่ name ลดลง 8%สำหรับปีประเทศเป็นเขตที่เป็นคู่มือ,นอร์เวย์,มีคนเห็นมันสัญลักษณ์ของเงินตรา krone ซาบซึ้งมาโดย 0.9%สำหรับ 2018. สวีเดน name ซึ่งเป็นอันดับที่สิบ currencies นโดยแลกเปลี่ยนระดับเสียงมี underperformed ถึงแม้ประเทศจีนเป็น yuan–โดนโจรกรรปัญหาเรื่องกับพวกเรา-และอังกฤษเป็นปอนด์ซึ่งอยู่ภายใต้แรงกดดัเนื่องจาก Brexit วามไม่แน่นอน.

 

พิการเลือกตั้งครั้งและกลางธนาคารประชุม

ที่เซ็นทรัลสวีเดนธนาคาร Riksbank คือกำหนดให้พบกับเซฟเทมเบออายุครบ 6 ขวบต้องตัดสินใจที่แน่นอนของประเทศ monetary นโยบายได้หรอก ถึงตอนนี้มันมี refrained จากเลี้ยงสนใจการเต้นที่มันต้องการ inflation ต้องบริษัทกล้องของมัน 2%ของเป้าหมาย ถึงแม้ว่าตอนนี้อยู่เหนือเป้าหมายที่เซ็นทรัลธนาคารมี hinted ว่ามันจะเลี้ยงดูการเต้นใน 2019.

มันควรจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น Riksbank ลดของมัน benchmark ยึดอะไรคืนจากอัตราการด้านล่างศูนย์อยู่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2015 เป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องต้องเคาน์เตอร์ความเสี่ยงของตกหลุมเข้าไปใน deflationary วัฏจักรลงได้ หลายนักลงทุนที่คาดหวัง Riksbank ต้องตามสูทกับยุโรปกลางธนาคารและเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้นปีนี้เป็นทิ้งผิดหวังนะ

โกลบอลแลกเปลี่ tensions ก็ต้องบังคับธนาคารเพื่อเลื่อนสนใจเรื่องปีนออกไปเกี่ยวกับการตัดสินใจ สวีเดนเป็นการส่งออกกัเศรษฐกิจและ exports ช่วยเกือบจะ 45%ของมัน GDP. เป็นผลลัพธ์ที่ประเทศคือมีจุดอ่อนที่จะให้พวกเรา-ประเทศจีนและพวกเรา-EU ขัดแย้งกัน

อีกเรื่องเผชิญหน้าโดย name เป็นระดับชาติการเลือกตั้งครั้งซึ่งกำหนดในเดือนกันยายนที่ 9 พวกสะกดจบมาเป็นทศวรรษแล้วของ dominance โดยทางสังคม Democrats ถ้าพวกเขาชนะแค่ประมาณ 20%ของคะแนนโหวตอย่างที่ความเห็นคุณไปที่นั่นรอผมติดต่อการพยากรณ์.

ครการเมืองสถานการณ์อยู่ในสวีเดนจัดออกตามที่ประเทศมีสามหลักพันธมิตรจากงานปาร์ตี้สีเขียวงานปาร์ตี้และสังคม Democrats ใครเป็นของ leftist coalition;ค Moderate งานศูนย์กลางงานปาร์ตี้ Liberals และคริสเตียน Democrats ใครเป็นส่วนหนึ่งของ"พันธมิตร"และสวีเดน Democrats ใครยืนอยู่คนเดียว ไม่ใช่เรื่องของกลุ่มมีส่วนใหญ่อย่างไรก็ตามที่ leftist coalition dominates รัฐสภากับ 148 นั่งลงได้ สารของกลุ่มลูเชี่ยนจะมี 129 ที่นั่งขณะที่คนสวีเดน Democrats(SD)มีอายุ 72 ที่นั่ง.

ที่ไกลแสนไกลเธอถูกงานปาร์ตี้(SD)ซึ่งเป็นหวังว่าจะได้ prominence,tows บรรทัดของต่อต้านกองตรวจคนเข้าเมืองไว้ในขณะที่เรียกสำหรับ referendum,เหมือนกับอังกฤษซึ่งจะออกจาก EU.

แอนเดอร์ Eklof เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist ที่ Swedbank เกี่อยู่ในสตอกโฮล์มเรื่องสำคัญคือเรื่องจริงขณะเรียกรายการในเหตุผลเพียงพอสำหรับ name เป็นความอ่อนแอต่างหาก เขาบอกว่า "ทั้งหมดที่เรามีคนสวีเดนนายพลการเลือกตั้งซึ่งไม่ใช่อย่างน้อยต่างประเทศนักลงทุนต้องเห็นเป็นความเสี่ยงกับเหตุการณ์ที่อิตาเลี่ยงการเลือกตั้งใน U.K. Brexit โหวตและการเลือกตั้งของทรัมพ์ใหม่อนอยู่ในใจ"

คาร์ลแฮมเมอร์หัวหน้าของว้างและ FICC งานวิจัยที่ SEB กลุ่มเชื่อว่าง name อาจจะต่อไปทิ้งด้วยการ 1%ถ้าคนสวีเดน Democrats ชนะส่วนใหญ่ของที่นั่งในโพล ของความเห็นคือ echoed โดย Petr Krpata,ฟเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist ใครคาดหวังให้คน name ต้องปฏิเสธต่อในปีนี้ Krpata บอกว่า "บนเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกที่ด้านข้างที่สเปคเตอร์ของแลกกับรางเป็นอย่างชัดเจนลบสำหรับ name เป็นสวีเดนเป็นเรื่องเล็กเปิดเศรษฐกิจ,วามอ่อนแอดังนั้นต้องกังวลเกี่ยวกับทิศทางของโกลบอลแลกเปลี่ยน"

อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่ข่าวร้ายสำหรับออกนอกประเทศขณะที่ตลาดหุ้นขึ้นอยู่ 6%ตอนนี้ปีนี้ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 1%ถของ Stoxx ยุโรปเป็นนักลงทุนเชื่อว่า name เป็นจุดอ่อนอาจเพิ่มเติมช่วยเหลือ exports.

คนสูงขอปฏิเสธของตลอดสองสามวันที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าตลาดมีอยู่แล้ว priced เป็น dovish ย้ายไปโดยที่ประเทศธนาคารกลางบนกันยายนอายุครบ 6 ขวบและ murky องการเลือกตั้งผลในกันยายน 9. เป็นผลให้ contrarians เชื่อว่าเป็นสั้นเบียดออกเป็นถึงกำหนดแล้ว ในขณะที่ตลาดคาดหวังให้เป็นอัตราการปีนออกไปเดียวโดยคนต่อปีที่แล้วมีความเป็นไปได้ว่าเจ้าหน้าไปของพวกเขากลับมาก่อนหน้าแผนของอัตราการปีนออกไปทีหลังในปีนี้ ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้,the name อาจจะตื่นนี้เนื่องจากช็อปกปิดมันไว้

Fredrik Lockne เป็นตัวเลือกผู้เชี่ยวชาญที่ SEB เกี่อยู่ในสตอกโฮล์ม,กล่าว:

"นี่คือโอกาสสุดท้ายที่พวกเขาต้องของกดดันกลับแรกอัตราการเพิ่มหรือพวกเขาต้องเลี้ยงยึดอะไรคืนจากอัตราต่อมาในปีนี้ ตอนนี้ตลาดคือ pricing ใน deferral แรกของปีนออกไปก็ในปีหน้า มันบ่งบอกว่าพวกเราสามารถให้คนมากเพื่อการลุกขึ้นมาใน volatility ถ้า Riksbank นไม้นั่นต้องของมันปัจจุบันเส้นทางเดินของตัวเอง"

Lina Fransson เป็นซ่อม-รายได้ strategist ที่ SEB เป็นของความเห็นว่าที่เซ็นทรัลธนาคารไม่มีความสุขกับการจุดอ่อนนั่นมันเห็นอยู่ name,แค่ชี้ถึงข้อ "The name กลับมาตอนนี้ระดับแน่นอนว่าจะมาเล่นเป็นวยฝากฝังที่ Riksbank การพบกันอาทิตย์หน้า จึงเราคาดหวังที่ Riksbank ต้องพยายามที่จะหลีกเลี่ยงกา dovish เซอร์ไพรส์"

คุณ Fransson ก็พูดว่าเธอคาดหวังให้คนกลางธนาคารต้องเสียง hawkish และประเด็นที่เป็นอัตราการปีนออกไปในธันวาคมปีนี้ พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่นั่นตลาดมี priced ในการเลือกตั้งผลและแนวโน้มที่จะเป็ dovish ย้ายของเซ็นทรัลธนาคาร fundamentally,แต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาดูเหมือนคนอีกแล้วสำหรับ name อยู่ในระยะสั้น.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือคาดหวังที่จะเปลี่ย volatile อาทิตย์นี้ที่มีรายงานว่าท่านประธานเหนือกว่าอยากไปกับที่สูงขึ้นหน้าที่ขอบของจีนนำเข้าเอกสารหรือ. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วคน name มีโอกาสที่จะอ้างว่ากลับบางอย่างของสูญเสียดิน ที่ USDSEK มีคู่ก็ยังได้ก่อตั้งขึ้น bearish ฉลามอยู่บนลายลักษณ์อักษร ดังนั้นสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดที่มีการแข่งขันตำแหน่งอยู่ในสวีเดน name ควรจะอยู่เตรียมพร้อมและต้องเตรียมการพักผ่อนไปที่ตำแหน่งของพวถ้ามันมีร่องรอยของ reversal.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: