Tesla ต้องการคืนเงินจาก Suppliers เพื่อเพิ่มผลประโยชน์

 

ในกรกฎาคม 1 Elon Musk,ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบรถไฟฟ้าผู้ผลิต Tesla บไซต์ (NASDAQ:TSLA)ทวีตนั่นคนแคลิฟอร์เนียโรงงานทำจะประสบผลสำเร็จในการผลิตเป้าหมายของ 5,000 รุ่น 3 คนในสัปดาห์ก่อน ข่าวแม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ราคาหุ้นของของ Tesla ยเรื่องตั้ง 100 เหรียญเพื่อได้มา$380. อย่างไรก็ตามประเทศจีนเป็น retaliatory tariffs บนรถนำเข้าจากพวกเราโกนหนวดโกนเคราส่วนใหญ่ของ gains อยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. เมื่อวาน Tesla ถามบางอย่าง suppliers ต้องกลับมาเป็นส่วนของจำนวนมากใช้เวลาโดยไฟฟ้ารถบริษัทความเดิมตอนที่แล้ว. มันยังเป็นรายงานนั่นเกือบเศษหนึ่งส่วนสี่ขอบการรอเข้าพบในทำความเดิมตอนที่แล้วเคยถูกยกเลิกแล้ว เราหวังว่าพวกเค้าพักโครงการที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของของ Tesla bearish อยู่ในระยะสั้น. Tesla ปิดวันจันทร์เป็นหุ้นวาระงานที่$303.20.

ที่พาโล Alto,แคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทต้องการบางอย่า suppliers จะคืนเงินเป็นส่วนของเงินจ่ายเงินโดยรถผลิตตั้งแต่ 2016. บันทึกส่งไปที่ suppliers ได้อธิบายว่าเงินคือคนสำคัญสำหรับ Tesla จะทำต่อไปหรือไม่มันปฏิบัติการระหว่างที่ characterising การเงินคืนทั้งเป็นการลงทุนในบริษัทกับกอบโกยผลประโยชน์ในกาทั้งสองงานปาร์ตี้กลาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ อย่างไรก็ตามมันไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับจำนวนเงินโดบประมาณต้องการหรือจำนวนของ suppliers ใครต้องได้รับสิ่งที่ร้องขอมาต้องการ.

อย่างไรก็ตาม,ตามที่คาดหวังการเงินคืนทั้งร้องขอไม่งั้นในตลาดร่องและนักวิเคราะห์อย่างที่มันอาจจะเป็นครั้งแรกเป็น automaker มีขอ retroactive เราจะไม่ทำ\n หวัดดี เดวิด Whiston เป็นนักวิเคราะห์ที่ Morningstar brokerage กล่าว"Automakers บ่อยแค่ต้องโหดร้าย pricing ต้องการอยู่ suppliers สำหรับอนาคตทำงานแต่ retroactive rebates ไม่ใช่บางอย่างที่เราได้ยินเรื่องและนี่คือปัญหาสำหรับเราที่จะได้ยิน"

บริษัทถูกเผาเงินสดที่เป็นมันน่าตกใจเพียงใด\อัตราการ. Tesla จรึ่งแรกเองกับเป็นเงินสดของเงิน 3.20 พันล้านหลังจากใช้เวลา$1 พันล้านในไตรมาส. Tesla โพสการสูญเสียของเงิน 709.60 ล้านคนในครึ่งแรกเองแต่ความหวังที่จะกลายเป็นประโยชน์ในครั้งที่สามและสี่ห้องดีเด่นประจำปีแล้วพ่อเด็กล่ะ อย่างไรก็ตามหลายกำแพงถนนนักวิเคราะห์ไม่ต้องการจะซื้องเถียงกันอยู่นะ บริษัทได้ยังพูดว่ามันไม่จำเป็นต้องเลี้ยเงินสดที่เหลือของปีที่แล้ว ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่เงินถูกเผาอัตราการนักวิเคราะห์คาดหวัง Tesla จะเลี้ยงเงินอีกครั้ง ล่าสุดต้องการทำ Tesla ครับชาร์ปรวิจารณ์จากนักวิเคราะห์ที่มีกล่าวว่าบริษัทคือ"กังวลเรื่องพวกเขา profitability แต่พวกเขาไม่สนใจเรื่องพวกเขา suppliers'profitability."

ที่ delays ใน ramping ผลิตมีผู้นำต้องมีขึ้นเพื่อ cancellations ตาม Rajvindra Gill เป็นนักวิเคราะห์ที่ Needham&เพื่อนร่วม. Gill บอกว่าหนึ่งในทุกสี่นางแบบ 3 คำสั่งจะถูกยกเลิกสองครั้งอัตราการ cancellations เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว มันต้องใช้ที่ไหนระหว่างสี่เดือนและอีกหนึ่งปีสำหรับแบบ 3 คนต้องถูกส่งมอบไปแล้ว คนส่งของของฐานรุ่นคือคาดหวังเดียวที่อยู่ใน 2020. Gill ได้ยังเรียกว่าต้องการสูงสุดนางแบบอย่างเช่นนางแบบฟอและรุ่นของ X"lacklustre." ยิ่งไปกว่านั้นที่นักวิเคราะห์ไม่ได้คาดหวังที่การผลิตของพวกนี้หรูหรางยี่ห้อในร้านไปให้ถึงเป้าหมายระดับของ 100,000 โดยจุดสิ้นสุดของปีนี้อย่างที่ร้องโดยบริษัท บริษัทที่ต้องเลี้ยงส่งของระดับเสียงโดย 27%อยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของ 2018 เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกนั้นได้นะ ที่นักวิเคราะห์ได้ยังโทรหาบริษัทของเมืองหลวงโครงสร้างเป็น"อาศัยไม่ได้." Gill คาดหวังให้ Tesla ต้องใช้เวลา$6 พันล้านผ่าน 2020. ในที่สุด Gill มี opined ที่หุ้นของซากศพ overvalued ตอนนี้ระดับ.

มันส่วนหนึ่งที่จะคืนกำไร Tesla มีสัญญาว่าจะ curtail ใช้เงิน ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทมีอเพิ่งโดนมันทำงานโดยบังคับ 9%. อย่างไรก็ตามที่ตลาดกลางอาจจะมอบรางวัลที่หุ้นของอย่างเดียวเท่านั้นถ้าบริษัท achieves ของมันสูงกว่า. จนกว่าจะถึงตอนนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของให้ยังคงยับ.

ที่หุ้นของแตกด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลเพิ่มเติมในลบพื้นที่อันตราย ความสมดุลระดับเสียงรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ lows. เพราะฉะนั้นเป็นขอปฏิเสธในราคาหุ้นของคืนคาดหวังไว้

แทนที่จะเป็นกำลังสั้นใน equity ตลาดเรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในเอาตัวเลือกเสนอโดยกฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกอาจจะซื้อตอนที่ Tesla คือแลกเปลี่ยนใกล้$300 อยู่ใน equity องตลาดนะ เราชอบเพื่อเลือก 3 เดือนสิงหาคมเป็นมดอายุวันสำหรับเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: