JP มอร์แกน Stuns ตลาดกับ Solid 1Q19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ชนะ

 

คนพวกเราพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ฤดูกาลได้เริ่มขึ้นแล้และมาก awaited 1Q19 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานของที่ใหญ่ที่สุดพวกเราธนาคารโดยทรัพย์สิน JPMorgan เชส&เพื่อนร่วม. (NYSE:JPM)ได้ถูกปล่อยตัว. ผู้พัน lender รายงานว่าเป็นบันทึก 1Q19 ผลประโยชน์และรายได้นับนั้นเลวิเคราะห์'anticipations ที่ธนาคาร capitalized บนที่สูงขึ้นสนใจการเต้น. Notably ธนาคารไม่ได้เจอความคาดหวังในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่หลังจาก surpassing นักวิเคราะห์'การคำนวณสำหรับ 15 successive ส่วนติดต่อกันแล้ว ที่หุ้นขอปิดที่$111.21 ขึ้นไป$4.98 หรือ 4.69%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

นิวยอร์-จากธนาคารรายงาน 1Q19 revenues ของเงิน 29.8510 พันล้านขึ้นไป 5%จาก$28.520 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ได้คาดคิดมาก่อนที่การลงทุนธนาคารและยักษ์เพื่อโพส revenues ของเงิน 28.40 พันล้านลงโดยเรื่อง 0.3%อกจากก่อนไตรมาส. 8%การการเจริญเติบโตของในข่ายนอกสนใจรายได้ให้$14.60 พันล้านส่วนใหญ่จะเนื่องจากสูงขึ้นสนใจการเต้นรับการช่วยเหลือคนเพิ่มใน revenues.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่ลงเอยเดินวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019,JP มอร์แกนโพสพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 9.179 พันล้าน,หรือ$2.65 ต่อแบ่งปันการเพิ่ม 5%จาก$8.712 พันล้าน,หรือ$2.37 ต่อแบ่งปันครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. นักวิเคราะห์มีการพยากรณ์พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.35 ต่อแบ่งปันสำหรับการไตรมาส.

เลือกฉลาด

  • ของลูกค้า&ชุมชนธนาคารและรายได้นับ–$13.751 พันล้านขึ้นไป 9%เรื่อง y-o-y
    • โดยเฉพาะองลูกค้า&ธุรกิจค้า–$6.568 พันล้านการเพิ่มขึ้นของอีก 15%จาก$5.722 พันล้าน.

ธนาคารเป็นร้านที่จะไม่ยื่นธุรกิจถูกบันทึกผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 3.96 พันล้านขึ้นมา 19%จากเมื่อปีที่แล้ว การเพิ่มจำนวนการในที่จะไม่ยื่นข้ามอัตโนมัติและบัตรเครดิตองธุรกิจเป็นการรองรับโดยผู้มั่นคงลุกขึ้นมาในผลประโยชน์ขอบกระดาษบนเงิน. Notably ที่ provision สำหรับบัตรเครดิตรสูญเสียยังคงเดินจากปีสุดท้ายที่$1.3 ล้าน

  • องค์กร&การลงทุนธนาคาร–$9.848 พันล้านลง 6%จาก$10.483 พันล้าน.
    • ธนาคารและ–$3.23 พันล้านการเพิ่มความของ 8%จาก$3.005 พันล้าน.

ตลาด&นักลงทุนบริการ–$6.616 พันล้านลง 12%จาก$7.478 พันล้าน.

ซ่อมแลกเปลี่ยนรายได้นับปฏิเสธ 8%y-o-y จะ$3.70 พันล้าน. ลดรายได้นับจากสัญลักษณ์ของเงินตราและ emerging ตลาดเป็นหลักเหตุผลสำหรับการปฏิเสธ เช่นกัน equity ตลาดรายได้นับตกลง 13%ให้$1.70 พันล้าน. ด้านล่างลูกค้าของกิจกรรมใน derivatives ตลาดต้องรับผิดชอบสำหรับคนที่น่าสงสารการแสดง. อย่างไรก็ตามการลงทุนธนาคารและรรายได้เพิ่มขึ้น 10%y-o-y จะ$1.70 พันล้านยซึ่งนำโดยแข็งแกร่งการแสดงของหนี้ underwriting ดิวิชั่น

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ใหญ่ที่สุดบัตรเครดิตผู้ใช้ในพวกเรานๆเตือนสตินั่น 1Q19 แลกเปลี่ยนรายได้นับอาจจะบันทึกเป็น "สูงวัยรุ่น" โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์หล่นลงมาจากปีก่อนช่วงเวลาที่ทั้งสอง equities และรายได้ที่จำกัดโต๊ะทำงานอเผชิญหน้าวามยากลำบากเนื่องจากอ่อนลูกค้าของกิจกรรม

นี้อย่างระมัดระวังนกลับกลายเป็นเรื่องจริง เจพีมอร์แกนเป็นการลงทุนธนาคารโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดโดยการรายได้,บันทึกไว้เป็น 17%ขอปฏิเสธในของมันก่อน-หนึ่งส่วนสี่แลกรายได้นับให้$5.5 พันล้าน. พันธะแลกเปลี่ยนตกลง 8%และหุ้นขอแลกเปลี่ยนรายได้นับทิ้ง 13%,ไม่รวมตัวจคนส่วนผลข้างเคียงของก่อนหน้าฝ่ายบันชีกเปลี่ยนแปลงได้ ธนาคารและรายได้นับโต 8%ต้อง 3.2 พันล้านดอลล่าร์กับคนเพิ่มในหนี้ underwriting และรายงานข้อกล่าวหา ที่ดิวิชั่นคือทั้งหมดผลประโยชน์ของเงิน 3.25 นเป็นพันล้านอีก 18 เปอร์เซ็นต์ด้านล่างเมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว

  • โฆษณาของธนาคารและ–$2.338 พันล้านการเพิ่มความของ 8%ใน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน
  • ทรัพย์สิ&การจัดการความมั่งคั่ง–$3.489 พันล้าน,เล็กน้อยลงมาจาก$3.506 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้

Commenting บผลการทดสอบซีอีโอของเจมี่ Dimon งว่า: "พวกเรามีบันทึกรายได้นับและอข่ายรายได้จำกัดแข็งแกร่งแสดงข้ามกันของผู้พันธุรกิจและมากกว่าซักอย่างซิสภาพแวดล้อม. แม้แต่ amid บางโกลบอล geopolitical วามไม่แน่นอน,สหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจจะเติบโต,ทำงานและเดือนกำลังจะขึ้นมา inflation คือ moderate,ทางการเงินตลาดเป็นดีต่อสุขภาพและของลูกค้าและธุรกิจความเชื่อมั่นยังคงเข้มแข็ง"

ที่น่าประทับใจผลลัพธ์อาจจะลงกังวลเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหลังจากที่รัฐบาลกลางเก็บ hinted นั่นมันไม่ใช่อบคุณครับท่านลอร์ดมีอัตราการ hikes สำหรับที่เหลือของปีที่แล้ว พร้อมกับลักฐางของโกลบอล downturn การตัดสินใจของธนาคารกลางต้องวางที่ธนาคารหุ้ลังมีปัญหาเหมือกกลับเป็นสีตรงข้ามยอมจำนนเส้นโค้ง crumples ที่แย่มากขอบกระดาษของเซกเตอร์และบ่งชี้ว่าเป็นไปได้การหดตัวอยู่ที่ขอบฟ้า. อย่างไรก็ตามที่ผลลัพธ์ของ JP มอร์แกนแสดงให้เห็นว่ามันต่อไปเพื่อสร้างผลประโยชน์ถึงแม้หลังรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาอัตราการปีนออกไปนั่นคือได้ออกแถลงการณ์ในธันวาคม 2018 โดยเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง

ยังไงก็ตามธนาคารไม่ได้ refrain จากการทำระยะยาวการลงทุนเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโต. โดย 2022,JP มอร์แกนหวังว่าจะมีหน่วยไปไกลพอที่จะปกปิดความยาวและ breadth ของทั้งหมดพวกเรา เมื่อเร็วๆนี้,JP มอร์แกนยังเปิดตัวแรกที่พวกเราธนาคารเข้ารหัส-สัญลักษณ์ของเงินตราและบัน 350 ล้านดอลล่าร์จะเพาะทำงาน prospects อยู่ภายใต้สิทธิพิเศษ communities.

Commenting บผลการทดสอบ KBW นักวิเคราะห์ไบรอัน Kleinhanzl งว่า: "JPMorgan มีค่าเป็นบวกอ่านข้ามเพื่อแลกเปลี่ยนผลลัพธ์อยู่ในไตรมาส. เราเชื่อว่า FICC(รายได้ที่จำกัด,commodities และ currencies)แลกเปลี่ยนควรจะเป็นค่าเป็นบวกอ่านได้ข้ามไปแมน Sachs กับมอร์แกนสแตนลี่ย์."

คนล้วนช่างมั่นใจผลลัพธ์คือต้องเก็บหุ้นของ bullish ในสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคนข้ามมาอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD แสดงสถานะผังแป้นพิมมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ ที่หุ้นของยังมีบริษัทสนับสนุนต 106 ระดับ. เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังการชุมนุมช่วยเริ่มต้นในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: