สหรัฐรายงาน Considerable การการเจริญเติบโตของในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่

วันอังคารใช่มั้ยก่อนคริสมาสต์ของสหรัฐ GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)ถูกประกาศแล้วมันก็ค่อนข้างเปิดเผย มันกลายเป็นว่าคนเราเศรษฐกิจเริ่มในมากอย่างน่าตอน 5%ใน 3 หนึ่งส่วนสี่ของ 2014. ที่น่าประทับใจคิดมาหลังจากหนึ่งลำดับการปรับปรุงสูงและเป็นเหตุผลสำหรับมันผลลัพธ์ไม่ต้องอยู่กับที่แข็งแรง consumers ซึ่งอยู่ในหั translates ต้องแข็งแกร่งเศรษฐกิจที่ผ่านมา
 

:

 
ที่ GDP มาเกี่ยวข้องกับที่ทั้งหมดนี้แข็งแกร่งในพวกเราเศรษฐกิจหนึ่งที่ดูเหมือนเป็นแม่ก็เพิ่มอีโก้โดย abundance ของน้ำมันและแข็งแรงงานตลาดสำหรับ 2015. นี่เป็นที่ดีที่สุดที่การแสดงหนึ่งส่วนสี่ที่สุดท้ายทศวรรษ

มองหานางไปทั่วโลกและหนึ่งสามารถเห็นมันอีกพัน economies กำลังพยายามไปให้รอด ญี่ปุ่น,ยุโรปออสเตรเลีย,แคนาดาแล้วรัสเซียนั่นออกจากพวกเราเป็นคนหนึ่งพันเศรษฐกิจที่จัดการขับรถที่ slowdown ค่อนข้างดูป.

เป็นจุดหมาย equity ตลาดทำใหม่ทุกครั้ highs กับทั้งสองคน Dow โจนส์แล้ว S&P500 ปิดอยู่ในบันทึกทรัพย์สินเงินทอง คเอาท์ลุ้คสำหรับปีหน้าดู bullish.

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาคือการค้นหาตัวมันเองในหลายปี highs ต่อต้านพัน currencies อย่างเช่นเงินยูโร,GBP,CHF และ JPY,ดังนั้นสะท้อนในทางเศรษฐกิจอยๆ

ย้ายเข้ามาอยู่ในจุดจบของปีแลกเปลี่ยนและทุกคนคิดถึงสิ่งที่ป้อนจะทำให้ปัจจุบันความเร็วของปรับปรุงแล้วถ้าพวกเขาจะอุ่นขึ้นเป็นสัญญาแล้ว อัตราการเดินคือสิ่งที่อยากจะเข้ามาในเดือนเมษาแต่เราคงไม่ต้องแปลกใจที่ได้เห็นที่ใหญ่กว่าเพิ่มขึ้นกว่าที่คาดหวัง 0.25.

2015 จะเป็นที่น่าสนใจปีที่มันควรจะทำเครื่องหมายไว้ด้วยรอยสองคนสำคัญเหตุการณ์ที่ควรจะเปลี่ยนเงินตราแลกเปลี่ยนเวียนต่อสู้อะไรสักอ:ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)คือควรจะเรียกที่เต็มไปด้ว sovereign quantitative easing โปรแกรมในส่วนแรกของปีที่แล้วในขณะที่ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกาคือควรจะเริ่มขัวัฏจักรลงมือในวงเวลานี้ตลอดไปโดยไม่ซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่างที่การเต้น,ความเสี่ยงของ overheating และยากที่จะไม่ยื่นดูเหมือนเป็นอย่างนั้น

อีกครั้งหนึ่งเงินยูโรและดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะเป็นคนสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในโฟกัสกันหน่อย

คุณมีสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยนบัญชี? ถ้าไม่คิดถึงหนึ่งของเราทดสอบและได้รับอนุญาต Forex และฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: