33%ลุกขึ้นมาในจ่ายเงินลิกเปิดตัวอักษร Bullish

 
ในที่สามสัปดาห์ของตุลาคมที่หุ้นของตัวอักษร(NASDAQ:GOOGL)ได้ถูกบันทึกเป็นเมื่อ 12 เดือนสูงของเงิน 839. อย่างไรก็ตามที่หุ้นของไม่สามารถที่จะผสานที่กระดับหนึ่ง ในความเป็นจริงไปที่เซอร์ไพรส์ของตลาดเข้าร่วมบ้านที่หุ้นของเริ่มลดลหลังจากที่บริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'การคำนวณ. ที่นักวิเคราะห์ opined ว่าสองตัวเลขขอปฏิเสธในค่าใช้จ่าย-ต่อ-โดยคลิกที่เพิ่มขึ้นการแข่งขันอกจากสังคมออนไลน์ยักษ์ Facebook มีสร้าง dampened องมุมมองของหุ้นของและในที่สุดจุดชนวนให้เกิดคลื่นของการขาย. ตอนที่ปัจจุบันระดับราคาของเรื่อง$779.98 เราเชื่อว่านั่นมานานตำแหน่งจะเป็นไปเนื่องจากคนตามเหตุผล

เดอะเม้าเทนต์แหละเขาตัวใหญ่ที่สุองมุมมองแคลิฟอร์เนีย-จากบริษัทแม่ของกูเกิ้ลรายงาน fiscal 2016 ที่สามหนึ่งส่วนสี่ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 5.061 พันล้านหรือ$7.25 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 22.451 พันล้าน,เมื่อเทียบกับ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 3.979 พันล้านหรือ$5.73 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 18.675 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

ไม่รวมตัวจข้อหาของโลกหมายเลขหนึ่งเครื่องมือค้นหาผู้ให้บริกาได้ออกแถลงการณ์การเพิ่มในที่ที่ไม่ GAAP อข่ายรายได้ให้$6.326 พันล้านหรือ$9.06 ต่อแบ่งจากคนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 5.102 พันล้านหรือ$7.35 ต่อแบ่งปันในที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดตัวอักษรงข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 8.63 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 22.05 พันล้าน.

ที่ revenues จากการขายของเว็บไซต์ที่ต้องเติบโตขึ้น 23%ให้$16.09 พันล้านและ topped องถนนเป็นการคำนวณของเงิน 15.79 พันล้าน. บริษัทมีรายงานว่าสื่อไม่สนเรื่อรรายได้ของเงิน 19.8 พันล้านขึ้นไปอีก 18 เปอร์เซ็นต์จาก$16.8 พันล้านปีที่แล้ว สื่อไม่สนเรื่อ revenues บัญชีผู้ใช้สำหรับเกือบ 90%ของตัวอักษรเป็นรายได้นับ.

ตาม eMarketer ใน 2016 บริษัทคือคาดหวังที่จะได้รับเกือบ 59%ของมันโกลบอลโฆษณารายได้นับจากเคลื่อนที่อินเทอร์เน็ตจะมีโฆษณา. ใน 2015,ตัวอักษรได้รับเรื่อง 45.8%ของมันทั้งหมดรายได้นับจากเคลื่อนที่ advertisements. ในการพยายามเพิ่ม revenues จากเคลื่อนที่โฆษณาที่มีบริษัทเรียนในบ้านออกแบบ Android โทรศัพท์ชื่อพิกเซล.

เป็นเรื่องของกังวลเกี่ยวกับที่นักลงทุนเป็น 11%ขอปฏิเสธใน aggregate ค่าใช้จ่าย-ต่อคลิกระหว่างที่สามไตรมาส. แยกกันที่ค่าใช้จ่าย-ต่อคลิกตกลง 13%เรื่องของกูเกิ้ลงเว็บไซต์และ 14%นบนเครือข่ายของกูเกิ้ลสมาชิก'เว็บไซต์

อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีว่า aggregate จ่ายเห็นมันเลยเพิ่มจำนวน 33%y-o-y ใน Q32016. ในกรณีของกูเกิ้ลงเว็บไซต์ที่ต้องจ่ายเห็นมันเลยเพิ่มจำนวน 42%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน นั่นเป็นตอนนี้มันไม่ควรจะเป็นเรื่องของเป็นห่วงกันมานานตำแหน่งสามารถถูกจับเมื่อตอนที่หุ้นของ dips.

เงิน 7 พันล้านคลาส C แบ่งปัน repurchase โปรแกรมยังหวังว่าจะเพิ่มแบ่งรางวัล ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bullish อยู่ในปัจจุบันไตรมาส.

ที่หุ้นของเริ่มย้ายมาหลังจากการทดสอบการสนับสนุนที่ 750. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator กับการอ่านของเรื่อง 10,บ่งชี้ว่าเป็น bullish reversal. ดังนั้นที่ยาวนานตำแหน่งคงจะเพ้อฝันไปหน่อยตอนนี้ได้เวลาพอดี

จะคิดถึงมันตอนการ uptrend ในหุ้นขอเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถ ponder ในความเป็นไปได้ขอแลกเปลี่ยนเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. มันจะดีกว่าถ้าการโจมตีราคาของโทรเรียกใช้ตัวเลือกน้อยกว่า$800. กับมดอายุเป็นวันที่ 15 ของธันวาคมที่นักธุรกิจสามารถหวังว่าจะสร้าง considerable จะได้ค่าอยู่ในอันแสนสั้นยืดเวลา

ข่าวแนะนำ: