ฮุ Bullish ทั่ว VW เป็นเรื่องอื้อฉาว

 
ที่อัตโนมัติอุตสาหกรรมทนทุกข์กับความเจ็บปหลังจากที่ Volkswagen emission เรื่องอื้อฉาว ที่ prolific เรื่องอื้อฉาวออกข่าวตอนที่มันเปิดเผยว่าคนเยอรมันรถโปรดิวเซอร์เคยใช้ซอฟต์แวร์บนพวกเขา diesel เครื่องยนต์มันเพื่อจัดการและส่ง emission การทดสอบอยู่ในสหรัฐอเมริกา

Unsurprisingly,VW เป็นหุ้นย้ายไปด้านล่างตอนนี้ของปลดปล่อย เคลื่อนไหวยังลากจำนวนขออื่นๆโดยอัตโนมัติผู้สร้างมันลงในเวลาเดียวกัน นี่เป็นเนื่องจากท่านนายพลการรับรู้และความกลัวนั่นอีก automakers อาจจะไม่ซื่อสัตย์เช่นกัน

นี่ไม่ใช่คดีกับฮุ(ETR:HYU). ถึงแม้ว่าสหรัฐอเมริกาดิวิชั่นคือ recalling มากกว่าสี่ร้อยพัน sedans เนื่องจากเครื่องยนต์ความผิด.

Europeans เสียงตลาดหุ้นในประเทศจีนวันที่ต่ำต้อยที่สุดทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอยู่สุดท้ายทศวรรษ ในตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ไปฮุจริงฝ่ายใดได้ประโยชน์สูตลาดแบ่งปัน เราต้องสงสัยที่ปิดความใกล้ของและอย่างเร็วปฏิกิริยาต้องตลาดเปลี่ยนแปลงเป็นกุญแจนี้ประสบความสำเร็จ

น้อยน้ำมันต้องใช้หมายความว่ารถอีกมากที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีเป็นเจ้าของและ automotive อุตสาหกรรมดึงดูดลูกค้าไปเลย กับน้ำมันไกลทางด้านล่างตั้ง 100 เหรียญอยู่ในระดับ,(แม้แต่ด้านล่าง 50 เหรียญ),มันควรจะมาไม่มีเรื่องให้แปลกใจที่อุตสาหกรรมอัตโนมัติคือ benefiting จากการเพิ่มความเป็นคนที่ต้องการ

จากการวิเคราะห์ทางเทคนิคประเด็นของมุมมองแบบดูที่กราฟแสดงเป็นการแก้ไขจาก€58 จะ€34 อยู่ในระดับแต่นี่มันทำให้อยู่ในเคลียร์สามคนโบกมือสมัครสมาน อีกอย่างที่สำคัญมันเหมือนจะเป็น continuation รูปแบบที่ใหญ่กว่ารูปคือราคาของมันคือพัฒนามันขึ้นมาเป็นศักยภาพ bullish ธง

นี่มันสามคลื่นคงโครงสร้างดูเหมือนว่าจะเป็นแบบรูปแบบกับสุดท้ายย้ายไปด้านล่างแสดงเป็นเคลียร์ห้าคลื่นของปริญญาด้านล่างที่ดีซึ่งทำให้พวกเราถามคำถามถ้าที่เลื่อนลงคือแบบง่ายๆหรือคนซับซ้อนคำแนะนำที่ถูกต้อง เพื่อที่จะเป็นที่ปลอดภัยด้านมีแลกตัดสินใจควรจะเป็นพายหลังจากที่การแก้ไขเสร็จสมบูรณ์แล้ว แล้วก็เพื่อที่จะอยู่อย่างปลอดภัยเป็นตีราคาควรจะอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่าง€45 และ€47 ระดับอย่างที่นี่หมายความว่าด้านนี้กระแสความนิยมแถวแฟลตถูกทำลาย

เป็นจุดหมายฉัน bullish บฮุอย่างที่ผสมของน้อยน้ำมันราคาที่อ bullish รูปแบบเป็น favouring ที่ราคาหุ้นของเพื่อย้ายงั้นเหนือ 50 บริเวณนี้ วันหมดอายุน่าจะหนึ่งเดือนหรือจากช่วงเวลาราคาถึง€45/แบ่งปันกัน สำหรับค้าทาสคนใดที่อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยรออยู่ที่ 47 ระดับอาจจะเป็นคนฉลาดเคลื่อน

ข่าวแนะนำ: