Yuan ยังช่วงผูกอย่างที่นักลงทุนรแลกเปลี่พูดถึง

 

ค name คือแลกเปลี่ยนอยู่ในสวกเราต่อต้านค G10 เหนือคู่แข่งในธรรมชาติเป็นนักลงทุนต่อไปเพื่อดูความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องกับพวกเรา-ประเทศจีนแลกเปลี่พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ ในเวลาเดียวกัน,นักลงทุนและ speculators กำลังวิ่งผ่านหลายข่าวที่พึ่งถูกปล่อยตัวเพื่อวางแผนระยะสั้นนี้กระแสความนิยมของจีนเงินตราต่างประเทศ. ค้าทาสคนใดกับเส้นประสาทของเหล็กต้อง valiantly เอาตำแหน่งใน USD/CNY จับคู่กับความหวังของเงินในหุ้นระยะสั้น. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/CNY คู่ต้องร็อต้อง 6.7243 หลังจากการเปิดที่ 6.7094.

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้เป็นระดับสูง delegation ต้องมาอยู่ที่ปักกิ่งต้องต่อรองและ finalize แค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงกับประเทศจีน มี unconfirmed รายงานปักกิ่งและวอชิงตันอใกล้ที่จะติดต่อแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงกับท่านประธาน Xi Jinping และท่านประธานโดนัลทรัมป์กำหนดให้พบกับอย่างเป็นทางการเซ็นฟังก์ชันต่อสัปดาห์นี้หรืออยู่ก่อนเดือนเมษายน ถึงแม้ว่าพวกรายงานขาวบ้านต่อไปเพื่อเรียกสำหรับคนก็จะย้อนหรือแม้กระทั่ง tripling ของมันนำเข้าของพวกเราพึ่งนั่นคือ perceived ต้องเป็นเรื่องยากที่เนื่องจากปัจจุบัน slowdown ทั้งสองในประเทศจีนและอีกพัฒนาประเทศ

ยิ่งไปกว่านั้นอีกหลายรายงานต้องถูกตีพิมพ์ออกอยู่ตลอดสองสามวันที่ผ่านมา. เป็นการรายงานจาก Boao ชุสำหรับเอเชีย(BFA),ชื่อ"เอเชีย Competitiveness นประจำปีของรายงาน 2019,"เปิดเผยว่าเมืองจีนเอาเก้าจุดในรายการของที่สุดที่มีการแข่งขันสูงหน่อยเศรษฐกิจในเอเชียสำหรับข้อหรั้งติดกัน ภูมิภาคนั่นต้องใช้ด้านบนสุดลายจุดที่อยู่ในรายชื่อเป็นทางใต้เกาหลีสิงคโปร์ Name,ฮ่องกงและประเทศญี่ปุ่น

ในทางเศรษฐกิจด้านหน้าค่าที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศเล็กๆน้อยๆยืมต้องตีสี่เดือนเรียน ถ้าคนชั่วข้ามคืนยืมใช้เพิ่มมันจะถูกขังขอ liquidity.

ถึงแม้ว่าปักกิ่งประกาศภาษี reductions อีกฝั่งที่คณะกรรมการมันต้องมีรายงานว่าทางรัฐบาลกำลังวางแผนที่จะแนะนำให้รู้จักเป็นทรัพย์สินภาษี. ในเรื่องนั้สุดยอดเจ้าหน้าที่มีส่วนในประจำปีของระดับชาติผู้คนเป็นสภาคองเกรส disclosed นั่นเป็นจดหมายฉบับร่างขอแต่งงานคือการออรู้เอง...\n-ทำไมไม่โม้ไปล่ะ?

อย่างไรก็ตาม economists ลุ่มผู้พัฒนาและทรัพย์สินเชื่อว่าเศรษฐกิจเป็นโตผ่านเล็กน้อยพักพิงขั้นซึ่งจะต้องพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราเป็นภาษีค์กรอินนิเชียลทิฟ ยิ่งไปกว่านั้น,พื้นที่และภาษารัฐบาลเป็นยังกับ imposition มือนเป็น levy,ส่วนใหญ่เป็นเพราะ san-marino. kgm สร้างส่วนสำคัญของพวกเขา revenues ผ่านดินแดนงานขาย มันเหมือนกับ,ถ้าแผนกติดตั้งเพื่อใช้งานท้องถิ่นเจ้าหน้าจะสันนิษฐานว่าเป็นบทบาทของภาษีพวกนักสะสม. Notably,ช่างเป็นภาษีกฏหมายมีผลกระทบต่อไม่ได้เดียวของจริงและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมเซกเตอร์แต่ก็ยังทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับอินดัสทอย่างเช่นซีเมนต์และเหล็ก

ที่เป็นความก้าวหน้าหวังว่าจะเก็บ yuan ช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น. อย่างเป็นทางการประกาศเรื่องที่เกี่ยวข้องกับอแลกข้อตกลงอาจสร้างความแข็งแกร่งให้ค yuan.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: