เอาตัวเลือกสำหรับ Bearish โบอา

 
ที่ NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)รายงานถูกปล่อยตัวหนึ่งวันก่อนหน้านี้มากกว่าปกติเมื่อวันพฤหัสแทนที่จะเป็นวันศุกร์ นี่เป็นวันที่ 4 ของเดือนกรกฎาวันหยุดในสหรัฐอเมริกา

การเปลี่ยนไม่ได้อิทธิพลในทางที่ตลาดเป็นแลกเปลี่ยนเป็น"ที่ไม่แน่นอ"น่าจะเป็นคำที่ถูกต้องอธิบายปัจจุบันเงื่อนไขดังนั้นเล็กน้อช่วงก็อยากหมั้นกับใครบ้างคนที่แลกเปลี่ยนแดชบอร์ด.

เหตุผลสำหรับเรื่วามไม่แน่นออกมาจากกรีกและค referendum นั่นมันเอาที่ตลอดช่วงสุดสัปดาห์อย่างที่ไม่มีใครรู้วิธีตลาดจะยอมแลกวันหลังจากที่ referendum. เพราะฉะนั้นน่าเบื่อเลยคาการกระทำและเล็กๆช่วงคนอร์มเดินตาม

อย่างไรก็ตามที่งานรายงานเอาอะไรบางอย่างกับปานกลางระยะขอบฟ้าตำแหน่งอย่างที่มันแสดงให้เห็นโดยเฉลี่ยรายได้ลดความเร็วลงดูเหมือน. ในขณะที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการถูกจุ่มลงต่ำลงเพื่อ 5.3%,แรงงานร่วมอัตราการตกนั้นล้วนยากลำบาก เพิ่มไปยังเรื่องนี้ความจริงที่นั่นก่อนหน้านี้ NFP ที่พึ่งถูกปล่อยตัวอยู่ revised ต้องแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาและอย่างนั้นเลี้ยงอาจจะมีปัญหาคนเดียวอย่างการเต้นแบบพวกเขา forecasted.

ดังนั้นไกลที่ตลาดเป็น pricing ในอีกสองอัตราการ hikes ปีนี้แต่เรื่องนี้อาจจะออกไปจากหัวข้อสนทให้ข้อมูลล่าสุด.

ตลาดปฏิกิริยานไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่ปลดปล่อยของ NFP จากความจริงที่ว่ามันคือมีสมาธิมากขึ้นในกรีซ. ตอนที่สีเขียวอยู่เบื้องหลังพวกเราที่ป้อนจะมาสนใจอีกครั้ง

ถ้าเลี้ยงจะเริ่มเป็น dovish นั้นที่ธนาคารและเซกเตอร์กำลังจะเป็นส่วนใหญ่รับผลกระทบ ของเซกเตอร์ธนาคารของอเมริกา(LON:โบอา)ดูเหมือนจะเป็นมากก bearish ว่ามันสุดยอดไปเลย

ตอนที่เซ็นทรัลธนาคารคือคนเดียวอย่างการเต้น,นาคารที่เติบโตและตรงข้ามกับเป็นความจริงเมื่อแผ่นอยู่ในระดับต่ำ;ธนาคารจะต่อสู้กัน

เพิ่มไปยังคนสมมติฐานของรูปภาพ,ความจริงที่มาจากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองและเงิน 18/แบ่งปันระดับเหมือนจะถูกที่ต้องขายอย่างที่มันมีศักยภาพของชั่วคราวขอทริปเปิ้ลด้านบน ฉันเข้าข้างนอกตัวเลือกเอาหลังจากอาทิตย์หน้าเป็นเลี้ยงนาทีเป็นหนังสือออกมาแล้ว

ถึงแม้ว่าเวลาเป็น lagging อย่างที่พวกเขาเรียกประชุมที่เกิดขึ้นสามอาทิตย์ก่อนถ้าคำว่า"รู้สึก"คือ bearish/dovish แล้วสิ้นเดือนวันหมดอายุเพื่อเอาตัวเลือกนี้หาก advisable.

ทางไปหาออกถ้าผลองเลี้ยงนาทีคือ bullish หรือ bearish คือเพื่อดูมากี่ doves/hawks มีแล้วค่อยตัดสินใจจากผล. ถ้าพวกมันมีมากกว่า doves ว่า hawks อยู่ในคณะกรรมการแล้วนั่นเป็นสัญญาณสำหรับธนาคารของอเมริกาให้ทางเลือก

ข่าวแนะนำ: