น่าผิดหวัง NFP Reverses รองคู่กัน

 
หลังจากเมื่อวันศุกร์เป็น abysmal งานรายงานในสหรัฐอเมริกา(NFP รายงาน)เราเห็น reversals ในที่สุดสัญลักษณ์ของเงินตราคู่ ที่คู่หัวหน้างานที่ USDPJY ซึ่งก็ออกมาจากข้างล่าง 119 บนวันศุกร์เพื่อแลกเปลี่ยนอยู่เหนือ 120.50 ในวันจันทร์ รถทำลายวันศุกร์เรียนขึ้นก่อนที่ปลดปล่อยของ NFP รายงานตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls).

เหตุผลสำหรับเรื่อดำน้ำตาเพราะตลาดเป็นพนันได้ว่าคนกินไม่ได้จะตัดขาดแห่งปีนี้ นี่ implies นั่น equities จะทำลายสูงกว่าแข็งแกร่ง correlation ระหว่างสนใจการเต้นและ equities. ถ้าคนสนใจการเต้นอย่าขยับสูงขึ้นอีกนิดมันไม่ได้ลบสำหรับหุ้น. ดังนั้นถ้าข้อมูลนั่นมาในคืนล่างกว่าที่คาดไว้(ตัวอย่างเช่นอยู่กับสาวระบำโป๊ที่ทำงานในควันศุกร์),หุ้นจะเรียกชุมนุมบนความคาดหวังที่ป้อนไม่ถูกซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่า.

USDJPY เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ที่ถูกต้องขึ้นอยู่กับสิ่งที่คิดว่าคงทำเนื้แล้ว S&P500 กำลังทำอะไรอยู่ ดังนั้นตอนที่หุ้นเริ่มที่จะไม่สนใจที่ถูกปล่อย USDJPY เป็นคนแรกเปลี่ยนไป

เคลื่อนไหนดังนั้นทรงพลังนั้นมันก็ยังเปลี่ยนค EURUSD. นี่คู่ไปอยู่เหนือ 1.1300 ระดับทั้งหมดไปที่ 1.1170 เป็นวันจันทร์เต็มอยู่ bearish คางการการกระทำ

สัปดาห์นี้ควรจะเห็นมากกสับสนสัญญาณเป็นวันพฤหัสจะเห็น FOMC น(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ถูกปล่อยของนาที เราต้องพิจารณาว่าพวกนาทีจะส่งไปประชุมก่อนวันศุกร์เป็น NFP. อย่างไรก็ตามที่ประชุมคือคนที่อยู่ที่ป้อนได้ออกแถลงการณ์มันจะไม่เป็นซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าแห่ง(ในวันประชุม). ตาต่อตาฟันต่อยู่ที่งานแถลงข่าวมันค่อนข้าง bearish แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เลี้ยงส่งออกไปหนึ่งข้อความที่งานแถลงข่าวและอีกคนหนึ่งในสองนาทีนะ

ฉันยังคงมองหาด้านล่าง EURUSD เข้าคู่กันดีจัง นี่เป็นเพราะในทางเทคนิคมุมมองแสดงคู่ต้องการจะแลกตัวอยู่ด้านล่า 1.1100 ในการสรุปกับ contracting องรูปสามเหลี่ยมที่มองเห็นในวันเป็นลายลักษณ์อักษร อย่างไรก็ตามพวกเราอาจจะเดียวที่เห็น consolidation จนกระทั่ง FOMC ปล่อย name

อีกรายการของเยี่ยมสงสัปดาห์นี้จะเป็นคนแคนาดางานข้อมูลในวันศุกร์ ฉันหวังในตัว USDCAD ไว้แลกเปลี่ยนด้านล่างจนกระทั่งข่าว/ปลดปล่อยกับ 1.30 ทำหน้าที่เป็นศูนย์กระดับหนึ่ง

สำหรับ USDJPY ตอนนี้ที่ 120 ระดับถูกถึงมันดูเหมือนจะเป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่า 122 หรือแม้กระทั่ง 123 ระดับส่งก็จะมาถึงแล้วนะครับ มันจะต้องค่อนข้างน่าสนใจจบการแลกเปลี่ยนอาทิตย์คิดงานพิมพ์ข้อมูลอยู่ในแคนนาดาเช่นเดียว FOMC นาทียังต้องถูกเปิดเผยออกมาหมด ดังนั้นคาดหวังช่วงต้องรอก่อนจนกว่าวันพฤหัสบดีทุกอย่างก็ต้องสุดเหวี่ยง

ข่าวแนะนำ: