อะไรต่อไปสำหรับโคคาโคล่าหุ้นของที่รายได้นับเป้าหมายเป็นคิดถึง?

 

ผสมผลสำหรับโค้ก(โคคาโคล่า Bottling เพื่อนร่วม. Consolidated)เป็นการประกาศผลตรวจเห็นผู้ใหญ่เพิ่มขึ้นในความมั่นคงแห่งมาตุภูมินขายขณะที่ประจำการที่ต่างประเทศขายทิ้งไปไกลกว่านี้

หนึ่งคำอธิบายคงจะเป็นผู้แข็งแกร่งขึ้นดอลลาร์คือทำร้ายบริษัทและนี่ก็คือคำอธิบายว่าทำไมคนพวกเราขายอยู่บนจงตื่นขึ้น อย่างไรก็ตามผลประโยชน์อยู่ดีต่อสุขภาพเดิมและการสนใจมากกว่าชั้นยอดผลิตภัณฑ์ควรจะจ่ายเงินให้อยู่ในระยะยาวไปแล้ว

เป็นห่วงจะเป็นการแข่งขันอยู่บนพื้นโกลบอลเป็นหลักของคู่แข่งด้านการ Pepsi ได้ออกแถลงการณ์ที่ใหญ่กว่าที่คาดหวังผลแต่จากนั้นอีกปัญหาที่สองบริษัทกำลังเผชิญกับว่าจากทั่วโลกเป็นที่คล้ายกันและควรจะส่งผลต่อพวกเขาในแบบเดียวกัน

แม้จะมีสมมติฐานขอยืนอยู่ที่ทางเทคนิครูปของโค้กค่อนข้าง bullish ที่ 100 ระดับเหมือนจะเป็นศูนย์หนึ่งในเหตุผลเลยตอนที่มันพังอยู่ครั้งหนึ่งกับที่ 105 การติดต่อมันถูกข้ามไปด้วยหลายวงเวลา,invalidating องทางจิตธรรมชาติ

นี่เป็น bullish รูปแบบนั่นคือพัฒนามันขึ้นมานั่นเป็น contracting องรูปสามเหลี่ยมนั่นควรจะทำตัวเป็น continuation รูปแบบแล้วดังนั้นฉันเป็นคนซื้อขอเรียกตัวเลือกโดยครั้งที่ห้าคลื่นของรูปสามเหลี่ยมเป็นเสร็จสมบูรณ์แล้วตอนที่ 102 ระดับถูกทำลายไปแล้ว

จริงๆแล้วมันเป็นวิธีที่ดีที่จะแก้ไขเรื่องนี้รูปสามเหลี่ยมวยวรรคเพื่อทำการกรองมันออกไปทาง 102 ระดับและถือว่านั่นเป็นตัวแทนของเพื่อนตัวกระตุ้นให้เรียกตัวเลือก สำหรับวันหมดอายุผมองหาที่ไหนระหว่างหนึ่งสัปดาห์/หมดอาทิตย์ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาแห่งเวลาระหว่างแลกเปลี่ยนสัปดาห์ระดับคือติดต่อและแน่นอนที่หมดอายุแล้ววันที่เสนอ

ถ้าคุณอยากจะเปิดใหม่แลกเปลี่ยนบัญชีต้องดูรายชื่อของได้รับอนุมัติฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: