อ่อนแอ Inflation ประเทศจีน-พวกเราแลกตัวสงครามกลายเป็นอ่อนนุ่มๆ

 

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียมาเป็นปฏิเสธตั้งแต่การเริ่มต้นของปีนี้ มีสองซึ่งปัจจัยเรื่องความแข็งแกร่งขอของออสเตรเลียสัญลักษณ์ของเงินตรา:ค่าตอบแทนขอ commodities และสนใจการเต้น. อย่างที่เราคุยเรื่องใต้,ออสเตรเลียคือเป็นฝ่ายเสียเปรียบเมื่อมันมาพร้อมที่จะ commodities ราคา,เมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้ว อย่างที่สองในเดือนมีนาคมปีนี้,ออสเตรเลียนเสียงของพวกเราด้วยความเคารพกันแผ่น differentials. ทุกปัจจัยให้หนุ่มๆแลกใกล้กับของมันทุกปีจนกเงียบๆสักหน่อย เราคาดหวังที่ AUDUSD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 0.7390 ต้องปฏิเสธต่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

หนุ่มๆนั่นมีตอนนี้ปรับปรุงข้อมูลแล้วเรื่อง 5.30%ใน 2018 คือตอนนี้ความทุกข์เนื่องจากประเทศคือปิดการค้าความสัมพันธ์กับประเทศจีน เทรสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีนมี decreased ที่อยากอาหารสำหรับการเสี่ยงทรัพย์สิน ในกรณีสินค้า currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์ออสเตรเลียและ Kiwi ดอลลาร์เป็นปกติที่แย่ที่สุดที่รับผลกระทบ

ออสเตรเลียได้น้อยกว่าในการค้าสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีน ที่ 10%นำเข้า tariffs บ 50 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนสินค้าที่ถูกพบคล้ายกันเพื่อแก้แค้นเรื่องโดยถึงเมืองจีนเลยทีเดียว อาทิตย์ก่อนเหนือกว่าคนสั่งให้แลกรัฐมนตต้องเตรียมพร้อมอีก 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนสินค้าที่สำหรับ imposing เพิ่มเติม tariffs ในอัตรา 10%. ถ้ามีผลกระทบกับอันซัไปข้างหน้าอยู่ใน imposing เพิ่มเติมแลกเปลี่ tariffs แล้วมันจะแน่นอนผลกระทบต่อประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจ. ออสเตรเลียของใครที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูคือประเทศจีนจะเป็นอย่างแน่นได้รับผลกระทบจากเรื่องเคลื่อนไหว ออสเตรเลีย derives เป็นส่วนใหญ่ของมันส่งออกรายได้นับจากเหล็กคุณด้วยคาร์บอนทันและก๊าซธรรมชาติ. คสินค้าราคาเป็นปกติแล้วมันอ่อนไหวเกินไปที่จะเปลี่ยนการคาดการณ์ของโกลบอลงการเจริญเติบโต.

ตอนเลี้ยงสนใจการเต้นเดือนมิถุนายนพวกรัฐบาลกลางเก็บให้ข้อแนะนำของอีกสอง hikes ทีหลังในปีนี้ ที่ prevailing เลี้ยงอัตราการอยู่แล้ว 25 ฑ์คะแนนเหนือของออสเตรเลียนแผ่นของ 1.5%. ที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียมี categorically กล่าวว่าไม่มีความเป็นไปได้ของอัตราการปีนออกไปปีนี้เนื่องจากต่ำ inflation และความไม่สมเหตุสมผลทำการเจริญเติบโต. ถ้ากินไปข้างหน้าอยู่ใน implementing อีกสอง hikes แล้วที่แผ่น differentials จะต่อ widen และทำให้ดอลลาร์ออสเตรเลีย unattractive ยากนักลงทุน

คนพวกเรา Census เอฟบีไอมีรายงานว่าเมื่อวานนี้เป็นการหดตัวอยู่ในการขาดดุลการค้าให้$64.8 พันล้านในเดือนพฤษภาคม,จาก$67.30 ในเดือนก่อนและดีขึ้นกว่าที่นักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 68.90 พันล้าน. Exports เติบโตขึ้น$2.9 พันล้าน m-โอ-เอ็นในอาจจะให้$143.90 พันล้านในขณะที่นำเข้าเอกสารหรือโตมา$0.4 พันล้านให้$208.40 พันล้าน. ที่เศรษฐกิจข้อมูลและ geopolitical ความก้าวหน้าเป็นหวังว่าจะเก็บ AUDUSD คู่ใน downtrend.

ทางเทคนิคแล้ AUDUSD คู่แตกออกเป็นพันสนับสนุนที่ 0.7550. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows ในลบพื้นที่อันตราย ยิ่งไปกว่านั้นต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 0.7160. ดังนั้นเราหวังในตัว AUDUSD คู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

พวกเราอาจจะ capitalise ในปัจจุบัน downtrend โดย establishing สั้นตำแหน่งใน Forex องตลาดนะ ตำแหน่งอาจจะถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 0.7390 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 0.7500. เราตั้งใจที่จะปกปิดช่วงสั้นๆใกล้กับตำแหน่ง 0.7180.

ยิ่งไปกว่านั้นพวกเราอาจจะยังอซื้อให้ตัวเลือกในฐานสองตลาดจะสามารถหาประโยชน์จากคอมแลกตั้งค่าที่สูงความเป็นไปของมประสบความสำเร็จซะด้วย เลือกใช้ตัวเลือกอาจจะซื้อตอนที่ AUDUSD จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.7390. เรายังวางแผนที่จะเลือกวันมาเดือนกรกฎา 7 กันหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: