IBM อร์ฟอร์ดเป็นคู่หูกันอยู่ Ethical Sourcing ของโคบอลท์

 

ที่ cryptocurrency ตลาดซากศพส่วนใหญ่ช่วงถูกมัด Bitcoin(BTC)ยังคงตาบนหน้าหนักต่อต้านที่$3,800 ระดับ. สนับสนุนมาที่$3,540 ระดับ. ความเด็ดเดี่ยวพังหนึ่งของพวทางเทคนิคระดับจะระบุตอนนี้กระแสความนิยมในวันจะมา ในขณะที่ Bitcoin การค้าแบบที่$3,590 ระดับกับผู้ได้รับของเรื่อง 0.4%ใน 24 hrs,altcoins อย่างเช่น Ethereum(ETH-$121.43),NAME(NAME-2.1%),Stellar(XLM-$0.10),Litecoin(LTC-$30.93)และอออออแอลกอฮอล์(อออออแอลกอฮอล์-$0.025)ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 0.5%และ 1.5%. Notably,Augur(ตัวแทน)ได้มีการ surged 53%ใน 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$15.70. Augur คือตลาดที่คนพลุกพล่านที่เปิดใช้ผู้ใช้เพื่อสร้างของตัวเองตลาดขายหุ้นและทำให้พนันจากอีกโลกเหตุการณ์. ดูจาก Augur,0x และ Ethereum เป็น P2P prediction และ derivative ชื่อแพลตฟอร์มปกคลุมนั้นถูกปล่อย. 0x โพรโทคอลถูกใช้เพื่อเพิ่มความเร็วแลกเปลี่ยน

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Blockchain อยู่ในเกาหลีใต้สำหรับหลักความโปร่งแสง

ที่เกาหลีใต้เขตของ Yeongdeungpo-กู aims เพื่อปรับปรุง organizational ความโปร่งแสงและความรับผิดชอบด้วยการใช้ Blockchain เทคโนโลยีในการประเมินผลกระบบ ช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาในพื้นที่ของ Yeongdeungpo-กู unveiled สถานที่ก่อสร้างของ blockchain-จากการประเมินผลของระบบเพื่อปรับปรุง neutrality,ความโปร่งแสงล่องหน,และ trustworthiness หลักของโพรโทคอล. คนใหม่ของระบบจะป้องกันปลอมรายการในเมโพรเซส. บริษัทประมูลสาธารณะสำหรับโครงการของเครื่องมือตอนนี้ transparently ที่เฝ้าดูอยู่ซึ่ง implies ว่าทั้งหมดนี้ประเมิโพรเซสสำหรับการพัฒนาโครงการของเขตเมือคือพูดความจริงและความไม่อคติ

ล่าสุดเทคโนโลยีจะเป็นครั้งแรก utilized ในการประเมินผลโพรเซสของ proposals ใน 2019 และและมันจะถูกส่วนขยายเพิ่มเติมเพื่อ encompass ทั้งองค์กรและคนอื่นๆ districts. kgm ของประเทศ

Blockchain โครงการร่องรอยสำหรับคนที่ถูกขังเอาประกันเซกเตอร์อยู่ในเวอร์มอน

รัฐเวอร์มอนในพวกเรากำลังเริ่มประมวลผลใหม่ blockchain โครงการขึ้นศาลสำหรับคนที่ถูกขังเอาประกันหน่วยรบ ทางรัฐของรัฐบาลถูกเปิดเผยมันออฟฟิศของเวอร์มอนเลขาของรัฐและเวอร์มอนแผนกของการเงินดังนั้นตอนที่ส่งบอลได้ inked เป็นทึกของความเข้าใจที่จะแสดงการการไต่สวนจะประเมินความสามารถของเทคโนโลยีในดิจิตอลบันทึกไว้,การลงทะเบียนและ regulatory ทำหัตการพวกนี้นะ

นักบินโปรแกรมทำให้ถูกขังเอา insurers,licensed องบริษัทประกันก่อตั้งขึ้นโดยหนึ่งหรือมากกว่าพ่อแม่ององค์กรที่ระองทางลงทะเบียนและการตีพิมพ์เอกสารทางกฏหมายโดยใช้สองส่วนตัว(ขออนุญาต)blockchain พลังงานบนแทนนัน

ตอนปัจจุบันของรัฐบาลรักษาประวัติอยู่ในกระดาษเป็นรูปแบบ เวอร์มอยายามจะตั้งเป็น"ความโปร่งแสงและ validated"ประวัติศาสตร์ของ dealings บ blockchain และย่อใช้ในการเปรียบเทียบกับบูรบันทึก-เก็บเทคนิคการ.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Vakt,ทั้งหมดและ Chevron ร่วมกับองกำลัง

ลอนดอน-จาก Vakt ซึ่งดำเนินงาน blockchain พลังงานพลังงานแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม,พูดนั่นนวดน้ำมันจิงเหรอ Majors ทั้งหมดและ Chevron ได้เข้าร่วมของมันแพลตฟอร์ม,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากผู้พันอินเดียน refiner การพึ่อินดัสทรี

Vakt ซึ่งเป็นอยู่แล้วที่ถูกใช้โดยอีกหลายพันแลกเปลี่ยนบริษัทตั้งแต่จบของ 2018 เป็นกษัตริย์องค์แรกในหลาย blockchain จากแลกเปลี่ยนสินค้า initiatives จะไปมีชีวิตอยู่

บริษัทนเห็นใน 2017 โดย consortium comprising ความดันเลือและเชื้อพระวงศ์ดัชนั่นเชลล์บริษัทน้ำมัน,นอร์เวย์น Equinor ที่ Mercuria พลังงานกลุ่มที่ Koch ป้อนแล้วแลกเปลี่ยนบริษัทและ Gunvor กลุ่ม

ตามหลักแล้วเพลงที่ซื้อและขายของพลังงานผลิตภัณฑ์อยู่บนพื้นฐานของกระดาษมากกว่าซึ่งหมายความว่าบัตรเครดิตบันทึกและ invoices ต้องเป็นเสร็จแล้วด้วยตนเองและจากนั้นส่งต่อไปที่เป็นห่วงปาร์ตี้ผ่านทางอีเมลล์ส่งโทรสารหรือแม้กระทั่งตำแหน่งนี้

ผู้พัฒนาของ VAKT อ้างว่าการใช้ blockchain จากแพลตฟอร์มที่จะแลกเปลี่ยนเร็วและถูกกว่าปลอดภัย ดั้งเดิมในผู้ถือหุ้นราเริ่มจะใช้ห้องแพลตฟอร์มที่อยู่ในเดือนพฤศจิกายข 2017 เริ่มต้นกับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันแลกเปลี่ในตอนเหนือทะเล อื่นๆในผู้ถือหุ้นรารวม ABN Amro,ฟและ Société Generale ธนาคาร.

Blockchain เทคโนโลยีร่องรอย ethically มเป็นโปรดิวเซอร์โคบอลท์

การเปลี่ยนแปลงจากน้ำมันต้องไฟฟ้าพลังงานมียานพาหนะส่งผลให้เป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากต้องการสำหรับโคบอลซึ่งเป็นเคยอยู่ในแคลเซียมคาร์บอเนตลิเธียม-ioncomment แบตเตอรี่ ต้อง manufacture อยไฟฟ้าแบตเตอรี่รถยนต 20 ปอนด์ของโคบอลคือต้องการ. เช่นกัน 1 ออนซ์ของโคบอลคือจำเป็นต้องอยากจะได้แล็ปท็อปอดแบตเตอรี่. ที่ต้องการคือคาดหวังให้เกิ eightfold โดย 2026 ตามรายงานโดยมอร์แกนสแตนลี่ย์.

ผู้ใหญ่ต้องการสำหรับโคบอลท์มีเน้นสำคัญเรื่องของศีลธรรมและไร้จรรยาบรรณไปหน่อ mineral ถ่าย มากกว่า 60%ของโกลบอลโคบอลท์ป้อนคืออกจาก"ทองแดงเข็มขัด"ของเสมอภาคนังสาธารณรัฐของคองโก(DRC)เป็นประเทศ riddled โดยการเมือง unrest ถูกกฎหมายและความซับซ้อนเด็กคนแรงงานในโคบอลท์เหมือง.

ในเรื่องนั้อร์ฟอร์ดใช้เครื่องยนต์บริษัทมี collaborated กับ Huayou โคบอล,IBM,LG เคมีและ RCS โกลบอลที่จะใช้ blockchain เทคโนโลยีที่จะตามรอแล้วประเมิน ethically มเป็นโปรดิวเซอร์ minerals อย่างเช่นรองอุตสาหกรรมโคบอลท์

ออกแบบและสร้างขึ้นใน IBM Blockchain แพลตฟอร์มและพลังงานโดย Hyperledger โครงสร้างของลินุกซ์ฐานที่ร่วมตั้งใจจะสาธิตให้ผมดูได้ไหมว่าทำไมวัตถุดินในเลือดโซ่นี่ "ม้อแลกเปลี่ยนและถูกประมวลผลโดยปลอดภัยและ responsibly."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: