Repsol น Downtrend คือตั้งจะทำต่อไปหรือไม่

 
Repsol ซา(BME:ตัวแทน)อีกกุญแจจากยุโรปคนเครื่องเล่นมีส่วนเกี่ยวข้องในน้ำมันและก๊าซท้องตลาด พวกเขาก็ต้องแข็งแรงปรากฏตัวทั่วทั้งโลกกับกิจกรรมทั้งใน upstream และ downstream sectors.

ที่ downstream consist ของน้ำมันและก๊าซปรับปรุพวกเราทำดีที่สุดและขายแต่ยังอยู่ในการสำรวจ/ค้นหาใหม่พลังงานทางแก้ปัญหานั่น. ที่ upstream เซกเตอร์อยู่อีกมือของข้อตกลงกับการตามหาและ exploration ของทั้งสองของน้ำมันและก๊าซพิษ

ที่ downstream ดิวิชั่นเหมือนจะโดยปกติแล้วไม่ได้ปัจจุบันน้ำมันราคาของน่ะ Refiners ดูเหมือนจะต้องจัดการตามหารียบเพื่อต่อสู้กับมันน้ำมัน glut. ที่ upstream อย่างไรก็ตามเป็นเจ้าเล่ห์นิดหน่อย. เพื่อที่จะหาเจอค้นพบแล้วใช้ประโยชน์จาน้ำมันใหม่ช่องข้อมูล,การลงทุนจำเป็นและการลงทุนสร้างขึ้นบน forecasted ค่าของน้ำมันราคาของน่ะ ถ้าคุณดูที่ Repsol เป็นการใส่มันมีมากกว่าสี่สิบ discoveries ตั้งแต่ปี 2007 นี่เกี่ยวกัแปดของรี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจะทำให้มันยากที่จะเชื่อว่าค่าลงหนังสือการใช้ประโยชน์ในทางที่ผิดได้ถูกคำนวณดูจากน้ำมันราคาถูกทางด้านล่าง 50 เหรียญ/บอกปืนกระดับหนึ่ง

เป็นผลให้มันอาจจะเป็นบริษัทเป็นอนาคตการเงินของจะได้รับผลกระทบที่ที่ระดับของหนี้คืนชีพขึ้นมา. เราสามารถสมมติว่าพวกเขาจะมีบางอย่า liquidity ปัญหาในอนาคตเท่านั้นดูเหมือนจะไม่มีร่องรอยสำหรับโกลบอลงการเจริญเติบโต. กับการผลิตน้ำมันและ inventories ที่บันทึกระดับของน้ำมันบริษัทจะต้องปรับตัวหลบ,ปรับปรุงหรือตาย

เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงนั้น Repsol วางแผนจะขาย€6.7 พันล้านของทรัพย์สินและตัดโดยการลงทุนมากเท่ากับที่ 38%. นี่ย้ายได้ทำให้เพื่อที่จะทำให้จ่ายเป็น dividend และนี่คือสัญญานที่บอกว่าทั้งหมดปัจจัยระบุไว้ด้านบนถูกต้องในลักษณ์แห่งสติปัญญา

ถ้าคุณดูที่บริษัทเป็นหุ้นราคาจาก 2008 ในวันนี้,ท่านนายพลทางเป็นเพียงเพื่อดูข้อเสียกันบ้าง พวกมันไปจากแถว€30/แบ่งปันขั้นลงไปที่€11/แบ่งปันคือขายในตอนนี้

นี่ downtrend ควรจะจบอย่างที่มันเป็นเคสที่สี่เวลาในเมื่อเจ็ดปีที่€10/แบ่งพื้นที่ถูกทดสอบ ฉันจะบอกว่านี่เป็นศูนย์กระดับหนึ่ง ตอนนี้ที่ ECB คือพร้อมที่จะเพิ่มจำนวนเงินโดบประมาณของกระตุ้นมันอาจจะเป็นไปได้สำหรับ Repsol ต้องหาเล่นกระโดดถึงดวงแต่ไม่จนกว่าน้ำมันราคาขึ้น

จากพื้นฐานทั้งหมดเหนือฉันจะเก็บเป็น bearish ติในบ Repsol จนกว่าธันวาคมเป็น ECB ระชุม ดังนั้นเอาตัวเลือกการค้าขอแนะนำให้ใช้ข้อกจากปัจจุบันรางวัล การใช้หนึ่งเดือนวันหมดอายุหรือเล็งหมดอายุในตอนจบของเดือนพฤศจิกายน

ผมยอมสูญเสียประสาทรับถ้า ECB คือการตัดการเต้นต่อไปบอกอาณาเขตหรือเพิ่งเดินและขนาดของ QE งั้นมันอาจจะเพียงพอสำหรับเรียกใช้งานตัวเลือก Repsol กับจุดจบของธันวาคมหมดอายุแล้วออกเดท

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดยุ่งยากครั้งสำหรับบริษัทน้ำมันและไม่มีใครคาดหวังพวกเขาจะหายตัวไปอย่างรวดเร็ว/n ที่ใช้ตัด Repsol ทำให้พวกเขาห้าปีนแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

ข่าวแนะนำ: