IBM&Nornickel เพื่อแสดงให้เห็น Blockchain การศึกษาศูนย์กลาง

 

ที่ cryptocurrency ตลาดซึ่งอยู่บนเล็กน้อยโหมดการแก้ไขสำหรับที่ผ่านมาสองอาทิตย์แสดงร่องรอยของ reversal. ใน 24 ชม.ที่ผ่านมาเกือบทั้งหมดใหญ่ altcoins และ Bitcoin(BTC)ได้สะสมอาณาบริเวณพื้นฐานกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ในขณะที่ Bitcoin(BTC)มีน้ำหนักเพิ่มมา 4.1%ที่ผ่านมาวันหนึ่งจะขายที่$7,953.98,Ethereum(ETH)มีร็อ 5.3%ไว้แลกเปลี่ยนที่$245.77. Notably,Litecoin(LTC)มีน้ำหนักเพิ่มมา 20.1%ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้ว 12%ใน 24 ชั่วโมงเพื่อแลกตัวตรอนใหม่ทุกปีจนสูงของเงิน 128.46. หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับ LTC น bullishness นั่นคือ halving ของตื่นรางวัลคือวันในเวลาน้อยกว่า 60 วัน ถูกต้องใน 8 เดือนสิงหาคมที่ตื่นรางวัลจะลต้อง 12.5 เหรียญต่อหนึ่งบล็อคจากปัจจุบันรางวัลระดับของ 25 เหรียญ

อีก altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนกับ considerable วัน gains รวม IOTA(MIOTA-$0.4245,4.5%),Binance เหรียญ(BNB-$31.68,4.4%),Ripple(XRP-$0.3967,2.4%),Stellar(XLM-$0.1228,3.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0844,5.7%),Bitcoin เงินสด($389.82,3.1%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0310,4.4%)และ NAME(NAME-$6.39,3.7%).

รัฐบาลระดับ initiatives

สาธารณรัฐของซานมาริโน่ publishes ข้อกำหนดสำหรับ blockchain เทคโนโลยี

สาธารณรัฐของซานมาริโอ้มีอย่างเป็นทางการเรือนกฎสำหรับบุตรบุญธรรมของ blockchain เทคโนโลยีในต่างธุรกิจ. เอกสารถูกเรือโดยนิโคลา catalonia_ comarques. kgm และมิเชล Muratori ที่กัปตันผู้สำเร็จราชการแทนของซานมาริโน่.

ล่าสุดกฎหมาย summarizes ขั้นตอนสำหรับ enrolling เป็นองค์กรสนใจหรือรับเลี้ยง blockchain กับ "Istituto ต่อแอล 'Innovazione della Repubblica ไดซานมาริโน่มา" หรือซานมาริโนสถาบันการปฏิวัติ.

เป็นส่วนหนึ่งที่ปกครอง blockchain-จากององค์กรที่ปฏิบัติการใน EU ซานมาริโน่หรืออย่างอื่นอีกประเทศซึ่งไม่ categorized ที่ "มีความเสี่ยงสูง" และ perceived ค่อยจะประทับใจเท่าไหร่นะที่จะมาอยู่ใต้ซานมาริโน่ฎสามารถแฟ้มโปรแกรมด้วยสถาบัน.

สถาบันบนเตียง regulatory surety และยังโอเวอร์ไซท์และ imposition ของพวกนั้นกฏ ยิ่งไปกว่านั้นข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับพวกต่อต้าฟอกเงิน(AML)ยัง enforced. นี่คือโดยเฉพาะเรื่องจริงเริ่มต้นสำหรับตั๋วเข้าใช้งานคือเครื่องบูชาจากเคร(ITOs หรือ ICOs). สถาบัน differentiates ระหว่างเครื่องมือสัญลักษณ์และรปภ.สัญลักษณ์เรื่องของ ITOs ซึ่งเป็นกระบุว่าเป็นคนติดตาม: "เครื่องมือสัญลักษณ์...จะถือเอาเป็น vouchers สำหรับซื้อของบริการหรือสินค้าที่เสนอโดย Blockchain รายการ...ปสัญลักษณ์...คงเป็นดิจิตอลทรัพย์สินซึ่งเป็นตัวแทน,แต่แล้วปรากฏขึ้นอยู่กับค underlying เป็นเครื่องมือรอง:)เข้าร่วมอุปกรณ์ของผู้ออกให้;บี)หนี้ securities ของผู้ออกให้."

กฏของยังบ่งบอกนโยบายภาษีองรักษาความปลอดภัยหองและเครื่องมือสัญลักษณ์. เครื่องมือสัญลักษณ์จะเป็น categorized เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศสำหรับภาษีคำนวณดูแล้ว ตรงกันข้ามดรักษาความปลอดภัยสัญลักษณ์จะเป็นความลับเป็นหนี้ securities หรือ equities,ค้าที่ระบบรักษาความปลิดภัยตั๋วเข้าใช้งาน. ในที่สุดทั้งสองประเภทขอตั๋วเข้าใช้งานจะไว้ชีวิตจากรายได้ภาษีเพื่อนสาเหตุของ "ที่ถูกสร้างรายได้ผ่านการปฏิบัติการ" ใช้ประโยชน์จาคสัญลักษณ์.

บริษัทเอกชน initiatives

Boehringer Ingelheim collaborates กับหลานสนใจ

Boehringer Ingelheim ที่เยอรมันบริษัทยามีร่วมมือกับซีไอเอสนใจเป็น blockchain-จาก healthcare งบนแทนนัน ในแสดงในรายการด้านบนสุด 20 pharma บริษัทข้ามอบโลก Boehringer Ingelheim ตั้งใจจะสร้าง blockchain และการเข้ารหัสซีถนเครือข่ายเพื่อเชื่อถือได้แบ่งปันของข้อมูลเกี่ยวกับคนไข้ที่ต้องเป็นเบาหวาน

ความเป็นเอกลักษณ์ healthcare ของระบบการสืบสวนแลน blockchain แพลตฟอร์มเป็นยังปรากฎเป็นเบาหวานพ่อสนใจผู้บริหารระบบเครือข่าย เครือข่าย aims จะเสนอความช่วยเหลือใน strengthening การดูแลคนไข้แล้วก็ disburse ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานลักฐาและ prevention,ต้องพูดถึงเรื่องนิดหน่อย

เพื่อช่วยพวกนั้นทรมานจากโรคระบาด,เครือข่ายจะรับเด็กมาเลี้ยงที่มีฉายาว่าสนหรอกกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆ,ควรแก้ไขแลนสนใจความช่วยเหลือเครื่องมือ

คสเครือข่ายคาดคิดมาก่อนจะเริ่มทำหน้าที่ได้บางทีกอนหนานีอาจจะเปนจุดจบของปีนี้ ระบบจะเริ่มแรกเป็นปล่อยสำหรับมากกว่าอ 25,000 คนไข้ที่เป็นสมาชิกของอริโซน่าสงเครือข่าย(ACN)เป็นอเมริกันใหญ่รับผิดชอบแลบริษัท

Russia_-Mansiysky เขตต้องปล่อย blockchain พลังงานนักท่องเที่ยแพลตฟอร์ม

ที่ Russia_-Mansi Autonomous Okrug–Yugra เป็น autonomous okrug อยู่ในเขตตะวันตกไซบีเรีย,รัสเซียถูกก่อตั้งขึ้นใน 1930 สำหรับ Russia_(Ostyak)และ Mansi(Vogul)ชาวบ้านเรีย,ตั้งใจจะปล่อย blockchain พลังงานนักท่องเที่ยงบนแทนนัน

อาทิตย์ก่อนที่เซนต์ลังรอการพิจารณาพ้นระหว่างประเทศทางเศรษฐกิจอภิปรายโรมัน Genkel ที่ท่านผู้อำนวยการของเขตพื้นที่คือพัฒนากองทุน,inked ข้อตกลงกับอเล็กซานเดอร์ Borodich ที่ซีอีโอของ blockchain องบริษัท Universa เพื่อพัฒนาที่บนแทนนัน

Universa บล็อกของโพสต์อเมริกาว่าระบบจะปตรวจกล้องของสาธารณะชนค่าใช้จ่ายและการลงทุนเพื่อรับประกันความโปร่งแสงล่องหน บริษัทธิบายที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีตาม: "แท็กเงินโดยใช้ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีจะปกป้องรัฐบาล grants และการลงทุนกับดอะไรในเรื่องการใช้."

บริษัท aims เพื่อสร้างที่แพลตฟอร์มในแบบที่มันสนับสนุนหลายภาษาด้วสุดท้ายเป้าหมายของที่เชื่อมโยงทั้ง partakers ในนักท่องเที่ย ecosystem. นี่รวมถึงการผู้จัดทำของบริการและผลิตภัณฑ์เกี่ยวข้องกับนักลงทุนพลุกพล่านพวกท่องเที่ยวของการขนส่งและหน่วยช่วยเหลือผู้จัดทำ

IBM ร่วมมือกับ Nornickel

ซอฟต์แวร์ยักษ์ IBM คือ collaborating กับ Nornickel เป็นภาษารัสเซียโปรดิวเซอร์ของเหรียญเซนต์และพัลเลเดียมเพื่อสร้าง blockchain จากการศึกษาโปรแกรม ที่มอสโคว์-headquartered บริษัทเข้าสู่สัญญากับ IBM และมอสโคว์ก่อนทางสถาบันของฟิสิกส์และเทคโนโลยี(MIPT)เพื่อแสดงให้เห็นว่าเป็นศึกษาและฝึกศูนย์กลางสำหรับผู้เชี่ยวชาญเพื่อสร้างดิจิตอลเทคโนโลยีเพื่อที่ตื่นกโลหะครับและหน่วยรบ

ข้อตกลงเป็น inked ขึ้นตั้งกะเดือนมิถุนายนอายุครบ 6 ขวบตอนที่นักบุญลังรอการพิจารณาพ้นระหว่างประเทศทางเศรษฐกิจอภิปราย Sergey Batehin,Nornickel เป็นรองประธานและไอริสถูกตั้งข้อหาฆาตกร Dzeba,IBM นนายพลผู้จัดการอยู่ในรัสเซียและ CIS ประเทศและ Nikolay Kudryavtsev ที่ MIPT นเร็คเตอ Nikolay Kudryavtsev.

คนวิกฤติงานสำหรับคนละบทต่อไปกำลังเตรียม MIPT-จากการศึกษาศูนย์รวมการวิจัยและพัฒนาการของดิจิตอล ecosystems ใน sectors อย่างเช่น blockchain และอินเทอร์เน็ตของ(เต็มไปหมดและอยากจะเป็นโค้ชให้นักเรียน

มหาวิทยาลัยด้วการวางแผนโครงสร้างและเรียกท่านและ postgraduate โปรแกรมกับกลุ่มแรกของนักเรียนอยู่ใน"blockchain"ผู้พันคาดคิดมาก่อนจะเริ่มเรียนที่ตกหลุ 2019.

ขอสายไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังลังจากดับลินเมืองมหาวิทยาลัย collaborated กับฝ่ายเทคนิคงบริษัทเทคโนโลยีไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง ICT Skillnet จะ unveil นคนแรกอาจารย์ของโปรแกรมที่ blockchain เทคโนโลยีคอน เมื่อเดือนภาษามอลตีส name ของรัฐบาลได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..$179,000 ในรูปแบบของ blockchain งพวกทุนการศึกษาเพื่ออายุ 19 นักศึกษาที่เข้าร่วมปริญญาโทตามด้วยการฝึกงานใน blockchain และๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: