Pfizer คิดถึง Q4 EPS องมุมมองปัญหาเรื่องโลกในแง่ดี FY17 เอาท์ลุ้ค

 
ที่ใหญ่ที่สุดพวกเราผลิตยาเสพติด Pfizer บริษัท(NYSE:PFE)รายงานการเรื่องนี้เพื่อผลประโยชน์ใน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่,เมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียที่คล้ายกันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015. อย่างไรก็ตามที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 11%y-โอน่อย บริษัทยังคิดถึงกำแพงถนนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้กการคำนวณโดย 3 เซ็นต์ ยังคงพิจารณารายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish. ที่หุ้นของของ Pfizer ปิดที่$32.21 ในวันจันทร์

ที่บรู๊คลิน,นิวยอร์ก-จากบริษัทมีรายงานว่าเป็นปฏิเสธใน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ให้$13.63 พันล้านจาก$14.05 พันล้านปีก่อนคล้ายกันไตรมาส. Pfizer รายงานว่ามีสี่-หนึ่งส่วนสี่ GAAP อข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 775 ล้านหรือ$0.13 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายการสูญเสียของเงิน 172 ล้านหรือ$0.03 ต่อแบ่งปันในเมื่อปีที่แล้ว ที่ quarterly รายได้นับเป็นสูงกว่า Zacks ความเห็นพ้องการคำนวณของเงิน 13.55 พันล้าน.

ไม่รวมตัวจข้อหาที่ 4Q16 ไม่ GAAP อข่ายรายได้ตกลง 12%เพื่อ$2.89 พันล้านจาก$3.31 พันล้านใน 4Q15. อยู่ต่อแบ่งรากฐานรายที่สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ตกลงที่จะ$0.47 ต่อแบ่งจาก$0.53 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันหนึ่งส่วนสี่ปีก่อนและด้านล่างว่า Zacks กการคำนวณของเงิน 0.50 ต่อส่วนแบ่ง.

คนขายของ Prevnar 13 เป็น pneumococcal conjugate วัคซีน decreased 23%ให้$1.42 พันล้านในหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2016. อย่างไรก็ตามที่บริษัท clarified ว่ามันมีอยู่แล้วจับตัวที่เป็นไปได้ที่ตลาดสำหรับยาเสพติดและวิ่งหนีออกจากงานแต่งงานความสำเร็จของตัวยายาหลังจากมันเรียกในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2014 ทำให้มันดูเหมือนว่ายานคือการเสียความนิยม.

Evercore ISI นักวิเคราะห์กล่าวว่าฝ่ายขายของ sterile injectable ผลิตภัณฑ์และการรักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยยาเสพติด Xeljanz topped ของสิ่งที่คาดหวังในอนาคต แม้แต่ fiscal 2016 รรายได้ของเงินล้าน 643 ที่ถูกสร้างจากการขายของมะเร็งยา Ibrance มีเกินข้อจำกัดความคาดหวังนะ

บริษัทกล่าวว่ามันโรคผิวหนังรักษา Eucrisa ซึ่งถูกเพิ่มเข้ากับของมันยาเสพติดการชุดผลงานผ่าน acquisition ของ Anacor เรื่องยาเท่าไหร่สำหรับ$5.2 พันล้าน,ก็จะมีออกจากก่อนเดือนกุมภาพันธ์ไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. นักวิเคราะห์คาดหวังที่ Eucrisa ยากจะเอามาอยู่ในรรายได้ของมากเท่ากับที่$2 พันล้านต่อ annum สำหรับ Pfizer.

สำหรับ fiscal 2017,Pfizer คาดหวังให้คนที่ไม่ใช่ GAAP ผลประโยชน์ของระหว่าง$2.50 และ$2.60 ต่อส่วนแบ่ง. การรายได้คือคาดคิดมาก่อนที่จะต้องอยู่ในระยะของ 52 ดอลล่าร์สำหรับพันล้านให้$54 พันล้าน. อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์เป็น forecasting พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.56 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 54.03 พันล้าน. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ค่าความก้าวหน้า fundamentally เราคือความคาดหวังที่หุ้นของของ Pfizer จะยังคง bullish ในวันข้างหน้า

คราฟแสดงแข็งแรงสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 31.50 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ออกไปนอกของ bearish พื้นที่ในขณะที่ขึ้น accumulation/แจกจ่าแสดงสถานะผังแป้นพิมยืนยันการไหลเวียนขอเงินในหุ้นของ. ดังนั้นที่หุ้นของสามารถคาดหวังว่านี้กระแสความนิยมสูงและติดต่อหน้าต่อต้านระดับของ 33.50.

สูงหรือสูงกว่าสัญญาจะเปิดใช้งานเป็นเลขฐานสองนักธุรกิจเพื่อผลประโยชน์จากพยากรณ์อากาศบอกว่า. สัญญานจะซื้อจากฐานสองตัวแทนขายของทางเลือกในเงื่อนไขที่ว่าที่หุ้นของคนไม่ควรจะเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือ$32.50 ในเวลาของที่จะซื้อน่ะ เป็นเวลาช่วงเวลาของเจ็ดแลกเปลี่ยนวันควรจะได้รับอนุญาตหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: