Nasdaq เปิดแข็งแกร่งอย่างของกูเกิ้ล Smashes ความคาดหวัง

 
ที่ NASDAQ ที่เปิดใช้อยู่ในบันทึกอาณาเขตหลังจากกูเกิ้ล unveiled พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่แตนลงทุนความคาดหวังนะ เป็นจุดหมาขอแบ่งรางวั surged.

ความหวังตอนนี้ที่อื่นที่คล้ายกันในบริษัทเทคนิคกำลังจะบการคำนวณเป็นทั้งสองไมโครซอฟและก็ IBM วันเพื่อปลดปล่อยพวกเขาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

ผลเป็นส่วนใหญ่เป็นแรงผลักดันจากที่สูงขึ้นกว่าที่คาดยอดวิวในยูทูป revenues และมันดูเหมือนว่าท้องฟ้านั้นมีขอบเขตของสำหรับ NASDAQ:GOOG หุ้นอย่างที่มันตั้งใจที่จะปิดในวันศุกร์ที่ไม่มีเวลาน้อยกว่า 672$/แบ่งปัน–มีการออกเพิ่มขึ้นของมากกว่า 16%(!) จากก่อนที่จะทำมาหากินสุจริ.

แล้วเธอจะแต่งเพลงอะไรต่อสำหรับของกูเกิ้ล? คือมันยังห้องเพื่อย้ายไปยังห้อยหัว? ฉันจะบอกว่าใช่แต่ไม่ใช่จากปัจจุบันระดับและด้านล่างนี้เป็นเหตุผลสำหรับเรื่องนี้

ของกูเกิ้ลคือเห็นได้ชัดว่าหนึ่งในหลักเครื่องเล่นในอินเทอร์เน็ตยุคนั้นเปลี่ยนทางสังคมการทำงาน มันตั้งใจจะเปลี่ยแปลงความผูกอยู่คนละส่วนที่เอาเปรียบของความจริงมันมีกองทัพของเงินสดที่ของมันใช้มาหลายปีแล้ว

ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์อินเตอร์เน็ตยักษ์มีจำนวนมากของโครงการของแล้วธุรกิจใหม่ภายใต้ร่มและนี่อาจจะเป็นดูเป็นพวกเขากำลังไปจากพวกแกนหลักของธุรกิจแบบของการค้นหา(เป็นนักวิเคราะห์บางอย่าพูดเป็นนั). อย่างไรก็ตามที่ใช้ล่าสุดไฟช็อยู่ในยูทูปค revenues แสดงให้เห็นว่าการที่แกนหลักของธุรกิจตอนของกูเกิ้ลมาอยู่ในลายของรายได้นับ.

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองสิ่งที่กำลังมองหากที่น่าสนใจที่การทำลายด้านบเงิน 650/แบ่งปันทำให้ highs ที่เข้ามาหลังจากนาน consolidation ช่วงเวลานี้ นี่หมายความว่าเรากำลังมองหาที่พักสูงขึ้นส่วนใหญ่เป็นหุนหันพลันแล่นด้านแฟชั่นและนี่มันหมายความว่าเป็น continuation. อย่างไรก็ตามแม้จะหุนหันพลันแล่นคลื่นต้องการตรวจแก้ต่างๆของปริญญาด้านล่างและฉันจะก้าวเข้าไปซื้อเรียกตัวเลือกการที่หุ้นของกูเกิ้ลองทุกสลึงไปที่ 635$-640$พื้นที่นั่นก็คือเห็นตอนเป็น Fibonacci สนับสนุนเรื่องการก้าวต่อไป

ที่ drawback อาจจะมากับของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าแห่งอย่างที่พวกเขาต้องพูดอีกครั้งและมันไม่ควรต้อนรับที่หุ้นของเธอได้ในตลาดมืด

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดอัตราการปีนออกไปหรือไม่เมื่อถึงเวลาของพื้นที่น่าสนใจคือถึงโทรเรียกตัวเลือกเป็นขอแนะนำให้กับจุดจบของเดือนวันหมดอายุหรือแม้หนึ่งเดือนหมดอายุแล้วถ้าการซื้อขายคุณแลกเปลี่ยนกับข้อเสนอนี้เป็นวันหมดอายุ

ข่าวแนะนำ: