ยูโรมลงที่น่าสงสารเยอรมันรองอุตสาหกรรมการผลิตกองข้อมูล

 

เมื่อเช้าวานนี้,เงินยูโรส่วนขยายเพิ่มเติมของมันปฏิเสธต่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นนักลงทุนตอบกลับมาเพื่อมากกองหดหู่ทางเศรษฐกิจข้อมูลจากเยอรมันนีนะซึ่งเป็น EU เป็นทางการเงิน powerhouse. ที่ divergence ในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ trajectories ระหว่างเรากับพวก EU นต่อไปจะหนักอยู่บนลงทุนความรู้สึกนั้นเมื่อ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศสหลอกหลอนมันแสดงได้เนียนมาก อย่างไรก็ตามที่สูงขึ้น-มากกว่า-คาด jobless อ้างว่ากเปิดใช้ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เพื่อต้านทานเพิ่มเติมขอปฏิเสธ ยังคง,คนของเงินตราจับคู่ไม่สามารถย้อนนี้กระแสความนิยมเพราะเป็นที่คาดไม่ถึงตีกรอบเข้าหาของการขาดดุลการค้าโดยที่พวกเราอยู่ในเดือนพฤศจิกายน งั้นคน EUR/USD คู่เกือบเห็น zigzag การเคลื่อนไหวแล้ว คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เมื่อวานนี้ตกลงมาจากมีการเปิดสูงของ 1.1368 นการยิงน้อยของ 1.13230 อยู่ในช่วงกลาง-จากยุโรปคนเริ่มต้นขึ้นแล้ว ต่อมาเมื่อวานนี้ที่ EUR/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่ถูกจัดการกู้คืนข้อมูลเพื่อ 1.1340 อยู่บนหลังของผู้น่าสงสาร jobless อ้างว่าข้อมูลจากพวกเรา

 

เงินยูโร downtrend นต่อไปในที่น่าสงสารเยอรมันขัดข้อมูล

ระหว่างเอเชียนวาระงานที่ EUR/USD คู่อแลกเปลี่ยนในแคบช่วงก่อนที่กำลังเคลื่อนตัวลงมาในยุโรปกลุ่มงานที่ขายความดันเพิ่มขึ้น. คนธันวาคมปล่อยตัวของเยอรมันรองอุตสาหกรรมการผลิตกองข้อมูลของผู้นำที่ปฏิเสธของคู่มือการพิมพ์ล้มเหลวในการพบคาดหวังเอาไว้

คนเยอรมันรัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศรายงานว่ารองอุตสาหกรรมการผลิตที่ปฏิเสธโดย 0.4%m-โอ-เอ็นในเดือนธันวาคม คนตีพิมพ์ออกคิดว่ายังคิดถึงความคาดหวังของ 0.8%การการเจริญเติบโตของในรองอุตสาหกรรมการผลิต. ในเดือนก่อน,รองอุตสาหกรรมการผลิต decreased โดย 1.3%.

เป็นปีต่อปีที่นิรองอุตสาหกรรมการผลิตปั 3.9%ในธันวาคมต่อไปนี้เป็น upwardly revised 4%ตกต่ำอยู่ในเดือนพฤศจิกายน Economists เคยคาดไว้ต่างหากเป็นปฏิเสธของ 3.3%. การผลิตตกหลุมรักที่สอง successive องเดือนหลังจากการบันทึกเป็น 0.5%เพิ่มตอนตุลาฯ

Commenting บข้อมูลภาษาเยอรมัน Ministry ของเศรษฐศาสตร์บอกว่าทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คได้เบาบางลงตามเนื่องจากในการผลิตบคำสั่งและอ่อนแอธุรกิจความเชื่อมั่น.

ตอนที่ยุโรปกลางธนาคารถูกปล่อยตัวของมันฤดูหนาว 2019 ชั่วคราวทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ projections ที่ยูโรเป็นเรื่องการเพิ่มในการขายความกดดัน รายงาน&ชื่ออัลบั้ม:งทั้งหมดนี้ GDP การการเจริญเติบโตของ projections สำหรับ eurozone จะ 1.3%จาก 1.9%เรือนความเดิมตอนที่แล้ว. Notably,อิตาลีเป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็น downwardly revised ต้องเป็นเพียงน้อยนิด 0.2%จากที่เริ่มการพยากรณ์ของ 1.2%. เช่นกันเยอรมันเป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของถูกเฉือนมาจาก 1.8%ต้อง 1.1%.

ที่อยู่ที่แผนกของแรงงานรายงานไร้อ้างของ 234,000 ในอาทิตย์เดือนกุมภาพันธ์จบลง 2 ข้างล่าง 19,000 จาก 253,000 รายงานว่าในเมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ นักวิเคราะห์ได้คาดหวังที่เริ่มดวดคนว่างงานเพิ่อกว่าต้องปฏิเสธที่จะ 220,000. สี่อาทิตย์เคลื่อนโดยเฉลี่ยน 224,750 ขึ้นไป 4,500 อกจากก่อนหน้าสัปดาห์ก่อน unrevised เฉลี่ยของ 220,250. ที่สูงขึ้น-มากกว่า-คาด jobless อ้างว่าถูกเปิดใช้เงินยูโรต้องเริ่มเองยังเพิ่งจะฟื้นกับ greenback. อย่างไรก็ตามที่ล้วนช่างค่าการขาดดุลการค้าข้อมูลมีข้อจำกัดเงินยูโรขอ gains ต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

คนพวกเราแลกการขาดดุลห 11.5%ในเดือนพฤศจิกาให้$49.3 พันล้าน. Notably ที่การขาดดุลการค้าได้เพิ่มสำหรับตรงห้าเดือนก่อน Economists polled โดย Reuters มีนเคยทำนายว่าเป็นการขาดดุลของเงิน 54.0 พันล้านในเดือนพฤศจิกายน

ในการขาดดุลการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและประเทศจีนยัง shrank ในเดือนพฤศจิกายนส่วนใหญ่เป็นวันเป็นปฏิเสธในนำเข้าเอกสารหรือของลูกค้าสินค้าที่อย่างเช่นโทรศัพท์เคลื่อนที่รถยนต์ ที่ bilateral การขาดดุล(ค่าของ exports และนำเข้าเอกสารหรือระหว่างประเทศจีนและพวกเรา)ตกลงโดย$2.8 พันล้านในเดือนพฤศจิกายกับเรา$35.4 พันล้านไตร่ตเป็นเดือนขอปฏิเสธของ 7.3%.

Commenting อยู่ที่แคนขอแลกการขาดดุล,จิมโอ 'Sullivan ของความถี่สูงเศรษฐศาสตร์บอกว่า: "ที่การขาดดุลหลงมากกว่าที่คาดหวัง,สอดคล้องกับบางอย่างของก่อนหน้านี้ขึ้นถูกเนื่องจากมันเพิ่มสูงขึ้นนำเข้าเอกสารหรือข้างหน้าของคุกคามภาษีนำเข้าสูง"

แดเนียลกเงินนักเศรฐศาสตร์...ที่ JPMorgan อยู่ในนิวยอร์บอกว่า: "เราคิดว่าแลกเปลี่คอลมากกว่าครึ่งจุดจาก GDP การเติบโตอยู่ในที่สี่,แต่ตอนนี้มันดูเหมือนแลกเปลี่จะอยู่ใกล้ปลอดภัยสำหรับสี่-หนึ่งส่วนสี่งการเจริญเติบโต."

ห้องปฏิเสธที่แท้จริงการขาดดุลการค้า spurred บางอย่า economists เพื่อเพิ่มพวกเขา GDP การการเจริญเติบโตของ projections สำหรับที่สี่โดยต้องหก-หนึ่งในสิบของเต็มไปด้วโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ประเด็นที่จะเป็นประจำปีของการการเจริญเติบโตของอัตรา 3%.

คริส Rupkey,หัวหน้าแผนกเศรฐศาสตร์...ที่ MUFG อยู่ในนิวยอร์กล่าวไว้ว่า "มันเป็นไปได้ว่าบางอย่างของลูกค้าสินค้าที่นำเข้าเอกสารหรือถูกนำเข้ามาในประเทศอยู่ในมากกว่าตัวเลขมาสร้าง stockpile ก่อนที่นำเข้า tariffs ใช้ลูกเล่นหรือเติบโตขึ้นยิ่งแย่ใหญ่ช่วยข้าด้วย ข่าวดีคือมันจะเพิ่มชั่วคราวจริงของ GDP อยู่ในโลงที่สี่อไตรมาส."

ที่เกี่ยวข้องข้อมูลคือคาดหวังเพื่อให้ EUR/USD นคู่ช่วงผูกในวันข้างหน้า

ในทางเทคนิคแล้วเงินยูโรซากศพอ่อนแอกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่แตกออกด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา อย่างไรก็ตามที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ EUR/USD ต้องอยู่ช่วง-ถูกผูกไว้กับ bearish ติใน.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: