ของกูเกิ้ลได้ซื้อ Wearables องบริษัท Fitbit สำหรับ$2.1 bln

 

ของกูเกิ้ลบริษัทที่เข้ามาถือหุ้นตัวอักษรบริษัท(Nasdaq:GOOG)ได้ออกแถลงการณ์วันศุกร์นั่นมันเป็น acquiring Fitbit(NYSE:พอดี)เป็น wearables บริษัทอยู่ในข้อตกลงลที่มีคุณค่าของอยู่ที่เวลาประมาณ$2.10 พันล้านหรือ$7.35 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ยึดอำนาจ pits ของกูเกิ้ลต่อต้านเทคโนโลยีใหญ่แอปเปิ้ลใน fitness ติดตามโดเมนด้านบน ติดตามข่าวของกูเกิ้ลปิดวันศุกร์ที่$1,273.74,ขึ้น$13.63 หรือ 1.08%จากคก่อนปิดตอน Fitbit เสร็จแล้วแลกเปลี่ยนที่$7.14 ขึ้นไป$0.96 หรือ 15.53%จากคนก่อนวันใกล้เคียงเลย

ที่ acquisition ตาม Reuters'รายงานเมื่อวันจันทร์ที่เปิดเผยนั้นของกูเกิ้ลเป็นบริษัทแม่มันเรียนอยู่ในรเจรจาต่อรอที่จะเอาไป Fitbit. ในขณะที่ประกาศ acquisition ผ่านบล็อกของโพสต์ของกูเกิ้ล SVP ของอุปกรณ์และการบริการริค Osterloh กล่าวว่า Fitbit acquisition คือ "เป็นโอกาสที่จะลงทุนยิ่งในใส่ O เช่นแนะนำให้รู้จักถูกสร้างขึ้นโดยกูเกิ้ล wearable อุปกรณ์ในท้องตลาด" ที่ acquisition คือคาดคิดมาก่อนที่จะเสร็จสมบูรณ์บางทีปีหน้า,เรื่องจะถือหุ้นและ regulatory approvals. ตามที่ acquisition,Fitbit จะมาอยู่ใต้ร่มของกูเกิ้ลไง

Fitbit ซีอีโอของเจมส์สวน elaborated ว่าบริษัทที่อยู่ใกล้กั achieving องวิสัยทัศน์และผลประโยชน์ของอยู่ภายใต้ของกูเกิ้ล. ปาร์คบอกว่า: "มากกว่า 12 ปีที่แล้วเราจัดการ audacious องบริษัทวิสัยทัศน์เพื่อทำให้ทุกคนในโลกดีขึ้น วันนี้ฉันเหลือเชื่อภูมิใจในสิ่งที่เราได้ประสบความสำเร็จไปทางติดต่อตั้งเป้าหมายอย่างนั้น. เราต้องสร้างไว้ใจแบรนด์นั้นสนับสนุนมากกว่า 28 ล้านที่ทำงานอยู่ผู้ใช้ทั่วโลกที่เชื่อของเราผลิตภัณฑ์ที่จะอยู่เป็นสุขภาพดีขึ้นมากกว่าที่ทำงานอยู่ชีวิต ของกูเกิ้ลคือในอุดมคติอย่างสมบูรณ์คู่หูไปก่อนภารกิจของเรา. กับของกูเกิ้ลเป็นทรัพยากรและโกลบอลแพลตฟอร์ม,Fitbit จะสามารถเร่งความเร็วการปฏิวัติอยู่ใน wearables หมวดหมู่,ปรับขนาดได้อย่างรวดเร็วขึ้นและทำให้สุขภาพไม่ออกมารถใช้งานได้กับทุกคน ฉันไม่สามารถเป็นมากกตื่นเต้นสำหรับสิ่งที่รออยู่ข้างหน้า"

Notably นี่อาจจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ข้างหน้าสำหรับ Fitbit ซึ่งเป็นการเผชิญหนักการแข่งขันจากความชอบของ Xiaomi,Huawei และแอปเปิ้ล จีนบริษัทเป็นข้อเสนอที่คล้ายกันสินค้าที่ดินราคาถูกราคาของน่ะ บริษัทก็ค้นหามันยากที่จะทำให้รุกอยู่ใน smartwatch อโดเมนด้านบนและคองความน่าจะเป็นขอ reigning ตรแอปเปิ้ลซึ่งยื่นข้อเสนอในขั้นสูงคุณสมบัติต่างๆเป็นย่อมศูนย์ศูนย์ศูนย์ แอปเปิ้ลขอผลิตภัณฑ์ก็ยังมากับผู้ประโยชน์ของง่ายๆการใช้งานร่วมกับคนอื่น gadgets. โดยจุดสิ้นสุดของ 2018,แอปเปิ้ลแล้ garnered เวลาอย่างน้อย 50%ของโกลบอล smartwatch ตลาดในแง่ของส่งเสียงเป็นส่วนหนึ่งกลยุทธ Analytics. กลัวต่อการสูญเสียของตลาดบอก Fitbit มีอยู่แล้วเฉือนมันเอาท์ลุ้คสำหรับ 2019 งกรกฎาคม-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปลดปล่อย Fitbit มีต่างนั่นที่เพิ่งถูกปล่อยไม่สำคัญหรอดูไม่ faring เป็นส่วนหนึ่งสิ่งที่คาดหวังในอนาคต

ของกูเกิ้ลไม่ manufacture smartwatches. ในทางกลับกันการค้นหาเครื่องยนต์ยักษ์ปัจจุบันเป็นผู้สัญญาของมันใส่ระบบปฏิบัติการต้องบริษัทอย่างเช่น Fossil. ในความเป็นจริงของกูเกิ้ลไปถึงขนาดนั้นหรอกครัลังซื้อของทรัพย์สินอันทรงปัญญาจาก Fossil สำหรับ$40 ล้านในเดือนมกราค 2019. ดังนั้นของกูเกิ้ลนมองเห็นค่าใน Fitbit. โดยยึ Fitbit,ของกูเกิ้ลจะต้องวางมือไว้บนมีค่าทรัพย์สินอันทรงปัญญาของ Fitbit ในรูปแบบของสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับข้อมูล ของกูเกิ้ล,ตอนนี้ยังไม่สำเร็จในการทำสิ่งสำคัญผลกระทบในที่ wearables องตลาดนะ

ยิ่งไปกว่านั้นของกูเกิ้ลได้เห็นได้ชัดว่าเคยบอกว่า "แอมเบียนท์ computing" มันคือฮาร์ดแวร์แผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี นี่ implies ผู้ใช้จะไม่มีปัญหาอยู่เข้าถึงบริการที่ไหนทั้งนั้น Acquiring Fitbit จะเปิดใช้งานของกูเกิ้ลเพื่อตรงกับแอปเปิ้ลในที่สุขภาพและ fitness อโดเมนด้านบน เพื่อประสบความสำเร็จในส่วนที่มุ่งบริษัทจ้างเดวิด Feinberg อดีตซีอีโอของ Geisinger สุขภาพของเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้มันสุขภาพ-สนใจอแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

Fitbit ซึ่งเห็นมันหุ้นของสูญเสียมากกว่า 80%ของค่าตั้งแต่มัน IPO ใน 2015 จะเข้าถึงต้องของกูเกิ้ลเป็นซอฟท์แวร์ดีเยี่ยมความสามารถที่จะเปิดใช้งานบริษัทเพื่อปรับปรุงการแสดงของมัน smartwatches อย่างเช่นที่ Versa. ของกูเกิ้ลมจะยังสามารถช่วย Fitbit ใน achieving ดีกว่าซอฟต์แวร์ร่วมกับ Android gadgets. ดังนั้น acquisition คือคาดหวังที่เก็บสะสมของกูเกิ้ลและอีกอย่างที่สำคัญนั่นของ Fitbit bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกอยู่เหนือกองกำลังกอบกู้โลกที่ 1167. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดการเรียกชุมนุมต่อไปอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: