นุ่มๆ Rallies บบ้านในความเสี่ยงอยากอาหาร

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียมาเป็นปีนออกไปในวันจันทร์กับเซอร์ไพรส์เรื่องการฉีดของกระตุ้นในจีนเลย-เศรษฐกิจ ยิ่งไปกว่านั้นโดนัลทรัมป์เป็นบวกแถลงการณ์เกี่ยวกับที่พวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดยังเปลี่ยนความรู้สึกนั้น bullish ตรงไปยัง antipodean currencies. จากน้อยของ 0.7054 ที่ AUDUSD คู่ร็อจะติดต่อ 0.7125 ระดับ. นักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ธนาคารของอเมริกาคนอเมริกาแขวนคอและ Commonwealth ธนาคารของออสเตรเลียต้องแนะนำนานตำแหน่งอยู่ในดอลลาร์ออสเตรเลีย.

 

นุ่มๆนแรงขึ้นบนบ้านในความเสี่ยงอยากอาหาร

คนที่เป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC)ได้ออกแถลงการณ์ส่วนแบ่งในเงินเก็บสัมพันธ์กับสัดส่ว(จำนวนมากจะถูกจับเป็นงานสำรองโดยธนาคาร)โดย 100 ฑ์คะแนน(bps),หรือ 1%,ครอบครัวของซึ่งอาจส่งผลให้อยู่ในที่ปลดปล่อยของ 1.5 trillion yuan(พวกเรา$210 พันล้าน)เข้าไปในธนาคารและระบบ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจถูกบังคับให้ปิดเครื่องทางเศรษฐกิจ downturn ในประเทศ

ในการแก้ในที่ต้องเก็บสัมพันธ์กับสัดส่ว(RRR)มันจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานในอีกสองขั้น. ประเทศจีนกลางธนาคารได้พุ่งตรงไปที่ธนาคารในประเทศต้องโค่นรา RRR โดย 0.5%ในเดือนมกราคนที่ 15. อีกการแก้ของคล้ายกันแม็กนิจูดก็คือฉลาดพอที่จะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานในเดือนมกราคนที่ 25. การเพิ่มจำนวนการใน liquidity จะถูกใช้เพื่อช่วยเพื่อนส่วนตัวป้องกันเล็กเอนเตอร์ไพรส์. ตอนนี้คนเก็บสำคัญที่สุสัมพันธ์กับสัดส่ว(RRR)คืนกว้างอยู่ที่ 14.5%สำหรับขนาดใหญ่ธนาคารและ 12.5%สำหรับนาคารเล็กๆ.

ปักกิ่งความหวังที่จะชุบชีวิตของมันโดยการการเจริญเติบโตของเพิ่มขึ้นการลงทุนใน infrastructures อย่างเช่น roadways,railways และกสนามบิน. PBOC ลงทุน 42.9 พันล้าน yuan ในวันที่ผ่านสัญญา supplementary ที่จะไม่ยื่ต้องการพัฒนาประเทศจีนธนาคารที่ Agricultural พัฒนาการธนาคารของประเทศจีนและส่งออก-นำเข้าธนาคารของประเทศจีน

การเพิ่มในงานก่อสร้างกิจกรรมจะเป็นขึ้นในนต้องการสำหรับเหล็กกล้างหน้าไปสู่ considerable เพิ่มในการนำเข้าของแร่เหล็ก. ออสเตรเลียซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุด supplier ของแร่เหล็กที่ประเทศจีนคือคาดหวังให้ผลประโยชน์กับเรื่องนี้ไปแล้ว เป็นผลให้ค้าทาสคนใดกำลังซื้อของออสเตรเลียแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ตามรอยบาดอยู่ใน RRR เหล็กราคาของร็อเมื่อวานนี้ ค่าของ 62%ของ fines เพิ่มให้$73.51 ต่อข้อมูลไตร่ตเป็นเพื่อนขอ 14.4%ตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2018.

ในขณะเดียวกันที่เราท่านประธานเรือนการมองโลกในแง่ดีแถลงการณ์เกี่ยวกับแลกเปลี่พูดถึงหลักๆทำเพราะเขาเชื่อว่ายาลดความเร็วลงดูเหมือนเศรษฐกิจจะสนับสนุนคนเอเชียประเทศต้องต่อรองแล้วมาถึงตอนตกลงกันแล้ว

ในทำเนียบขาว,มีผลกระทบกับอันซับอกพวกนักข่าว "ฉันคิดว่าประเทศจีนต้องการจะเอามันกแก้ไขเรียบร้อยแล้ว พวกเศรษฐกิจเป็นไม่ค่อยจะดีกันนัก ฉันคิดว่านั่นทำให้พวกเขาเยี่ยมมากระตุ้นเพื่อเจรจาต่อรอง"

"การพูดถึงประเทศจีนกำลังไปได้สวยเลยอืม" มีผลกระทบกับอันซัเพิ่มเติม

ทางพูดถึงซึ่งเริ่มต้นขึ้นในปักกิ่งมาถึงที่นี่อาทิตย์หน้าเป็นเดือนมีนาคให้หน่วยที่ 1 ระงับขีดเส้นตายซึ่งทำให้ Forex และอีกด้านการเงินตลาดหงุดหงิดครับ เมื่อเดือนก่อนแลกตัวแทน,โรเบิร์ต Lighthizer บอกว่ามันไม่มีแผนที่จะเปลี่ยนยากมากขีดเส้นตายและเพิ่งได้ออกแถลงการณ์ tariffs จะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานถ้าพูดถึงไม่ได้ผลในข้อตกลงกันแล้วล่ะ

ระบวกแถลงการณ์โดยมีผลกระทบกับอันซัและเงินสดเก็บการแก้ในประเทศจีนมีลักดันให้นักวิเคราะห์ที่ทั้งสองมอร์แกนสแตนลี่ย์และธนาคารของอเมริกาแขวนคอเพื่อให้คำีปรึกษาของลูกค้าจะซื้อหนุ่มๆ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ Commonwealth ธนาคารของออสเตรเลียคนก็มีใบอนุญาติพกอา bullish เอาท์ลุ้คสำหรับหนุ่มๆ.

Commenting บการแก้ใน RRR ฮันส์ Redeker หัวหน้าของ FX กลยุทธที่มอร์แกนสแตนลี่บอกว่า: "ตุรอบๆพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดถึง PBoC ตัด RRR 1 โดย%ที่จะสนับสนุนของจีนเศรษฐกิจและดีขึ้น-มากกว่า-คาดหวังประเทศจีนบริการ PMI ควรจะอนุญาตให้'ประเทศจีนของพร็อกซี'และสินค้า FX เหมือน AUD และ CAD จะรั้งเธอไว้ tactically. นี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สั้นตำแหน่งในสองคนนี้ currencies คือที่ใหญ่ที่สุดใน G10. พวกเราชอบซื้อ AUD&CAD กั USD ตอนท้องตลาด"

ดังนั้น fundamentals ช่วยต่อ uptrend ของ AUD/USD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่คือการย้ายด้วยการช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นเงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นกับอ่านอยู่เหนือ 50. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่ AUD/USD คู่ต้องอยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: