Ethereum สัญญาณแค่เหนื่อยมากไปหน่อยหลังจากเรียนสูง

 
ของเดือนพฤศจิกา 2 รายงานเรายากรณ์วันใหญ่เรียกชุมนุมอยู่ใน Ethereum(ETH)เหรียญ เรายังพูดถึงความตั้งใจของเราเพื่อซื้อเรียกตัวเลือกในฐานสองท้องตลาด ที่ ETHUSD คู่เป็นหุ้นเรื่อง$ตอนที่ 290 รายงานถูกตีพิมพ์ออกมา ที่คาดไว้ต่างหากที่ ETHUSD คู่ชนระดับของเงิน 323 ในอาทิตย์ก่อน ที่เหลือของเราแลกตัวเลือกในแสวงผลประโยชน์ ที่ ETHUSD คู่ร็อเพิ่มเติมที่จะติดต่อเป็นระดับของเงิน 468 ในวันจันทร์ เราขอของขวัญของอาร์กิวเมนต์สำหรับค่าการแก้ไขใน ETHUSD เข้าคู่กันดีจัง

คนประโยชน์ของ Ethereum เครือข่ายที่มันสามารถระบวนการมากกว่าเกี่ยวกับธุรกรรมมากกว่าทั้งหมดของผู้การเข้ารหัส currencies ด้วยการผสมผสานรวมถึง Bitcoin เงินสด Ripple,Litecoin และ Bitcoin. เป็นของวันจำนวนของทุกวันเกี่ยวกับธุรกรรมใน Ethereum เครือข่ายได้เพิ่มเพื่อ 550,000 เกือบสองกว่านั้นของ Bitcoin เครือข่าย มันทำได้โดยการแนะนำตัวของการปรับขนาดวิธีแก้ปัญหาต่างๆที่อย่างเช่น Sharding,พลาสมาและ Casper โดย Ethereum ฐานและเปิดแหล่งข่าวการพัฒนาชุมชน

ชุมชนอนอยู่ในระบวนการขอแนะนำสเลเยอร์วิธีแก้ปัญหาต่างๆที่นั่นจะปทั้งสองอยู่-โซ่และจากลูกโซ่การปรับขนาด. เมื่อเร็วๆนี้,ความเร็วของเกี่ยวกับธุรกรรมยังเพิ่มขึ้นโดยเป็นส้อมรู้จักที่ Byzantium ซึ่งเลี่ยไม่จำเป็นต้องข้อมูลจากอะไรนั่นเกี่ยวกับธุรกรรม. คนอะไรนั่นบนเครือข่ายยังมีเสบียเพื่อนร่วมของ ZK-SNARKs(ศูนย์-ความรู้ Succinct คนที่ไม่ใช่แบบโต้ตอบข้อโต้แย้งของความรู้)เทคโนโลยีที่จะประบุชื่อไม่องธุรกรรและเป็นส่วนตัวจ่ายเงินสถานที่ในอนาคต ร้องบนพื้นฐานของที่อยู่เหนือพูดถึงนายได้เปรียบอะไรบ้างและอนพิความก้าวหน้าค่าของยาฆ่าเชื้อซาบซึ้ใกล้จนเกินไป

อย่างไรก็ตามเมื่อเดือนก่อนอยู่$280 ล้านมีค่าของยาฆ่าเชื้อซึ่งเป็นตัวแทนขอบออกมาตอน 1%ของที่ยอดเยี่ยค่าของ Ethereum ได้ถูกแช่แข็งเนื่องจากมีช่องโหว่อันหนึ่งในการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลสัญลักษณ์ของเงินตราผู้ให้ Parity. บข้อผิดพลาดอนุญาตให้ผู้ใช้เพื่อแก้ไขรหัสและกลายเป็นเจ้าของบ้านของกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆ belonging นกับคนอื่น การฆ่าตัวตายหรือฆ่า provision(เป็น OPCODE)ซึ่งอนุญาตให้เป็นของผู้ใช้เพื่อทำลายสัญญานจงใจเปิดใช้งานโดยไม่ระบุชื่อของผู้ใช้. เครื่องส่งได้สร้างเป็นห่วงในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย อีกยากที่แยกอาจจะต้องการที่จะปลดปล่อยการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราและไม่ปรากฏตอนที่มันจะช่วยอะไรได้เกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่ sentiments ขับการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราบ่อยมากขึ้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นระยะสั้น unwinding ของตำแหน่งในสัปดาห์ข้างหน้า

ที่ ETHUSD คู่กำลังจะถูกรต่อต้านที่ 475 ระดับ. ไกลกว่านี้ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลงจาก overbought พื้นที่อันตราย ในการเข้ารหัสสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้ยังย้ายมาอยู่เหนือไกลคน 50 คน-ช่วงเวลาเคลื่อนโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นการแก้ไขจะเริ่มเร็วๆนี้

ผ่านหนึ่งของ Forex brokers ชื่อนี้เราอาจจะกำหนดสั้นตำแหน่งใน ETHUSD คู่อยู่ใกล้$470. หยุดการสูญเสียเพื่อจะ compulsorily วางไว้เหนือ$528. ถ้าจับคู่บอกปฏิเสธที่คาดหวังจากนั้นก็ย่องตำแหน่งจะเป็นปกปิดอยู่ใกล้$367.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: