เวลล์ Fargo ต้องเชลล์ออกมา$3bn จะตกลงปลอมบัญชีของแผนหลอก

 

พวกนักงานอัยบอกว่าวันศุกร์นเวลล์ Fargo(NYSE:WFC)ได้มีการตกลงการชำระเงิน 3 ล้านก็ได้และยอมรับ misconduct ต้องปิดอาชญากรรมและพลเรืรทดลองใช้ให้ต่อต้านพวกเขาโดยที่ความยุติธรรมกรมตำรวจและพวกที่ Securities และการแลกเปลี่ยนข้อตกตองปลอมบัญชีของเรื่องอื้อฉาว ข้อตกลงที่มาถึงเวลาประมาณสี่ปีหลังจากธนาคาร jolted ที่พวกเราโดนเปิดเผยนั่นมันพนักงานภายใต้แรงกดดันจากการจัดการเพื่อประสบความสำเร็จในส่วนขายเป้าหมายมี resorted ต้องการสร้างของคนเป็นล้านของบัญชีโดยไม่มีการตรวจสอบสิทธิ์จากลูกค้าไปเลย ตามประกาศโดยทนายพวกเราออฟฟิศของที่หุ้นของของเวลล์ Fargo ปิดที่$45.12 ลง$1.27 หรือ 2.74%อกจากก่อนหน้านี้ใกล้เคียงเลย

เวลล์ Fargo หลังจากเปิดเผยที่ปลอมบัญชีผู้ใช้เรื่องอื้อฉาวอยู่ในเซฟเทมเบอ 2016 พยายามหาข้ออ้างตำแหน่งของมันโดยการพูดว่ามันเลิกประชุ 5,300 พนักงานมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่นั้นที่สถาบันการเงินมี substituted ระยะยาวซีอีโอของจอห์น Stumpf และเอาสูง impractical objectives นั่นเป็นคนสนับสนุนให้ร้ายกิจการฝึกในหมู่พนักงาน

ธนาคารลงชื่อที่น่านับถือลิซาเบธดุ๊กคนของเพื่อนหัวของคณะกรรมการเกี่ยวข้องนี้อยู่ใหม่มีผู้อำนและเสี่ยงวิ่งในสนามที่เข้ามาในชนะการตลาดการหาเสียงเพื่อ rectify ด้วยที่บ้านรกเชิญนั่งค่ะ ที่เพิ่งถูกแต่งตั้งซีอีโอของทิมสโลนแน่นอนที่สุดเพื่อขุดคุ้ยอดีต blunders. สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเล็กๆหนึ่งเวลาที่ดีของเงิน 185 ล้านคนไม่ดีต่อสุขภาพหรอกสำหรับ'ขายฝึก'เร็วๆนี้เปลี่ยนไปเป็นซีรีย์ของเรื่องอื้อฉาวที่จับหนึ่งของส่วนใหญ่เคารพต่อธนาคารในพวกเรา

นอกจากการเปิดเวลาอย่างน้อย 3.5 ล้านธนาคารและการ์ดบัญชีโดยไม่มีการตรวจสอบสิทธิ์,เวลล์ Fargo มี resorted จะอยตบบั้นเป็นค่าจ้างกับลูกค้าจำนพวกเขาไม่มีหน้าที่ต้องจ่ายและอาวุธที่แข็งแกร่งพวกเขาต้องเอาออกไปรถประกันพวกเขาไม่ได้ต้องการ รถของบางอย่างลูกค้าเป็น repossessed เป็นผลตามมา

ขอสายเวลล์ Fargo เริ่มตอบแทนลูกค้าที่ไม่เป็นที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์เช่นสัตว์เลี้ยงประกันภัยโดยไม่ชัดเจนความคิดของสิ่งที่พวกเขาจ่ายเงินซื้อ ธนาคารมี earmarked$285 ล้านต้องตอบแทน Forex และความร่ำรวยของการจัดการลูกค้าสำหรับ erroneous pricing และค่าจ้างมหาศาล.

ที่สถาบันการเงินยังระบุว่ามีพนักงานยุ่งกับเอกสารของลูกค้ากำลังทำธุรกิจกระตุ้นให้มีการยุติธรรมแผนก scrutiny. เนื่องจากปัญหาเรื่องเรียกชั้นเวลล์ Fargo ยังคงอยู่ใต้การกำกับดูแลของไม่เพียงแต่ของรัฐบาลกลางเก็บแต่ก็ยังหลายของรัฐบาลหน่วยงานของเรื่องที่กลต.และแรงงานอยู่คนละแผนกกัน รัฐทนายความบริษัทยัง enquired เข้าเวลล์ Fargo เป็นธุรกิจและการตลาดซ้อม.

เงิน 3 ล้าน penalties นตบหน้าบนธนาคารแต่ไม่ได้บันทึกเรียน ห้าปีก่อน,BNP Paribas ถูกตั้งข้อหากับคดีขอ$9 ล้านสำหรับการละเมิดความ sanctions. ในความเป็นจริงข้อตกลงระงับคดีจำนวนมากไม่ได้แม้แต่ที่ใหญ่ที่สุดกับเวลล์ Fargo. แปดปีก่อนหน้าเวลล์ Fargo จ่ายเงิน$5.35 พันล้านสำหรับปรับตัวกับการสืบสวนทางศีลธรรมค่าจำนองบ้านให้เรากู้ซื้อมันในที่สุดก็กระตุ้นในปี 2008 ทางการเงินสถานการณ์ รวมถึงล่าสุดทรัพย์สินมหาศาลธนาคารได้ใช้เงิ 18 พันล้านใน fines ที่ผ่านมา 12 ปีแล้ว

ปีสุดท้ายความยุติธรรมเจ้าหน้าแผนกชี้ให้เห็นว่าธนาคารเป็นคนจ่ายเงินที่คล้ายกัน fines อื่นของรัฐบาลหน่วยงานรวมถึง$1 พันล้านเพื่อที่ออฟฟิศของ Comptroller ของสัญลักษณ์ของเงินตราและที่ทางการเงินของลูกค้าการคุ้มครองเอฟบีไออยู่ใน 2018 และกล่าวว่ามันเป็น negating เลยว่าส่วนหนึ่งในขณะที่กำลังคำนวณใหม่ล่าสุดทรัพย์สินมหาศาลจำนวนเงิน

พวกเราทนายนิคแฮนนา opined นั้นคดีนี้แสดงให้เห็นว่าเห็นเธอล้นของธนาคารคือการจัดการ แฮนนาบอกว่า "คดีนี้ illustrates ถึงความล้มเหลวของผู้นำในหลายระดับภายในธนาคาร. ผมกำลังมีความรั,เวลล์ Fargo อแลกเปลี่ยนมันยากมาก-ควรได้รับชื่อเสียงสำหรับระยะสั้นผลประโยชน์และทำความเสียหายให้ untold ตัวเลขของลูกค้าไปเรื่อยระหว่างทาง"

กับเรื่องนี้ข้อตกลงกันที่ธนาคาร averts อาชญากรดำเนินเรื่อง ธนาคารมีที่ป้อนมาให้เป็นสามปี deferred ศาลลังดำเนินการเพื่อที่อยู่ของอาชญากรรมหุ่นสำรวจเจอในเรื่องหลอกลวธนาคารเอกสารและขโมยตัวตน ยิ่งไปกว่านั้นนอกเมืองที่สี่-ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่สารภาพว่ามัน amassed เป็นล้านๆดอลล่าร์ในค่าธรรมเนียมและความสนใจจากที่ไว้วางใจลูกค้าโรคเกี่ยวลูกค้าบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบและอย่างผิดกฏหมายยัอ่อนข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าหมด

เวลล์ Fargo เป็นเงิน 3 พันล้านข้อตกลงกันยังรวมถึงการเงิน 500 ล้านดอลลางเมือ penalties จะ disbursed ต้องนักลงทุนที่ Securities และการแลกเปลี่ยนงานที่จะต้องรับผิดชอบ เมื่อปีที่แล้วเวลล์ Fargo โพสข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 19.50 พันล้าน.

ในเดือนมกราคนที่ออฟฟิศของ Comptroller ของสัญลักษณ์ของเงินตรามพ์คำสั่ง prohibiting เก่าของเวลล์ Fargo ซีอีโอของจอห์น Stumpf จากการแสดงผลของบริการที่มีธนาคารในอนาคต Stumpf administered ธนาคารระหว่างความสูงของความอัปยศจริงๆ! ยิ่งไปกว่านั้น,ทางรัฐบาลศพตบ Stumpf กับทลงโทษผู้นำของเงิน 17.50 ล้านสำหรับของเขาส่วนหนึ่งในเรื่องอื้อฉาว

แฮนนาความหวังว่าคนดีจะยืนยันว่าเวลล์ Fargo จะไม่ทำให้งานของมันเก่าของกิจการฝึก. "เราคือความหวังเลยว่าเงิน 3 พันล้านลงโทษพร้อมกับพนักงานและโครงสร้างเปลี่ยนแปลงไปที่ธนาคารจะทำให้แน่ใจว่าช่างทำตัวไม่ดีกับพวกจะไม่ reoccur."

เป็นข้อตกลงที่จะทำให้เป็นจบไปนาน-ยืนอยู่เรื่อเราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของเพื่อตัวแทนในวันข้างหน้า

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนนิดหน่อยู่เหนือมันสนับสนุนระดับของ 45 นาที ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน oversold เขตพื้นที่. การต่อต้านต่อไปคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 54. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: