เริ Inflation ข้อมูลเก็บเงินยูโร Bullish

 
ในการวิเคราะห์ของเรารายงานตีพิมพ์บนอาจจะวันที่ 15 เราได้รับแจ้งของเราน่าสนใจที่จะพานานตำแหน่งใน EURUSD คู่อยู่ใกล้ 1.0900 กับเป้าหมายของ 1.1040 หรือสูงกว่า ยิ่งไปกว่านั้นเราต้นแสดงของเราความตั้งใจจะลงทุนในเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจากคนลุกขึ้นของ EURUSD เข้าคู่กันดีจัง เป็น forecasted ที่ยูโรบุกผ่านกองกำลังกอบกู้โลกจะถึงชั้นสูงของเรื่อง 1.1260 ในอาทิตย์ก่อน ในที่สุผลประโยชน์มาเกี่ยวข้องจากทั้งสองคการค้าแบบ. ตอนนี้คู่ถูก consolidating ระหว่าง 1.1180 และ 1.1280 สำหรับที่ผ่านมาหนึ่งเดือน เราคาดหวังให้เป็นหัว breakout ในยูโรในวันจะมา

ที่พัฒนาอยูโรงเขตทางเศรษฐกิจมีข้อมูลค่อนข้าเพิ่มความกดดันที่ ECB จะ normalise มัน monetary นโยบายได้หรอก หลาย economists ต้องเริ่มตั้งคำถามกับความต้องการที่จะสานต่อค€60 ล้านพอซื้อของโปรแกรมเมื่อมีบริษัทร่องรอยของ inflationary ความกดดัน ได้รับชัยชนะของ Emmanuel Macron ในฝรั่งเศสงการเลือกตั้งได้ด้ว strengthened งท่าทางของมืออาชีพ-EU campaigners. ยิ่งไปกว่านั้นคนอิตาเลี่ยนแลกเปลี่ surplus ข้อมูลได้ออกแถลงการณ์วันศุกร์มีเพียงเพิ่มเพื่อความแข็งแกร่งขอเงินยูโร.

ตาม Istat ที่แลกเปลี่ surplus ในเอพริลเป็น€3.60 พันล้าน,เมื่อเทียบกับกับ€5.31 พันล้านในเดือนก่อนแต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านักวิเคราะห์คาดหวังของ€3.41 พันล้าน. ในยูโรงเขตจากของข้อคอตีพิมพ์ออกมาโด Eurostat นวันศุกร์เป็นวันสุดท้ายของลูกค้าราคาเพิ่มจำนวนดัชนี 1.4%y-o-y ในเดือนพฤษภาคมและเกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์การคำนวณ.

สถานการณ์คือสิ่งที่ตรงกันข้ามในพวกเราอยู่ที่ไหน economists งคำถามช่วงเวลาของให้อุ่นขึ้นนะ เศรษฐกิจตองข้อมูลบ่งบอก considerable ระดับความนุ่มนวลอยู่ใน inflationary ความกดดัน แม้แต่ก่อสร้างเซกเตอร์คือรับประสบการณ์ช้าๆหน่อยที่ชัดเจนจากข้อมูลรายงานว่าโดย Census สำนักงานในวันศุกร์

จำนวนของใหม่กับบ้านสำหรับคนอนุญาตในพวกเราปฏิเสธที่จะเป็นเด็กแปดเดือนน้อยของ 1.17 ล้านในเดือนพฤษภาคม,จาก 1.23 ล้านในเดือนเมษายน ตลาดหวังกับบ้านสำหรับคนอนุญาตของ 1.25 ล้านอยู่ในรายงานล่าสุด. ดังนั้นทำให้อ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจและ dovish อัตราการปีนออกไปเก็บดอลลาร์สหรัฐอเมริกา bearish กับเงินยูโรองซึ่งท้ายบรพัฒนานี้ของเธอในทางเศรษฐกิจสถานการณ์.

ในทางเทคนิคแล้วที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือการย้ายออกจาก bearish พื้นที่อันตราย การเพิ่มในการซื้อความดันยังยืนยันโดยแรงขับเคลื่อนขึ้นแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้คนจับคู่ออกไปจากทางด้านบวงดนตรีของแลกเปลี่ยนโอกาสสุดท้ายแล้ว

ต้องได้รับจาก breakout เราหวังว่าให้ตำแหน่งใน EURUSD คู่อยู่ใกล้ 1.1180 กับกฏหยุดการสูญเสียเพื่อนอยู่ใต้ 1.1080. ถ้า breakout เกิดขึ้นที่คาดไว้ต่างหากเราจะออกของเรานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.1450.

เราชอบโทรใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีการค้าที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend. ยิ่งไปกว่านั้นเราจะ opt สำหรับสัญญามดอายุเดทระหว่างมิถุนายน 26th กันตั้งกะเดือนมิถุนายน 28th. ตั้งแต่นัดเดียวพิสามารถตัดสินใจที่ผลของแฟ้มไบนารีกตัวเลือกเป็นการแลกเปลี่ยนเราจะป้อนชื่อเดียวเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.1180.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: