แลกเปลี่ยน Netflix อย่างที่พวกเขาแยกออกหุ้ 7 สำหรับ 1

 
Netflix(NASDAQ:NFLX)เป็นที่ทำงานอยู่ในอุตสาหกรรมกับเรื่องใหญ่งให้เห็นถึงความเป็นไปได้ เมื่อเร็วๆนี้พวกเขาได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาได้รับอนุมัติเจ็ด-ต้อง-หนึ่งแยกมันหุ้นของและข่าวถูกต้อนรับโดยผู้ลงทุนทั้งหลาย

กับเป็นการปรากฏตัวในมากกว่า 50 ประเทศและเป็นโกลบอลลูกค้าของสระว่ายน้ำนั้น exceeds ค 60 ล้านมันมหัศจรรย์นั่น Netflix ดูเหมือนจะเพียงแค่ต้องอยู่ที่เริ่มต้นของพวกเขา expansion. ความจริงที่ว่างในผู้ถือหุ้นราได้รับรางวัลเป็นคือไม่มีเซอร์ไพรส์

ที่หุ้นขอเริ่มต้นที่$100/แบ่งปันมาร์กลับมาก่อนปี 2012 นะแต่ตอนนี้ surged ให้$700/แบ่งปันแสดงให้เห็นถึงเป็นเจ็ด-หมอเพิ่มแล้วและในเวลาเดียวกันมันเป็นคนนำ S&P500 บันทึ highs เช่นกัน

อะไรคือความลับของความสำเร็จเรื่องราวของและสามารถที่เรีจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้?

มันเป็นเรื่องยากที่จะหาอะไร flows ใน niche อุตสาหกรรมนั่น Netflix คืน เงินสดรวยบริษัทมีแนวโน้มที่จะสภาพอากาศดีขึ้นระหว่าพายุอย่างไรก็ตามบางอย่ายากาศภายอาจจะวางข้างหน้า แอปเปิ้ลเป็นเพียงแค่หนึ่งตัวอย่างของความท้าทายที่แวปขึ้นมาในความคิดของ. ควบคุมฮาร์ดแวร์และคุณสามารถในที่สุดควบคุมซอฟต์แวร์

สำหรับพวกนั้นนั่นเป็นคำถามข้อเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นชุฉันจะพูดแบบนั้นเมื่อมันมาพร้อมที่จะรสืบสวนในหุ้นของ/หุ้นของเลือกที่แท้จริงไพรซ์/พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อัตราส่วนและ valuations เป็นคนสำคัญแต่มันทั้งหมดคราวลีย์มาอยู่ฝั่งเราถูกอะไรทั้งหมดนี้ท่าทางใน monetary ข้อกำหนดนะ

ในคดีของเราในสหรัฐอเมริกา monetary ข้อกำหนดนอกเหนือง่ายเลย

นึกภาพออกว่าเป็นกลางธนาคารทำงานและสิ่งที่"งาน"ของส่วนกลางธนาคาร. ในสหรัฐอเมริกากลางธนาคารรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกามีคู่ออกคำสั่ง:เพื่อให้ inflation ทางด้านล่างนี้หรือใกล้กับสองคนเปอร์เซ็นต์และเพื่อสร้างงาน

ดูจากพวกนั้นสองทาสก์ monetary ข้อกำหนดการตั้งค่าในทางในทางมัน ensures อนไปถึงแม้ณขณะพวกนั้นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

เมื่อปี(เกือบแปดปีตอนนี้)เราก็เห็นสนใจการเต้นอยู่ที่ศูนย์คงระดับ(ZIRP–ศูนย์คนแผ่นข้อกำหนด)และต่อจากนั้นคงตลาดก็เต็มไปด้วยสารของ quantitative easing ซึ่งหลายปีมือนกัน

ผลลัพธ์ของช่างปล่อย monetary ส่วนร่วมในด้านนโยบาทรัพย์สินถูก inflated,ดังนั้นหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่เคลื่อนที่สูงขึ้นเป็นเงินเป็นการโดยตรงงั้นเราคงต้องเดินเข้าตลาด.

อะไรจะดีไปกว่าการเลือกบริษัทอย่างเช่น Netflix ในสภาพแวดล้อมซึ่ง valuations นไม่สำคัญอีกแล้วเหรอ? เกือบจะไม่มีอะไรเลย

ดังนั้นกินเข้าบัญชีผู้ใช้ความจริงที่ว่าป้อนคือสิ่งที่อยากจะเก็บมัน monetary ข้อกำหนดอยู่ที่คนปัจจุบัน,ใจเย็ระดับฉันจะช่วยเรียกตัวเลือกที่ NFLX ราคาหุ้นของกับเป็นใหญ่เป็นวันหมดอายุที่สุดเท่าที่จะทำได้

ข่าวแนะนำ: