เยอรมันธนาคาร BayernLB Predicts คมขึ้นใน Bitcoin ราคา

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือนิดหน่อ bullish ที่ Bitcoin(BTC)การสู้รบอยู่ในเรื่อง$8,350 ระดับ. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงที่มีการเข้ารหัสเพิ่มขึ้ 1.1%. Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.1%จะปิดที่$179.46. เช่นกัน XRP คือแลกเปลี่ยนที่$0.2515,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 1.8%. อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$2.99,1.9%),Bitcoin เงินสด($224.19,0.8%),Huobi(ของ HT-$3.18,1.3%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.65,0.8%),และจักรวาล(อะตอม-$2.59,5.7%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0144,3.8%),ราศีสิงห์(ลีโอ–$1.04,0.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0394,2.9%),Binance เหรียญ(BNB-$15.83,0.8%),Monero(XMR-$55.93,1.3%),OKB(OKB-$2.15,1.7%),Litecoin(LTC-$56.05,0.1%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$70.17,รุ่น 0.7 แล้ว%),Tezos(XTZ-$0.9410,2.7%),IOTA(IOTA-$0.2791,3.4%),Stellar(XLM-$0.0592,1%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$1.98,6.5%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ขออ grants เงิน waters_ world-class. kgm เทคโนโลยีเพื่อสร้าง blockchain ระบบรักษาความปลอดภัย

เพื่อสร้าง blockchain พลังงานระบบรักษาความปลอดภัยที่พวกเราแผนกกระทรวงความมั่นคง(ขออ)ได้มีการให้$143,478 จะ waters_ world-class. kgm เทคนิคการ Austrian บริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พวกเราขอวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Directorate(S&T)กล่าวว่า waters_ world-class. kgm เทคโนโลยีให้เป็นสัญญาชั่วคราวเพื่อช่วยในแผนกอยู่ต่อสู้กับทุจริตและ duplication ของของรัฐบาลเรือเอกสารอย่างเช่นใบอนุญาตและรับรองใบรับรอง

Notably,การบริการอย่างเช่นที่พวกเราจนท.ตรวจคนเข้าเมืองและแดนการป้องกัน(CBP),ลเมืองและกองตรวจคนเข้าเมืองไว้บริการและส่งล้องวงผู้บริหารจะสามารถประโยชน์จากที่วางแผนระบบรักษาความปลอดภัยซึ่งเป็นพัฒนาจาก blockchain เทคโนโลยีคอน

"ปัจจุบัน issuance โพรเซสเป็นบ่อยกระดาษฐานทำไม่ได้ปข้อมูลการแลกเปลี่ยนและใช้ในระบบและอาจเป็น susceptible ต้องสูญเสียการทำลายล้าง,ของปลอมและการปลอมธนบัตร. S&T คือการสำรวจของโปรแกรมของ blockchain และ DLT เพื่อข้อบัตรองการทางดิจิตอลเพิ่มรปภ.ยืนยันเพิ่มจุดภาพและป้องกันของปลและการปลอมธนบัตรที่."

ที่แกรนท์คืนให้อยู่ใต้ S&T เป็นเหมือนน้ำหนักของซิลิกองหุบเขามการปฏิวัติโปรแกรม(SVIP)ซึ่งเสนอเงินให้บริษัทเอกชนบริษัทเพื่อจะสร้างเทคโนโลยีชั้นสูงของคุณระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับขอ. บริษัทต้องใช้ส่วนหนึ่งใน SVIP เป็นได้รับ$800,000 เพื่อสร้างและจ้างโฆษณาของเทคโนโลยีเพื่อความมั่นคงแห่งมาตุภูมิวัตถุประสงค์

 

บริษัทเอกชน initiatives

หลายภาษาญี่ปุ่น brokerage บริษัทก่อตั้งประเทศญี่ปุ่นล้องวงระลึกเสนอให้

ญี่ปุ่น brokerage บริษัทอย่างเช่น SBI Securities,Daiwa Securities,Rakuten Securities,Kabu.com Securities,Nomura Securities และญี่ปุ่นเป็นทางการเงินยักษ์ Monex มี jointly ก่อตั้งประเทศญี่ปุ่นล้องรับตั๋วเข้าใช้งานข้อเสน(STO)กับความสัมพันธ์กับหัวออฟฟิศอยู่ในโตเกียว ที่ STO กับความสัมพันธ์ที่ถูกก่อตั้งขึ้นกับคนเล็งของคอยช่วยเหลือในการพัฒนาของ STO กเงินให้กับการขนส่งสินค้าโดยพานด้วยกันผู้เชี่ยวชาญในเซกเตอร์และ guaranteeing regulatory ไกด์ไลน์และ safeguarding กนักลงทุน

ที่กับความสัมพันธ์คือ chaired โดย Yoshitaka Kitao,ซีอีโอของกันตัวแทนของผู้อำนวยการของ SBI Holdings และการประมวลผลที่ Ripple ตรวจอยู่ที่แล็ป

 

Rapyd เรียบร้อยแล้ต่างหาเงินได้ 100 ล้านเหรียญ

Rapyd ซึ่งเส fintech-อย่างที่เป็นของบริการมีเรียบร้อยแล้เลี้ยงเงินได้ 100 ล้านเหรียญอยู่เป็นคนให้ทุนสำหรับการไปจากต้นโอ๊ค HC/FT เป็นการการเจริญเติบโตของ equity การลงทุนบริษัท

ที่โดดเด่นนักลงทุนรวมเสือบมือที่เมืองหลวงป้องตัวเร่งปฏิกิริยาท่านนายพล,Coatue,Entrée เมืองหลวงเป้าหมายทั่วไปแล้วออนไลน์จ่ายเงินหน่วยประมวลผล name Stripe. Rapyd ตั้งใจจะตั้งนอกเหนือเงินที่ถูกสร้างเพื่อการสร้างของวมคลาวด์พื้นฐานเทคโนโลยีองแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นเพื่อใบอนุญาตซื้อปืนเอนเตอร์ไพรส์จะ incorporate fintech และค่าจ้างความสามารถเข้าไปใน commerce องโปรแกรม

บริษัทจะยังใช้เป็นส่วนของเงินทุนเพื่อการพัฒนาของมัน Rapyd โกลบอลดาวน์เครือข่ายนั้นเสนอธุรกิจเข้าถึงตอนสี่พันล้านศักยภาพลูกค้าและดาวน์โหมด,รวมถึงอี-กระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆ,รายการถ่ายโอนข้อมูลธนาคารและคนอื่น

Arik Shtilman,เพื่อนร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Rapyd,จำเป็นต้องบันทึกเมื่อ: "โกลบอล commerce อยู่ที่ร้ายแรง inflection ประเด็นเป็นธุรกิจเป็นได้กดปุ่มเรียกใช้โปรแกรมใหม่,ระบวนการแล้วยอมรับท้องถิ่นวิธีการของจ่ายเงิน,disburse เงินทุนและจัดการความเสี่ยงและทำตามข้อตกลดังนั้นพวกเขาสามารถเสนอให้เป็นเฉพาะในเขตที่มีลูกค้าประสบการณ์โดยไม่ต้องสร้างระบบเป็นของตัวเอง"

 

เบ็ดเตล็ด

BayernLB เห็นใหญ่เรียกชุมนุมอยู่ใน Bitcoin ในอนาคต

เยอรมันธนาคาร BayernLB ได้ตีพิมพ์รายงานซึ่งการคาดการณ์ใหญ่เรียกชุมนุมอยู่ใน Bitcoin(BTC)ในอีกปีที่แล้ว ที่รายงานเปรียบเทียบ Bitcoin(BTC)และทองรัฐนั้นกับผลกระทบของพิ Bitcoin halving ขั้นตอนนี้ยังไม่ได้ priced เข้าไปในปัจจุบันราคาของเรื่อง$8,300. ที่มิวนิค-ดูจากธนาคารอเมริกาที่เหลืองโลหะต้องได้มันสูงหุ้นของเพื่อการสัมพันธ์กับสัดส่ว "ในทางที่ยากลำบากหลังจากหลักสูตร\n ของเกีย." รายงานต่อไปอเมริกาที่ Bitcoin,ในทางตรงกันข้าม,อาจจะ attain เป็นหุ้นของเพื่อการสัมพันธ์กับสัดส่ว comparable เพื่อนของทองอยู่ใน 2020.

Manuel Andersch,นักเรียนปีสุดท้าย FX นักวิเคราะห์ที่ Bayerische Landesbank และผู้เขียนของงานวิจัยรายงาน argues หุ้นพวกนั้นจะไหลเวียนอัตราส่วนของคนของเราคือความแม่นยำทางเลือกแบบเส้นต่อเนื่องใน "ความแหลม:" ของรณ์ที่ยากๆ,แคร์รี่ Andersch งว่า: "แล้วประวัติพูดถึงมันมี invariably เป็นสินค้ากับคนสูงสุดหุ้นของจะไหลเวียนอัตราส่วนในตอนนั้น juncture ซึ่งถูกใช้เป็นเงินเพราะเปิดใช้งานตัวเลือกนี้ซึ่งดีที่สุดค่าการถ่ายโอนมาตลอดเวลา"

ที่หุ้นของเพื่อการสัมพันธ์กับสัดส่วนถูกคำนวนโดย dividing ปริงขอทรัพย์สินถือเป็นงานสำรองโดยจำนวนเงินโดบประมาณของทรัพย์สินมเป็นโปรดิวเซอร์ต่อปีที่แล้ว Andersch เชื่อว่า Bitcoin เป็นหุ้นของเพื่อการสัมพันธ์กับสัดส่วจะแน่นอนเพิ่มนี้ในเดือนพฤษภาคม 2020. เขาบอกว่า: "ถ้าอาจจะ 2020 หุ้นของจะไหลเวียนอัตราส่วนสำหรับ Bitcoin คือ factored เข้าไปในนางแบบเป็น vertiginous ราคาของรอบๆ USD 90,000 emerges. นี่มันจะเป็นนัยว่าคนละบทต่อไปกำลังเตรียม halving ลูกเล่นได้ไม่ค่อยถูก priced เข้าไปในปัจจุบัน Bitcoin ราคาของประมาณ USD เหลือ 8,000."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: