ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา Strengthens อยู่แข็งแรงงานพิมพ์ข้อมูล

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา surged ต่อ name วันศุกร์หลังจากเอฟบีไอของแรงงานรายงานสถิติที่ดีกว่าที่คาดงาน additions ในเดือนกรกฎาคม ที่ robust งานข้อมูล watered ลงความหวังของให้อัตราดอยู่ในละบทต่อไปกำลังเตรียมข้อกำหนดระชุม ยิ่งไปกว่านั้นที่ไม่ทำงานเปลี่ยนรายงานโดยสถิติแคนาดาด้วเก็บ name อ่อนแอต่อ greenback.

คนพวกเราเป็นแรงงานแผนกล่าวว่าเศรษฐกิจการเพิ่ม 224,000 งานอนเดือนมิถุนายนหลังจาก inching ขึ้นโดย downwardly revised 72,000 งานที่อยู่ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดคิดมาก่อนเศรษฐกิจที่จะต้องเพิ่มเวลาอย่างน้อย 160,000 งานที่อยู่ในรายงานต่อเดือน

ในเวลาเดียวกันสถิติแคนาดาตีพิมพ์ออกแคนาดาทำงานเปลี่ยนแปลงข้อมูลซึ่งบอกว่าเศรษฐกิจต้องเสีย 2,200 งานอนเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับกับ 27,700 งานที่ถูกเพิ่มเข้าอยู่ในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาเศรษฐกิจที่จะต้องเพิ่ม 10,000 งานที่อยู่ในรายงานช่วงเวลานี้

จนกว่าจะปล่อยตัวของพวกเรางานข้อมูลนักลงทุนมีความคาดหวังสูงสำหรับป้อนราดอยู่ในพิ monetary ข้อกำหนดระชุม ในความเป็นจริง CME กลุ่มขอ FedWatch เครื่องมือชี้ให้เห็นว่านั่นโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของตลาดร่วม anticipating เป็นอัตราการตัดได้เพิ่มเพื่อเกือบ 100%.

นเดือนมิถุนายนคนให้กล่าวว่ามันต้องใช้สมควรตัดสินใจที่จะ sustain คนของขวัญทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของที่นานที่สุดในพวกเราประวัติศาสตร์ หลังจากงานข้อมูลถูกปล่อยตัว,มันแปลกปรับปรุงข้อมูลแล้วต้อง 94%. มันเป็นที่รู้จักจริงนั้นอัตราการตัดอ่อนแอลงทุนเป็นเงินตราต่างประเทศและรอง-versa.

Commenting อยู่บนอัตราการปีนออกไป,ลินด์เซย์ Bernum เป็นนักลงทุนในเมืองหลวงสมิธเป็นคู่หูกันบอกว่า: "ฉันไม่คิดว่าพวกเขาต้องให้เป็นพื้น 25 ปลอกกระอักตัดจากรายงานนี้,แต่เรายังคงต้องผ่านข้อมูลสำหรับที่เหลือของเดือน"

เกร็กกอรี่ Faranello หัวหน้าของเราการเต้นที่ Amerivet Securities ยัง opined ที่แข็งของงานพิมพ์ข้อมูลอาจจะส่งผลต่อให้อัตราการตัดสินใจ Faranello บอกว่า "งานจำนวนเป็นหลักฐาน ที่จริงของชุดตกแต่งตอนนี้จะถูกย้ายมาเร็วเข้าต้องเกิดจำนวนหมายถึงในคอนเท็กซ์ของสิ่งที่เรากำ pricing สำหรับคนที่เลี้ยงในเดือนกรกฎาคม"

แต่ไม่ใช่ทุกคนเห็นด้วยกับความเห็นของเกร็กกอรี่ Faranello. อิริค Bregar หัวหน้าของ FX กลยุทธ์ที่แลกเปลี่ยนธนาคารของแคนาดาเชื่อว่าแข็งของงานพิมพ์ข้อมูลบางทีก็อาจจะไม่เพียงพอที่จะพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเราที่ป้อนมาจาก slashing สนใจการเต้น. Bregar บอกว่า "ถ้าคุณดูที่บอนด์ตลาดทั่วโลกพวกเขากำลังกังวลเรื่องอะไรบางอย่าง ฉันไม่คิดว่าธนาคารกลางมีความกล้าที่จะไปต่อต้านพันธะนี้ท้องตลาด"

คนที่แข็งแรงงานพิมพ์ข้อมูลและข้อสงสัยมาเลี้ยงอัตราดอยู่ในกรกฎาคมเป็นหวังว่าจะเก็บ greenback แข็งแรงในวันข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ USD/CAD คู่คลับคืนมาเหมือนเดิมหลังจากการทดสอบที่สนับสนุนที่ 1.3050. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: