JP มอร์แกนต้องลุกขึ้นบนแข็งแกร่ง Quarterly การแสดง

 
ที่ JP มอร์แกนเชส&เพื่อนร่วม(NYSE:JPM)เป็นหนึ่งในที่สุดก็ reputed ธนาคารอยู่ในอเมริกาเป็นยังไง ระหว่างบัตรเครดิตวิกฤตการณ์ในปี 2008 ธนาคารเล่นเป็นผู้พันบทบาทในการ.../n การทำให้มีเสถียรภาพของพวกเราเศรษฐกิจด้วยการบท Stearns และวอชิงตันร่วมกัน. ที่แบ่งปันสิ่งของธนาคารยังคงตา oscillate ระหว่างด้านล่างวงดนตรีของ$50 และเป็นด้านบวงดนตรีของ$70 ที่ผ่านมาสองปีแล้ว ปัจจุบันที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนที่เรื่อง$60 ปี ดังนั้นทำให้ประเมินของ fundamentals จะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจเพื่อกำหนดจุดจบของวงดนตรีที่ที่หุ้นของจะเคลื่อนพลก่อน ครั้งนึงที่ตัดสินใจแล้วเป็นฐานสองตัวเลือกค้าสามารถเลือกความน่าจะเป็นที่เหมาะสมตำแหน่งที่จะตัวพิมพ์ใหญ่อยู่ที่ไพรซ์มีการเคลื่อนไหว

ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015 ธนาคารบันทึกไว้เป็นทั้งหมดน่าสนใจรายได้ของเงิน 13.155 พันล้าน,เมื่อเทียบกับ$12.95 พันล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2014. ข่ารายได้สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015 น$5.434 พันล้านหรือ$1.32 ต่อร่งขึ้นจาก$4.931 พันล้านหรือ$1.19 ต่อแบ่งกันในที่เดียวกันช่วงเวลาของ 2014. รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.40 สบายกันไปผ่านนักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 1.27.

เมื่อพิจารณาจากการที่ราคาต่ำของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและพลังงานกู้เงินแสงธนาคารได้เพิ่มจำนวนที่ provision สำหรับบัตรเครดิตรสูญเสียที่$1.25 ล้านในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015. จำนวนเงินโดบประมาณตั้งนอกเหนือคืนเกือบ 50%ที่สูงกว่า$840 ล้านตั้งนอกเหนือในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2014.

ตามที่ switzerland. kgm III norms เป็น adequately capitalized ธนาคารควรต้องเป็นขั้นฉันเมืองหลวงสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 6%. ทุกๆปีที่ทางการเงินวามแข็งแกร่งของธนาคารคือ assessed จากนี่สัมพันธ์กับสัดส่ว. โพรเซสคือโดยทั่วไปยังปรากฎอย่างเป็นเป็นความเครียดบททดสอบ ในขั้นฉันเมืองหลวงสัมพันธ์กับสัดส่วนเป็นสัดส่วนภาพของธนาคารแกนกลางเมืองหลวง(ในผู้ถือหุ้นรา'equity อีกอย่าง retained พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้)และยอมเสี่ยง-weighted ทรัพย์สิน ในขั้นฉันเมืองหลวงสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ JP มอร์แกนเชสเพิ่มขึ้นเพื่อ 13.3%ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015 จาก 11.4%ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2014.

ที่ switzerland. kgm III เมืองหลวง adequacy norms คาดหวังให้เป็นธนาคารเพื่อรักษาเป็นข้อต่อรองอัตราส่วนของคนอย่างน้อย 3%. ที่ข้อต่อรองอัตราส่วนของ JP มอร์แกนตอนจบของ fiscal 2015 สี่-หนึ่งส่วนสี่ก็คือ 6.5%. ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารได้ตัดมันปฏิบัติการใช้ค่อนข้างในสี่-ไตรมาส. ที่ไม่น่าสนใจค่าใช้จ่าย decreased อน 7%น y-o-y นพื้นที่$14.3 พันล้าน.

การตอบแทนที่ต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สัมพันธ์กับสัดส่วนของธนาคาร 9.6 ซึ่งมันค่อนข้างน้อยกว่าเทียบกับอุตสาหกรรมทั่วไปของเลข 11 ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากรายละเอียดด้านบน,fundamentally เราสามารถคาดหวังเรื่องราคาที่ต้องยิงให้$70 เข้ามาใกล้กับอนาคต

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีผู้สนับสนุนที่$58 และต่อต้านที่$66 ระดับ. หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่เหนือเป็นศูนย์รรทัด. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอราคาการกระทำยังถูกจำกัดบริเวในการส่งจดหมายนช่อง

ขอคำแนะนำสำหรับฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดที่จะซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาในปัจจุบันอราคากระดับหนึ่ง เป้าหมายสำหรับที่เรียกตัวเลือกสัญญาควรโดยเฉพาะอยู่$65 ปี มีมดอายุในวันสุดท้ายสัปดาห์ของเอพริลจะเพิ่มความเป็นไปขอความสำเร็จในการแลกตัวหรอก

ข่าวแนะนำ: