Telenor และ Axiata ต้องแบบฟอร์แพนคนเอเชีย Telecom ยักษ์

 

นอร์เวย์น Telenor ASA(OTC:TELNY)และมาเลเซียน Axiata กลุ่มเป็นเรื่องที่เราต้องคุยกันเป็นการควบรวมเป็นไปได้ว่าอาจจะมีผลทำให้มีคนเตรียมตัวเดินแถวต่อของ telecom behemoth ในทางใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับเรื่อง 300 ล้านดอลลูกค้าเป็นทั้งสองงานปาร์ตี้วาดแผนที่จะเพิ่มการการเจริญเติบโตของในการสเข้มแข็งเธอได้ในตลาดมืด ที่ถูกรวมรายการคลที่มีคุณค่าของที่$40 ล้านรวมทั้งหนี้ทำให้มันหนึ่งของยิ่งใหญ่ข้ามชายแดน unions ในเอเชียเว้นแต่ญี่ปุ่นและประเทศจีน Telenor จบลงเมื่อวานนี้เป็นหุ้นที่$20.46 ขึ้นไป 0.36%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

คนแนะนำว่าไม่มีเงินสดการควบรวมข้อตกลงจะถูกรุปฏิบัติการในตอนใต้เอเชียและบริจากให้เอเซียใต้กับคษานอร์เวย์ telecom บริษัทควบคุม 56.5%และ Axiata ถือ 43.5%ที่บริษัทพูด ในเมื่อรวมบริษัทจะปฏิบัติการในเก้าชาติกำลังจะมีทั้งหมดประชากรของประมาณ 1 พันล้านรวมทั้งประเทศไทย,มาเลเซีย,บังคลาเทศสถานปากีสถานและอินโดนีเซียแล้วจะแข่งกับบริษัทเหมือนมุม(หน่วยเป็นองศา):Telecommunications Ltd.

Commenting ที่จะต้องเกิดขึ้การควบรวมบริษัท Jamaludin ยสิอิบราฮิม,Axiata กลุ่มของซีอีโอบอกว่า: "ส่วนที่สำคัญก็คือเราต้องการปรับขนาดเราต้องการคนร่วมกัน,เราต้องการความสมดุลองแผ่นงานเราต้องการคนที่แข็งแรงความสามารถของทั้งสองบริษัท. ถ้าเราสามารถรวมมันจะมีพลังมาก"

Axiata คำพูด, "กับมันยูนิคการชุดผลงานที่ MergedCo จะเป็นหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด telecommunications กลุ่มข่าวในเขตพื้นที่อยู่ในเงื่อนไขของค่า,รรายได้และแสวงผลประโยชน์"

ในเมื่อรวมสิ่งมีชีวิตแบบหนึ่งจะกลายเป็นอันดับที่สาม carriers ในเก้าตลาด. ช่างเป็นสถานการณ์จะเปิดใช้การถูกรวมบริษัทเพื่อเงินตัวเองมากกว่ารถอยู่ในเซกเตอร์อยู่ไหน telecom ป้องจ่ายเงินก้อนหน้าเครียดเท่าที่ลูกค้า opt สำหรับอิสระเสียงฉุกเฉิน. เมื่อปีที่แล้ว Telenor divested มันตัวหลักของยุโรปดิวิชั่นจะสร้างความแข็งแกร่งให้มันกิจกรรมรอบและนอร์ดิกเอเชียนั่นเป็นของดิวิชั่น มันซื้อไปเป็น$1.7 ล้านส่วนใหญ่สนใจในฟินแลนด์เป็นอดีเอ็นเออยู่ในเดือนเมษายน คผนวกรวมแล้วองค์กรจะต้องได้มากพอทางการเงินเข้มแข็งพอที่จะลงทุนใน economies อย่างเช่นอินโดนีเซีย,ผลลัพธ์จากมากกพื้นที่และภาษา@title:group strengthening. มันจะจัดการเวลาอย่างน้อย 60,000 โทรศัพท์ขตึกแฝดทั่วเอเชียเปลี่ยนมันหนึ่งของพื้นที่ใหญ่ที่สุดเซนแปองบริษัท.

Telenor opined นว่ามันคือ feasible การเรียกรายการหอคอยการปฏิบัติการต่างหากใน equity องตลาดนะ คนด้วยการผสมผสานของบริษัทประจำปีของมืออาชีพ-forma revenues เป็น projected จะ$13 ล้านกับ EBITDA(พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ก่อนที่น่าสนใจภาษี,depreciation และเป็นอักขระที่มี)รายได้ของเงิน 5.5 พันล้าน. บริษัทกรณ์ที่ถูกรวมกลุ่มต้องไปส่งผลประโยชน์ของรอเงิน 5 พันล้านแต่ยังไม่ได้ให้มีผลประโยชน์หักคอมันนะ คนสองตักตอยู่มาเลเซียอยู่ที่ไหนพวกเขาจะรวมพวกที่สัมพันธ์กัน bangladesh. kgm,Celcom และ Digi,ใต้สุดท้ายบริษัทที่เข้ามาถือหุ้นน่ะ Axiata เป็นหุ้นถูกพักงานชั่วคราวจากแลกเปลี่ยน,ข้างหน้าของปลดปล่อยระหว่างที่ Telenor เป็นหุ้นเติบโตขึ้น 4.9%นหลังจากการควบรวมข่าว นักวิเคราะห์เป็นความหวังเลยเรื่องการควบรวมขอเธอแต่งงานแต่ขอเตือนเรื่อง legislative อุปสรรค.

ที่ขอเธอแต่งงานการควบรวมบริษัทอเล็กซ์ Goh เป็นนักวิเคราะห์ที่ AmInvestment ธนาคารอยู่ใน world. kgm บอกว่า: "โดยรวมแล้ว..เราจะมั่นใจว่าข้อตกลงนี้ก็ปรากฎตัวมาที่นี่จะได้ลดจำนวนของบริษัทคู่แข่งบริษัท,รถกำลังเปิดใช้งานที่ถูกรวมรายการเพื่อ leapfrog ที่ด้านบนสุดตำแหน่งอยู่ในเงื่อนไขของตลาดหุ้นในประเทศซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องในการควบรวมกิจการ"

ที่จะมาถึงปีด้วยการผสมผสานรายการจะถูกแสดงไว้ในรายการบนโลกหุ้นของการแลกเปลี่ยนอดีเหมือนเข้ามาเลเซีย. ในการควบรวม discussions ต้องเริ่มเดือนหลังจากที่ Axiata น 37%stakeholder,Khazanah Nasional Bhd ประกาศใหม่การลงทุนแผนที่เกี่ยวข้องกับ reshuffling มัน$33 พันล้านการชุดผลงานในธุรกิจกับทางยุทธวิธี ที่บริษัทเป็น striving จะสรุปข้อตกลงในที่สามไตรมาส.

CIMB งานวิจัยคาดหวังให้คนถูกรวมรายการต้องรู้ว่าค่าใช้จ่ายเงินออมของระหว่าง RM15 พันล้านและ RM20 พันล้านสำหรับ Axiata และ Telenor. ยิ่งไปกว่านั้นเวลาอย่างน้อย RM7 พันล้านจะ RM9 พันล้านอยู่ในเงินคงจะนึกได้จากการควบรวมระหว่าง Telenor น 49%-เป็นเจ้าของ Digi และ Axiata น wholly-เป็นเจ้าของ Celcom Axiata Bhd.

ในข้อความให้ลูกค้า CIMB ค้นคว้าบอกว่า: "นี่จะเป็นส่วนใหญ่จะเป็น derived จาก opex(ปฏิบัติการ expenditure)เงินออกจากการลบที่ซ้ำกันบนเครือข่ายบไซท์ร่วมของมันบนระบบ platforms และ rationalization ของการขายและการตลาดค่าใช้จ่ายค่ะ การรวมพลังที่กระจัดการแส holdings จะนำที่มีประสิทธิภาพการใช้และความจุมากกว่า,ผลลัพธ์จากใน CapEx(เมืองหลวง expenditure)หลีกเลี่ยงสินะ"

Citigroup คือทำตัวเป็นที่ปรึกษาเพื่อ Telenor ขณะที่มอร์แกนสแตนลี่ย์ก็คือในกรณีที่ระชุมเพื่อ Axiata.

ในการควบรวมข่าวดีก็คือหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็ขึ้นอยู่ในระบวกพื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish ในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: