อีไล Lilly จะซื้อหนังรักษาบริษัท Dermira สำหรับ$1.1 bln

 

อีไล Lilly และเพื่อนร่วม(LLY:NYSE)คือ acquiring biopharmaceutical องบริษัท Dermira(NASDAQ:DERM)ในข้อตกลงลที่มีคุณค่าของที่$1.10 พันล้าน. ยอดขายจะต้องให้อีไล Lilly ใช้งานดึก-ปั่นป่วนเท่าเรื่องเข้าแข่งขั Regeneron และ Sanofi น blockbuster ยา Dupixent เป็น atopic dermatitis ยาเสพติด ที่ acquisition ข่าวมากขึ้นเดือนหลังจากที่ทางการแพทย์เป็นหมอโรคผิวหนังมากว่าบริษัทตีพิมพ์เฟ 2b งข้อมูลออกมา ที่หุ้นของ Lilly ต้องรู้สึกขอบคุณมากกว่าที่ 235.พวกเธอ,ดู%ที่ผ่านมาสามเดือนแล้ว เช่นกันหุ้นของ Dermira ต้องย้อนที่ผ่านมาหนึ่งเดือน ที่หุ้นขอปิดที่$138.00 ขึ้นไป$2.08 หรือ 1.53%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

Dermira ทำให้ตลาด perceive Lebrikizumab เป็นจริงใจ challenger จะ Dupixent ตอนที่มันรายงานขั้น 2b ข้อมูลการเชื่อมต่อที่ "พวกต่อต้านคาวบ-13 antibody ต้องอาการปรับปรุง comparable เพื่อพวกนั้นประสบความสำเร็จโดย Dupixent." ที่เฟ 2b ข้อมูลเกิดจากไฟช็อยู่ใน Dermira นแบ่งปันราคาและเป็นคนสนับสนุนให้คนปั่นป่วนเท่าเรื่อง 3 รพิจารณาคดีของ Lebrikizumab.

ไปเจอที่เฟ 2b ข้อมูล Lilly ตัดสินใจที่จะร้อง Dermira ด้วยการจ่าย$1.10 พันล้าน. เพื่อเป็นการตอบแทน Lilly จะได้รับควบคุม Lebrikizumab และรับอนุญาต medicated เสื้อผ้าขายใต้ชื่อของใบสั่งยา Qbrexza.

ใต้ acquisition เงื่อนไขของท่าน Lilly นจะส่งเงิ 18.75 เป็นเงินสดสำหรับแต่ละการแบ่งปันของ Dermira. เรื่องที่มีแหล่งเงินทุเงื่อนไขข้อตกลงคือคาดจะปิดในครึ่งแรกเองในปีนี้ น่าสนใจมากที่ acquisition ไพรสะท้อนถึงเป็น 86%ชั้นยอดใน 60 วันระดับเสียง-weighted เฉลี่ยแลกเปลี่ยนค่าตอบแทนขอ Dermira เป็นหุ้นของในตอนจบของเดือนมกราคม 9 คนสุดท้ายวันก่อนที่เรื่องของการได้ออกแถลงการณ์..

บางอย่างของ Dermira ในผู้ถือหุ้นรา,กำลังสิงร่างเวลาอย่างน้อยอายุ 13%ไม้ใน Dermira ต้องยอมรับข้อเสนอของหุ้นที่ผิวเนียนนุ่มข้อเสนอ

อีไล Lilly ออกคำขัดขวางผมไม่ให้ยอมรับว่ายึดอำนาจของ Dermira จะ widen มัน immunology ผลิตภัณฑ์ส่งสินค้ากับ inclusion ของ dermatitis การรักษา lebrikizumab ซึ่งเป็นการ validated อยู่ในช่วงเวลา 3 งการรักษาการพัฒนาอยู่ในแผนใหญ่และคนในวัยหนุ่มคนไข้

Patrik Jonsson เป็นอีไล Lilly รุ่นรองประธานาธิบดีนและประธานของ Lilly ไบโอ-ยาหลายๆอธิบายยังไง Lebrikizumab จะได้ประโยชน์คนไข้: "คนทรมานจาก moderate-ไป-อย่างรุนแร atopic dermatitis ต้องสำคัญ unmet การรักษาต้องการและเราตื่นเต้นมากๆเกี่ยวกับศักยภาพนั้น lebrikizumab ต้องช่วยพวกนี้คนไข้"

ทอม Wiggans ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทที่ Dermira,อธิบายภารกิจของบริษัท: "ตั้งแต่ Dermira นเห็นชื่อเขาในแฟ้,พวกเราสนแต่เรื่องสมัครแข็งแกร่งวิทยาศาสตร์ต้องการแพทย์เป็นหมอโรคผิวหนังมากว่ากับเป้าหมายของการหาวิธีใหม่ที่จะรักษาบางอย่างของส่วนใหญ่เหมือนกันผิวหนังเงื่อนไขมันส่งผลต่อคนเป็นล้านทุกปี"

Wiggans opined ว่า acquisition กอบโกยผลประโยชน์ในทั้งสองบริษัทและในผู้ถือหุ้นราย "เรายังเชื่อว่าการต่อรองขอเธอแต่งงานคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรัและเรา stockholders และ affirms งการอุทิศตนและสำคัญที่โครงสร้างงานไว้ก่อตั้งขึ้นโดยมีความสามารถพนักงานตั้งแต่ผู้ก่อตั้งบริษัทเกือบ 10 ปีก่อน"

ตอนนี้ Dermira ตลาดเดียวผลิตภัณฑ์,คือ Qbrexza(glycopyrronium)เสื้อผ้าสำหรับรักษาตัวหลักของ axillary hyperhidrosis(รุนแร underarm เหงื่อออก). ที่ผลิตภัณฑ์ที่ถูกสร้างรายได้นับของเงิน 10.20 ล้านเมื่อไตรมาส. บริษัทที่เป็นตัวหลักของพวกค้ายาผู้สมัครเป็น Lebrikizumab สำหรับ atopic dermatitis ซึ่งอยู่ในช่วงเวลา 3-สั่นสะเทือนไปด้วยเสียง

ผู้ผลิตยาเสพติดอีไล Lilly ข้อมูล,manufactures และตลาดยาเสพติดในสองคนประเภท:สัตว์สุขภาพและมนุษย์ pharmaceutical ผลิตภัณฑ์.

ที่บริษัทสนในการพัฒนาของยารักษาผิวหนังเกี่ยวข้องกันปัญหาอย่างเช่น hyperhidrosis,..หน้าสิวแล้ว psoriasis. อีไล Lilly ส่วมถึงสามสายยะยาเสพติดอนแคนดิเดททุกคนคือ Cimzia(certolizumab pegol),glycopyrronium tosylate และ olumacostat glasaretil.

ในขณะที่รายงานที่สี่-หนึ่งส่วนสี่จองเดือนมกราคมอายุ 30,Lilly ตั้งใจจะปัญหาการปรับปรุงให้มัน 2020 เอาท์ลุ้คนรวมทั้งที่คาดผลกระทบจากยึดอำนาจของ Dermira.

เพื่อยึดอำนาจองข้อตกลง Evercore เป็นคนเดียวที่ที่ปรึกษาทางเงินในขณะที่ SVB Leerink และ Citi เป็นคนนำ advisors สำหรับ Dermira. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น Dermira เป็นหุ้นของปักอยู่ใน 2018 หลังจากของมันบนยามล้มเหลวงเรื่อง 3..หน้าสิวบททดสอบ อย่างไรก็ตาม Dermira ไปแล้วจ่ายเงิน$80 ล้านดอลเป็นล่วงหน้าเพื่อ Roche สำหรับ Lebrikizumab. ถ้าพวกค้ายาทำสำเร็จอ Roche สามารถรับสัญญาณมากกว่า$1 พันล้าน.

Lilly จะทำให้ท่านเทความรับผิดชอบของใช้ของมันเชี่ยวชาญทางด้าน immunology จะ Lebrikizumab ต้องตลาดและหยิบตลาดหุ้นจาก Dupixent. อย่างไรก็ตามมันจะต้องไม่เป็นง่ายงานที่ Dupixent เป็นเวลาทดสอบยาเสพติดและอีกหลาย pharmaceutical องบริษัทรวมถึง Pfizer,aims จะป้อนอะไรบ้างมั้.

ยังค acquisition คือที่จะถูกพิจารณาให้เป็นบวกสำหรับอีไล Lilly และดังนั้นที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคง bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของเริ่มคือดึงหลังจาก consolidating ระหว่าง 110 แล้ว 120 อยู่ในช่วงปีที่ผ่านมา. ที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ highs. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อนซาบซึ้งต่อไปในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: